🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Paliyidu in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯m
பலியிடு துதி ப
F♯
லியிடு
F7
வலி விலகும் வாழ வழி பி
A♯m
றக்கும்
A♯m
துதி பலி அது சுக
D♯m
ந்த வாசனை
A♯m
C♯
நன்றி பலி அது உக
G♯
ந்த காணிக்கை
A♯m
A♯m
நோவாவின் பலிதனை நுகர்ந்
G♯
தார் நம் கர்த்தர்
Fm
சுகந்த வாசனையாய்
A♯m
F♯
பலுகிப்
G♯
பெருகச் செய்தா
A♯m
ர் – அன்று
A♯m
நல்லவர் கர்த்தர் என்று
G♯
எல்லாரும் துதிக்கையில்
Fm
ஆலயத்தை மேகம் மூடியது
A♯m
F♯
கண்டார்கள் கர்
G♯
த்தர் மகிமையை
A♯m
…பலியிடு துதி
A♯m
சீலாவும் பவுலும்
G♯
சிறையிலே துதித்ததால்
Fm
கட்டுக்கள் கழன்று போயின
A♯m
F♯
ஜெயிலர் இர
G♯
ட்சிக்கப்பட்டா
A♯m
ன்
…பலியிடு துதி
A♯m
துதி செய்யத் தொடங்கினதும்
G♯
Fm
எதிரிகள் தங்களுக்கு
A♯m
ள்
F♯
வெட்டுண்டு மடி
G♯
ந்து போயினர்
A♯m
…பலியிடு துதி
A♯m
பலியிடு துதி ப
F♯
லியிடு
Paliyidu Thuthi Paliyidu
F7
வலி விலகும் வாழ வழி பி
A♯m
றக்கும்
vali Vilakum Vaala Vali Pirakkum
A♯m
துதி பலி அது சுக
D♯m
ந்த வாசனை
A♯m
Thuthi Pali Athu Sukantha Vaasanai
C♯
நன்றி பலி அது உக
G♯
ந்த காணிக்கை
A♯m
Nanti Pali Athu Ukantha Kaannikkai
A♯m
நோவாவின் பலிதனை நுகர்ந்
G♯
தார் நம் கர்த்தர்
Nnovaavin Palithanai Nukarnthaar Nam Karththar
Fm
சுகந்த வாசனையாய்
A♯m
Sukantha Vaasanaiyaay
F♯
பலுகிப்
G♯
பெருகச் செய்தா
A♯m
ர் – அன்று
Palukip Perukach Seythaar – Antu
A♯m
நல்லவர் கர்த்தர் என்று
G♯
எல்லாரும் துதிக்கையில்
Nallavar Karththar Entu Ellaarum Thuthikkaiyil
Fm
ஆலயத்தை மேகம் மூடியது
A♯m
Aalayaththai Maekam Mootiyathu
F♯
கண்டார்கள் கர்
G♯
த்தர் மகிமையை
A♯m
Kanndaarkal Karththar Makimaiyai
...பலியிடு துதி
...paliyidu Thuthi
A♯m
சீலாவும் பவுலும்
G♯
சிறையிலே துதித்ததால்
Seelaavum Pavulum Siraiyilae Thuthiththathaal
Fm
கட்டுக்கள் கழன்று போயின
A♯m
Kattukkal Kalantu Poyina
F♯
ஜெயிலர் இர
G♯
ட்சிக்கப்பட்டா
A♯m
ன்
Jeyilar Iratchikkappattan
...பலியிடு துதி
...paliyidu Thuthi
A♯m
துதி செய்யத் தொடங்கினதும்
G♯
Thuthi Seyyath Thodanginathum
Fm
எதிரிகள் தங்களுக்கு
A♯m
ள்
Ethirikal Thangalukkul
F♯
வெட்டுண்டு மடி
G♯
ந்து போயினர்
A♯m
Vettunndu Matinthu Poyinar
...பலியிடு துதி
...paliyidu Thuthi

Paliyidu Chords Keyboard

A♯m
paliyidu Thuthi Pa
F♯
liyidu
F7
vali Vilakum Vaala Vali Pi
A♯m
rakkum
A♯m
thuthi Pali Athu Suka
D♯m
ntha Vaasanai
A♯m
C♯
nanti Pali Athu Uka
G♯
ntha Kaannikkai
A♯m
A♯m
Nnovaavin Palithanai Nukarn
G♯
thaar Nam Karththar
Fm
sukantha Vaasanaiyaay
A♯m
F♯
palukip
G♯
perukach Seythaa
A♯m
r – Antu
A♯m
nallavar Karththar Entu
G♯
ellaarum Thuthikkaiyil
Fm
aalayaththai Maekam Mootiyathu
A♯m
F♯
kanndaarkal Kar
G♯
ththar Makimaiyai
A♯m
...paliyidu Thuthi
A♯m
seelaavum Pavulum
G♯
siraiyilae Thuthiththathaal
Fm
kattukkal Kalantu Poyina
A♯m
F♯
jeyilar Ira
G♯
tchikkappatta
A♯m
n
...paliyidu Thuthi
A♯m
thuthi Seyyath Thodanginathum
G♯
Fm
ethirikal Thangalukku
A♯m
l
F♯
vettunndu Mati
G♯
nthu Poyinar
A♯m
...paliyidu Thuthi

Paliyidu Chords Guitar


Paliyidu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paliyidu Chords in B♭ Scale

Paliyidu thuthi paliyidu Lyrics
தமிழ்