🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Nanti Solli Paaduvaen in G♭ Scale

G♭ = F♯
நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
நாதன் இயேசுவின் நமத்தையே
நன்றியால் என் உள்ளம் நிறைந்து
நாதன் இயேசுவை போற்றிடுவேன்
நல்லவரே வல்லவரே
நன்மைகள் என் ஆழ்வில் செய்பவரே
கடந்த நாட்கள் முழுவதும் என்னை
கண்ணின் மணிபோல் காத்தாரே
கரத்தை பிடித்து கை விடாமல்
கனிவாய் என்னை நடத்தினாரே
… நன்றி சொல்லி
துன்பங்கள் எந்தன் வாழ்வினிலே
சூழ்ந்து என்னை நெருக்கினாலும்
கன்மலை தேவன் என்னோடு இருக்
கலக்கம் இல்லை என் வாழ்விலே
… நன்றி சொல்லி
மேகங்கள் மீது மன்னவன் இயேசு
வேகம் வருவார் ஆனந்தமே
கண்னீர் துடைத்து பலனை கொடுக்
கர்த்தாதி கர்த்தர் வருகின்றாரே
… நன்றி சொல்லி

நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Nanti Solli Paaduvaen
நாதன் இயேசுவின் நமத்தையே
Naathan Yesuvin Namaththaiyae
நன்றியால் என் உள்ளம் நிறைந்து
Nantiyaal En Ullam Nirainthu
நாதன் இயேசுவை போற்றிடுவேன்
Naathan Yesuvai Pottiduvaen

நல்லவரே வல்லவரே
Nallavarae Vallavarae
நன்மைகள் என் ஆழ்வில் செய்பவரே
Nanmaikal En Aalvil Seypavarae

கடந்த நாட்கள் முழுவதும் என்னை
Kadantha Naatkal Muluvathum Ennai
கண்ணின் மணிபோல் காத்தாரே
Kannnnin Mannipol Kaaththaarae
கரத்தை பிடித்து கை விடாமல்
Karaththai Pitiththu Kai Vidaamal
கனிவாய் என்னை நடத்தினாரே
Kanivaay Ennai Nadaththinaarae
... நன்றி சொல்லி
... Nanti Solli

துன்பங்கள் எந்தன் வாழ்வினிலே
Thunpangal Enthan Vaalvinilae
சூழ்ந்து என்னை நெருக்கினாலும்
Soolnthu Ennai Nerukkinaalum
கன்மலை தேவன் என்னோடு இருக்
Kanmalai Thaevan Ennodu Irukka
கலக்கம் இல்லை என் வாழ்விலே
Kalakkam Illai En Vaalvilae
... நன்றி சொல்லி
... Nanti Solli

மேகங்கள் மீது மன்னவன் இயேசு
Maekangal Meethu Mannavan Yesu
வேகம் வருவார் ஆனந்தமே
Vaekam Varuvaar Aananthamae
கண்னீர் துடைத்து பலனை கொடுக்
Kannneer Thutaiththu Palanai Kodukka
கர்த்தாதி கர்த்தர் வருகின்றாரே
Karththaathi Karththar Varukintarae
... நன்றி சொல்லி
... Nanti Solli


Nanti Solli Paaduvaen Chords Keyboard

nanti Solli Paaduvaen
naathan Yesuvin Namaththaiyae
nantiyaal En Ullam Nirainthu
naathan Yesuvai Pottiduvaen

nallavarae Vallavarae
nanmaikal En Aalvil Seypavarae

kadantha Naatkal Muluvathum Ennai
kannnnin Mannipol Kaaththaarae
karaththai Pitiththu Kai Vidaamal
kanivaay Ennai Nadaththinaarae
... Nanti Solli

thunpangal Enthan Vaalvinilae
soolnthu Ennai Nerukkinaalum
kanmalai Thaevan Ennodu Irukka
kalakkam Illai En Vaalvilae
... Nanti Solli

maekangal Meethu Mannavan Yesu
vaekam Varuvaar Aananthamae
kannneer Thutaiththu Palanai Kodukka
karththaathi Karththar Varukintarae
... Nanti Solli


Nanti Solli Paaduvaen Chords Guitar


Nanti Solli Paaduvaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nanti Solli Paaduvaen Chords in G♭ Scale

Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன் Lyrics
தமிழ்