🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Munsellum Yesu in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
முன்செல்லும் இயேசு
Cm
நம்மோடு இருக்கின்றா
D♯
ர்
A♯
முன்னேற்ற பாதையில்
F
எந்நாளும் நட
A♯7
த்திடுவா
D♯
ர்
D♯
அல்லேலூயா அல்லேலூ
Cm
யா ஆனந்தமே
G♯
A♯7
அல்லேலூயா அல்லேலூயா ஆனந்தமே
D♯
D♯
நடந்திடும் வழி
Gm
யை போதிக்
Cm
க வல்லவராம்
G♯
Fm
இரட்சிப்பின் பாதையில் நடத்
A♯
திடும் அற்புதராம்
D♯
G♯
மனிதரின் வழிகள் செழுமை
Gm
காட்டினாலும்
Fm
A♯7
மாறாத இயேசு மகிமையின் வழி திறப்பார்
D♯
….அல்லேலூயா
D♯
வேதம் காட்
Gm
டும் வழியி
Cm
ல் நடந்திடுவோம்
G♯
Fm
வேதனை நீங்கி நன்மை
A♯
கள் அடைந்திடுவோம்
D♯
G♯
தடைகளை நீக்கும் கர்த்
Gm
தர் முன் செல்கிறார்
Fm
A♯7
தளராத விசுவாச பாதையில் முன் நடப்போம்
D♯
….அல்லேலூயா
D♯
முன்செல்லும் இயேசு
Munsellum Yesu
Cm
நம்மோடு இருக்கின்றா
D♯
ர்
Nammodu Irukkintar
A♯
முன்னேற்ற பாதையில்
Munnaetta Paathaiyil
F
எந்நாளும் நட
A♯7
த்திடுவா
D♯
ர்
Ennaalum Nadaththiduvaar
D♯
அல்லேலூயா அல்லேலூ
Cm
யா ஆனந்தமே
G♯
Allaelooyaa Allaelooyaa Aananthamae
A♯7
அல்லேலூயா அல்லேலூயா ஆனந்தமே
D♯
allaelooyaa Allaelooyaa Aananthamae
D♯
நடந்திடும் வழி
Gm
யை போதிக்
Cm
க வல்லவராம்
G♯
Nadanthidum Valiyai Pothikka Vallavaraam
Fm
இரட்சிப்பின் பாதையில் நடத்
A♯
திடும் அற்புதராம்
D♯
Iratchippin Paathaiyil Nadaththidum Arputharaam
G♯
மனிதரின் வழிகள் செழுமை
Gm
காட்டினாலும்
Fm
Manitharin Valikal Selumai Kaattinaalum
A♯7
மாறாத இயேசு மகிமையின் வழி திறப்பார்
D♯
maaraatha Yesu Makimaiyin Vali Thirappaar
....அல்லேலூயா
....allaelooyaa
D♯
வேதம் காட்
Gm
டும் வழியி
Cm
ல் நடந்திடுவோம்
G♯
Vaetham Kaattum Valiyil Nadanthiduvom
Fm
வேதனை நீங்கி நன்மை
A♯
கள் அடைந்திடுவோம்
D♯
Vaethanai Neengi Nanmaikal Atainthiduvom
G♯
தடைகளை நீக்கும் கர்த்
Gm
தர் முன் செல்கிறார்
Fm
Thataikalai Neekkum Karththar Mun Selkiraar
A♯7
தளராத விசுவாச பாதையில் முன் நடப்போம்
D♯
thalaraatha Visuvaasa Paathaiyil Mun Nadappom
....அல்லேலூயா
....allaelooyaa

Munsellum Yesu Chords Keyboard

D♯
munsellum Yesu
Cm
nammodu Irukkinta
D♯
r
A♯
munnaetta Paathaiyil
F
ennaalum Nada
A♯7
ththiduvaa
D♯
r
D♯
allaelooyaa Allaeloo
Cm
yaa Aananthamae
G♯
A♯7
allaelooyaa Allaelooyaa Aananthamae
D♯
D♯
nadanthidum Vali
Gm
yai Pothik
Cm
ka Vallavaraam
G♯
Fm
iratchippin Paathaiyil Nadath
A♯
thidum Arputharaam
D♯
G♯
manitharin Valikal Selumai
Gm
Kaattinaalum
Fm
A♯7
maaraatha Yesu Makimaiyin Vali Thirappaar
D♯
....allaelooyaa
D♯
vaetham Kaat
Gm
dum Valiyi
Cm
l Nadanthiduvom
G♯
Fm
vaethanai Neengi Nanmai
A♯
kal Atainthiduvom
D♯
G♯
thataikalai Neekkum Karth
Gm
thar Mun Selkiraar
Fm
A♯7
thalaraatha Visuvaasa Paathaiyil Mun Nadappom
D♯
....allaelooyaa

Munsellum Yesu Chords Guitar


Munsellum Yesu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Munsellum Yesu Chords in E♭ Scale

தமிழ்