🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Payappadaathae Payappadaathae in G♯ Scale

G♯m
பயப்படாதே பய
F♯
ப்படாதே
G♯m
கர்த்தர் நம்முடனே
G♯m
கலங்கிடாதே கல
F♯
ங்கிடாதே
G♯m
மீட்பர் நம்முடனே
G♯m
வெற்றியுண்டு
F♯
தோல்
C♯m
வி இல்லை
F♯
(2)
G♯m
கர்த்டர் நம்முடனே
B
F♯
மீட்பர் நம்முடனே (
G♯m
2)
– பயப்படாதே
G♯m
வனாந்திர பாதையிலே
F♯
ஆகார்
C♯m
அழுகுரல் கேட்டாரே (
G♯m
2)
G♯m
நீர் என்னைக் காண்கிற தேவன் என்று
C♯m
D♯
பெயரிட்டு மகிழ்ந்தாளே
G♯m
(2)
– வெற்றி
G♯m
உனக்கெதிரான ஆயுதங்கள்
F♯
C♯m
வாய்க்காதே போகும் (
G♯m
2)
G♯m
யாக்கோபுக் கெதிரே மந்திரம் இல்லை
C♯m
D♯
இஸ்ரவேலுக்கெதிரே குறிசொல்லுவதில்லை (2)
G♯m
– வெற்றி
G♯m
அவர் உங்களை விசாரிக்க
F♯
C♯m
பாரத்தை வைத்து விடு(2
G♯m
)
G♯m
நீதிமானை அவர் தள்ளுவதில்லை
C♯m
D♯
காக்கும் தேவன் அவர் தூங்குவதில்லை (2
G♯m
)
– வெற்றி
G♯m
பயப்படாதே பய
F♯
ப்படாதே
Payappadaathae Payappadaathae
G♯m
கர்த்தர் நம்முடனே
Karththar Nammudanae
G♯m
கலங்கிடாதே கல
F♯
ங்கிடாதே
Kalangidaathae Kalangidaathae
G♯m
மீட்பர் நம்முடனே
Meetpar Nammudanae
G♯m
வெற்றியுண்டு
F♯
தோல்
C♯m
வி இல்லை
F♯
(2)
Vettiyunndu Tholvi Illai (2)
G♯m
கர்த்டர் நம்முடனே
B
F♯
மீட்பர் நம்முடனே (
G♯m
2)
Karthdar Nammudanae Meetpar Nammudanae (2)
– பயப்படாதே
– Payappadaathae
G♯m
வனாந்திர பாதையிலே
F♯
ஆகார்
Vanaanthira Paathaiyilae Aakaar
C♯m
அழுகுரல் கேட்டாரே (
G♯m
2)
Alukural Kaettarae (2)
G♯m
நீர் என்னைக் காண்கிற தேவன் என்று
C♯m
Neer Ennaik Kaannkira Thaevan Entu
D♯
பெயரிட்டு மகிழ்ந்தாளே
G♯m
(2)
Peyarittu Makilnthaalae (2)
– வெற்றி
– Vetti
G♯m
உனக்கெதிரான ஆயுதங்கள்
F♯
Unakkethiraana Aayuthangal
C♯m
வாய்க்காதே போகும் (
G♯m
2)
Vaaykkaathae Pokum (2)
G♯m
யாக்கோபுக் கெதிரே மந்திரம் இல்லை
C♯m
Yaakkopuk Kethirae Manthiram Illai
D♯
இஸ்ரவேலுக்கெதிரே குறிசொல்லுவதில்லை (2)
G♯m
Isravaelukkethirae Kurisolluvathillai (2)
– வெற்றி
– Vetti
G♯m
அவர் உங்களை விசாரிக்க
F♯
Avar Ungalai Visaarikka
C♯m
பாரத்தை வைத்து விடு(2
G♯m
)
Paaraththai Vaiththu Vidu(2)
G♯m
நீதிமானை அவர் தள்ளுவதில்லை
C♯m
Neethimaanai Avar Thalluvathillai
D♯
காக்கும் தேவன் அவர் தூங்குவதில்லை (2
G♯m
)
Kaakkum Thaevan Avar Thoonguvathillai (2)
– வெற்றி
– Vetti

Payappadaathae Payappadaathae Chords Keyboard

G♯m
payappadaathae Paya
F♯
ppadaathae
G♯m
karththar Nammudanae
G♯m
kalangidaathae Kala
F♯
ngidaathae
G♯m
meetpar Nammudanae
G♯m
vettiyunndu
F♯
Thol
C♯m
vi Illai
F♯
(2)
G♯m
karthdar Nammudanae
B
F♯
meetpar Nammudanae (
G♯m
2)
– Payappadaathae
G♯m
vanaanthira Paathaiyilae
F♯
aakaar
C♯m
alukural Kaettarae (
G♯m
2)
G♯m
neer Ennaik Kaannkira Thaevan Entu
C♯m
D♯
peyarittu Makilnthaalae
G♯m
(2)
– Vetti
G♯m
unakkethiraana Aayuthangal
F♯
C♯m
vaaykkaathae Pokum (
G♯m
2)
G♯m
yaakkopuk Kethirae Manthiram Illai
C♯m
D♯
isravaelukkethirae Kurisolluvathillai (2)
G♯m
– Vetti
G♯m
avar Ungalai Visaarikka
F♯
C♯m
paaraththai Vaiththu Vidu(2
G♯m
)
G♯m
neethimaanai Avar Thalluvathillai
C♯m
D♯
kaakkum Thaevan Avar Thoonguvathillai (2
G♯m
)
– Vetti

Payappadaathae Payappadaathae Chords Guitar


Payappadaathae Payappadaathae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Payappadaathae Payappadaathae Chords in G♯ Scale

தமிழ்