🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Rajavagiya En Thevanea in G♯ Scale

இராஜாவாகிஎன் தேவனே
உம்மை நான் உயர்த்துகிறேன்
உம் திருநாமம் எப்பொழுதும்
என்றென்றைக்கும் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
நாள்தோறும் நான் போற்றுவேன்
என்றென்றும் ஸ்தோத்தரிப்பேன்

மிகவும் பெரியவர் துதிக்குப் பாத்திரர்
துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்பவர்
துதி உமக்கே கனம் உமக்கே
மகிமை உமக்கே என்றென்றைக்கும்
உமக்கே உமக்கே உமக்கே ஸ்தோத்திரம்
உயிருள்நாளெல்லாம்
உமக்கே ஸ்தோத்திரம்



இராஜாவாகிஎன் தேவனே
Iraajaavaakiya En Thaevanae
உம்மை நான் உயர்த்துகிறேன்
Ummai Naan Uyarththukiraen
உம் திருநாமம் எப்பொழுதும்
Um Thirunaamam Eppoluthum
என்றென்றைக்கும் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Ententaikkum Sthoththarippaen
நாள்தோறும் நான் போற்றுவேன்
Naalthorum Naan Pottuvaen
என்றென்றும் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Ententum Sthoththarippaen

மிகவும் பெரியவர் துதிக்குப் பாத்திரர்
Mikavum Periyavar Thuthikkup Paaththirar
துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்பவர்
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seypavar
துதி உமக்கே கனம் உமக்கே
Thuthi Umakkae Kanam Umakkae
மகிமை உமக்கே என்றென்றைக்கும்
Makimai Umakkae Ententaikkum
உமக்கே உமக்கே உமக்கே ஸ்தோத்திரம்
Umakkae Umakkae Umakkae Sthoththiram
உயிருள்நாளெல்லாம்
Uyirulla Naalellaam
உமக்கே ஸ்தோத்திரம்
Umakkae Sthoththiram


Rajavagiya En Thevanea Chords Keyboard

iraajaavaakiya en Thaevanae
ummai Naan uyarththukiraen
um Thirunaamam eppoluthum
ententaikkum sthoththarippaen
naalthorum naan Pottuvaen
entenrum sthoththarippaen

mikavum Periyavar thuthikkup Paaththirar
thuthikalin Maththiyil vaasam Seypavar
thuthi Umakkae kanam Umakkae
makimai Umakkae ententaikkum
umakkae umakkae umakkae sthoththiram
uyirulla naalellaam
umakkae sthoththiram


Rajavagiya En Thevanea Chords Guitar


Rajavagiya En Thevanea Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Rajavagiya En Thevanea Chords in G♯ Scale

Rajavagiya Yen Devane Lyrics
தமிழ்