🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Paaduvaen(vom) Makilvaen(vom) in C♯ Scale

C♯m
பாடுவேன்(வோம்) மகிழ்வேன்(வோம்)
கொண்டாடுவேன்(வோம்)
B
அப்பா சமூகத்தில் பா
A
டி
B
மகிழ்ந்து கொண்டாடுவேன்
C♯m
(வோம்)
C♯m
அக்கினி மதில் நீ
E
ரே
F♯
ஆறுதல் மழை நீரே
G♯m
E
இக்கட்டில் துணை நீரே
B
F♯m
இருளில் வெ
B
ளிச்சம் நீரே
C♯m
G♯
நன்றி நன்றி
A
நன்றி
C♯m
– 2
C♯m
துயர்நீக்கும் மரு
E
த்துவரே
F♯
என் துதிக்குப் பாத்
G♯m
திரரே
E
பெலனெல்லாம் நீர்தானை
B
யா
F♯m
பிரியமும்
B
நீர்தானையா
C♯m
- என்
C♯m
கல்வாரி சிலுவையி
E
னால் – என்
F♯
சாபங்கள் உடைந்ததையா
G♯m
E
ஆபிரகாமின் ஆசீர்வாதங்
B
கள் இந்த
F♯m
அடிமைக்கு
B
கிடைத்ததையா
C♯m
C♯m
இயேசுவே உம் இரத்
E
தத்தால்
F♯
என்னை நீதிமானாய் மாற்றி
G♯m
னீரே
E
பரிசுத்த ஆவி தந்து
B
உம்
F♯m
அன்பை ஊற்றி
B
னீரே
C♯m
C♯m
உம்மையே நம்பி வா
E
ழ்வதால்
F♯
உமக்கே சொந்தமானேன்
G♯m
என்
E
உயிரான கிறிஸ்து வந்த
B
தால் உம்
F♯m
உறவுக்குள்
B
வந்துவிட்டேன்
C♯m
C♯m
இவ்வுலகப் போக்கி
E
ன்படி
F♯
நான் வாழ்ந்தேன் பல
G♯m
நாட்கள்
E
உம்மோடு இணைத்தீரைய்யா
B
உம்
F♯m
மிகுந்த இர
B
க்கத்தினால்
C♯m
C♯m
வாழ்வு தரும் ஊற்
E
று நீரே
F♯
வழிகாட்டும் தீபம்
G♯m
நீரே
E
புயலில் புகலிடமே கடு
B
ம்
F♯m
வெயிலில் கு
B
ளிர் நிழலே
C♯m
C♯m
பேரின்ப நீரோடையி
E
ல்
F♯
என் தாகம் தணிப்பவரே
G♯m
E
உமது பேரன்பு அது
B
F♯m
எத்தனை மேலா
B
னது
C♯m
C♯m
பாடுவேன்(வோம்) மகிழ்வேன்(வோம்)
Paaduvaen(vom) Makilvaen(vom)
கொண்டாடுவேன்(வோம்)
Konndaaduvaen(vom)
B
அப்பா சமூகத்தில் பா
A
டி
Appaa Samookaththil Paati
B
மகிழ்ந்து கொண்டாடுவேன்
C♯m
(வோம்)
Makilnthu Konndaaduvaen(vom)
C♯m
அக்கினி மதில் நீ
E
ரே
Akkini Mathil Neerae
F♯
ஆறுதல் மழை நீரே
G♯m
Aaruthal Malai Neerae
E
இக்கட்டில் துணை நீரே
B
Ikkattil Thunnai Neerae
F♯m
இருளில் வெ
B
ளிச்சம் நீரே
C♯m
Irulil Velichcham Neerae
G♯
நன்றி நன்றி
A
நன்றி
C♯m
- 2
Nanti Nanti Nanti - 2
C♯m
துயர்நீக்கும் மரு
E
த்துவரே
Thuyarneekkum Maruththuvarae
F♯
என் துதிக்குப் பாத்
G♯m
திரரே
En Thuthikkup Paaththirarae
E
பெலனெல்லாம் நீர்தானை
B
யா
Pelanellaam Neerthaanaiyaa
F♯m
பிரியமும்
B
நீர்தானையா
C♯m
- என்
Piriyamum Neerthaanaiyaa - En
C♯m
கல்வாரி சிலுவையி
E
னால் - என்
Kalvaari Siluvaiyinaal - En
F♯
சாபங்கள் உடைந்ததையா
G♯m
Saapangal Utainthathaiyaa
E
ஆபிரகாமின் ஆசீர்வாதங்
B
கள் இந்த
Aapirakaamin Aaseervaathangal Intha
F♯m
அடிமைக்கு
B
கிடைத்ததையா
C♯m
Atimaikku Kitaiththathaiyaa
C♯m
இயேசுவே உம் இரத்
E
தத்தால்
Yesuvae Um Iraththaththaal
F♯
என்னை நீதிமானாய் மாற்றி
G♯m
னீரே
Ennai Neethimaanaay Maattineerae
E
பரிசுத்த ஆவி தந்து
B
உம்
Parisuththa Aavi Thanthu Um
F♯m
அன்பை ஊற்றி
B
னீரே
C♯m
Anpai Oottineerae
C♯m
உம்மையே நம்பி வா
E
ழ்வதால்
Ummaiyae Nampi Vaalvathaal
F♯
உமக்கே சொந்தமானேன்
G♯m
என்
Umakkae Sonthamaanaen En
E
உயிரான கிறிஸ்து வந்த
B
தால் உம்
Uyiraana Kiristhu Vanthathaal Um
F♯m
உறவுக்குள்
B
வந்துவிட்டேன்
C♯m
Uravukkul Vanthuvittaen
C♯m
இவ்வுலகப் போக்கி
E
ன்படி
Ivvulakap Pokkinpati
F♯
நான் வாழ்ந்தேன் பல
G♯m
நாட்கள்
Naan Vaalnthaen Palanaatkal
E
உம்மோடு இணைத்தீரைய்யா
B
உம்
Ummodu Innaiththeeraiyyaa Um
F♯m
மிகுந்த இர
B
க்கத்தினால்
C♯m
Mikuntha Irakkaththinaal
C♯m
வாழ்வு தரும் ஊற்
E
று நீரே
Vaalvu Tharum Oottu Neerae
F♯
வழிகாட்டும் தீபம்
G♯m
நீரே
Valikaattum Theepam Neerae
E
புயலில் புகலிடமே கடு
B
ம்
Puyalil Pukalidamae Kadum
F♯m
வெயிலில் கு
B
ளிர் நிழலே
C♯m
Veyilil Kulir Nilalae
C♯m
பேரின்ப நீரோடையி
E
ல்
Paerinpa Neerotaiyil
F♯
என் தாகம் தணிப்பவரே
G♯m
En Thaakam Thannippavarae
E
உமது பேரன்பு அது
B
Umathu Paeranpu Athu
F♯m
எத்தனை மேலா
B
னது
C♯m
Eththanai Maelaanathu

Paaduvaen(vom) Makilvaen(vom) Chords Keyboard

C♯m
paaduvaen(vom) Makilvaen(vom)
Konndaaduvaen(vom)
B
appaa Samookaththil Paa
A
ti
B
makilnthu Konndaaduvaen
C♯m
(vom)
C♯m
akkini Mathil Nee
E
rae
F♯
aaruthal Malai Neerae
G♯m
E
ikkattil Thunnai Neerae
B
F♯m
irulil Ve
B
lichcham Neerae
C♯m
G♯
nanti Nanti
A
Nanti
C♯m
- 2
C♯m
thuyarneekkum Maru
E
ththuvarae
F♯
en Thuthikkup Paath
G♯m
thirarae
E
pelanellaam Neerthaanai
B
yaa
F♯m
piriyamum
B
neerthaanaiyaa
C♯m
- En
C♯m
kalvaari Siluvaiyi
E
naal - En
F♯
saapangal Utainthathaiyaa
G♯m
E
aapirakaamin Aaseervaathang
B
kal Intha
F♯m
atimaikku
B
kitaiththathaiyaa
C♯m
C♯m
Yesuvae Um Irath
E
thaththaal
F♯
ennai Neethimaanaay Maatti
G♯m
neerae
E
parisuththa Aavi Thanthu
B
um
F♯m
anpai Ootti
B
neerae
C♯m
C♯m
ummaiyae Nampi Vaa
E
lvathaal
F♯
umakkae Sonthamaanaen
G♯m
En
E
uyiraana Kiristhu Vantha
B
thaal Um
F♯m
uravukkul
B
Vanthuvittaen
C♯m
C♯m
ivvulakap Pokki
E
npati
F♯
naan Vaalnthaen Pala
G♯m
naatkal
E
ummodu Innaiththeeraiyyaa
B
Um
F♯m
mikuntha Ira
B
kkaththinaal
C♯m
C♯m
vaalvu Tharum Oor
E
tru Neerae
F♯
valikaattum Theepam
G♯m
neerae
E
puyalil Pukalidamae Kadu
B
m
F♯m
veyilil Ku
B
lir Nilalae
C♯m
C♯m
paerinpa Neerotaiyi
E
l
F♯
en Thaakam Thannippavarae
G♯m
E
umathu Paeranpu Athu
B
F♯m
eththanai Maelaa
B
nathu
C♯m

Paaduvaen(vom) Makilvaen(vom) Chords Guitar


Paaduvaen(vom) Makilvaen(vom) Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paaduvaen(vom) Makilvaen(vom) Chords in C♯ Scale

Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம் Lyrics
தமிழ்