🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Naan Etharkaaka Pitikkapattaeno in D♯ Scale

E♭
நான் எதற்காக பிடிக்கபட்டேனோ
A♭
E♭
அதை பிடித்துக் கொ
B♭
ள்ளும்படி
B♭
ஆசையாய் தொடருகிறேன் –
E♭
நான்
E♭
பாடுகள் வந்தாலும்
A♭
நஷ்டங்கள் வந்தாலும்
B♭
தொடர்ந்து ஓடுகிறேன்
E♭
– நான்
E♭
பின்னானவை மறந்து
A♭
Fm
முன்னானவை நோக்கி
B♭
B♭
ஆசையாய் தொடருகிறேன் –
E♭
நான்
E♭
நல்ல போராட்டம் போராடி
A♭
Fm
ஓட்டத்தை முடித்திடுவேன்
B♭
B♭
விசுவாசம் காத்துக் கொள்வேன்
E♭
– நான்
E♭
நான் விசுவாசிக்கும் தேவன்
A♭
Fm
இன்னாரென்று அறிவேன்
B♭
B♭
ஆசையாய் தொடருகிறேன் –
E♭
நான்
E♭
நான் எதற்காக பிடிக்கபட்டேனோ
A♭
Naan Etharkaaka Pitikkapattaeno
E♭
அதை பிடித்துக் கொ
B♭
ள்ளும்படி
Athai Pitiththuk Kollumpati
B♭
ஆசையாய் தொடருகிறேன் –
E♭
நான்
Aasaiyaay Thodarukiraen – Naan
E♭
பாடுகள் வந்தாலும்
Paadukal Vanthaalum
A♭
நஷ்டங்கள் வந்தாலும்
Nashdangal Vanthaalum
B♭
தொடர்ந்து ஓடுகிறேன்
E♭
– நான்
Thodarnthu Odukiraen – Naan
E♭
பின்னானவை மறந்து
A♭
Pinnaanavai Maranthu
Fm
முன்னானவை நோக்கி
B♭
Munnaanavai Nnokki
B♭
ஆசையாய் தொடருகிறேன் –
E♭
நான்
Aasaiyaay Thodarukiraen – Naan
E♭
நல்ல போராட்டம் போராடி
A♭
Nalla Poraattam Poraati
Fm
ஓட்டத்தை முடித்திடுவேன்
B♭
Ottaththai Mutiththiduvaen
B♭
விசுவாசம் காத்துக் கொள்வேன்
E♭
– நான்
Visuvaasam Kaaththuk Kolvaen – Naan
E♭
நான் விசுவாசிக்கும் தேவன்
A♭
Naan Visuvaasikkum Thaevan
Fm
இன்னாரென்று அறிவேன்
B♭
Innaarentu Arivaen
B♭
ஆசையாய் தொடருகிறேன் –
E♭
நான்
Aasaiyaay Thodarukiraen – Naan

Naan Etharkaaka Pitikkapattaeno Chords Keyboard

E♭
naan Etharkaaka Pitikkapattaeno
A♭
E♭
athai Pitiththuk Ko
B♭
llumpati
B♭
aasaiyaay Thodarukiraen –
E♭
naan
E♭
paadukal Vanthaalum
A♭
nashdangal Vanthaalum
B♭
thodarnthu Odukiraen
E♭
– Naan
E♭
pinnaanavai Maranthu
A♭
Fm
munnaanavai Nnokki
B♭
B♭
aasaiyaay Thodarukiraen –
E♭
naan
E♭
nalla Poraattam Poraati
A♭
Fm
ottaththai Mutiththiduvaen
B♭
B♭
visuvaasam Kaaththuk Kolvaen
E♭
– Naan
E♭
naan Visuvaasikkum Thaevan
A♭
Fm
innaarentu Arivaen
B♭
B♭
aasaiyaay Thodarukiraen –
E♭
naan

Naan Etharkaaka Pitikkapattaeno Chords Guitar


Naan Etharkaaka Pitikkapattaeno Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Naan Etharkaaka Pitikkapattaeno Chords in D♯ Scale

Naan Etharkaaka Pitikkapattaeno Lyrics
தமிழ்