🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Makilnthu Konndaaduvaen in A♯ Scale

மகிழ்ந்து கொண்டாடுவேன்
மகிழ்ந்து கொண்டாடுவேன்
ஆடிப் பாடுவேன் ஆடிப் பாடுவேன்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
நீர் என் யெகோவா ரஃபா
சுகம் தரும் தெய்வம் உந்தன்
தழும்புகளால் சுகமானேன் எந்தன்
பெலவீனமும் என்னில் இல்லை
அதனால் கொண்டாடுவேன்
ஆடிப்பாடுவேன்
அதனால் கொண்டாடுவேன்
ஆடிப்பாடுவேன்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
நீர் என் யெகோவா யீரே என்
தேவைகளை சந்திப்பவர் உந்தன்
ஐசுவரியத்தின்படியே என்
குறைவுகளை நிறைவாக்கினீர்
…அதனால்
சர்வ வல்லவர் எல்ஷடாய்
மிகவும் அதிகமானவர்
நினைப்பதற்கும் மேலாய்
அதிகம் கொடுப்பவர்
…அதனால்
ஆசீர்வாதத்தால் பெலன் கொண்டேன்
பரிபூரணத்தை நான் அடைகிறேன்
நான் ராஜா வீட்டுப் பிள்ளை எனக்கு
எந்த குறைவும் இல்லை
…அதனால்

மகிழ்ந்து கொண்டாடுவேன்
Makilnthu Konndaaduvaen
மகிழ்ந்து கொண்டாடுவேன்
Makilnthu Konndaaduvaen
ஆடிப் பாடுவேன் ஆடிப் பாடுவேன்
Aatip Paaduvaen Aatip Paaduvaen
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
Allaelooyaa Allaelooyaa
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
Allaelooyaa Allaelooyaa

நீர் என் யெகோவா ரஃபா
Neer En Yekovaa Raqpaa
சுகம் தரும் தெய்வம் உந்தன்
Sukam Tharum Theyvam Unthan
தழும்புகளால் சுகமானேன் எந்தன்
Thalumpukalaal Sukamaanaen Enthan
பெலவீனமும் என்னில் இல்லை
Pelaveenamum Ennil Illai

அதனால் கொண்டாடுவேன்
Athanaal Konndaaduvaen
ஆடிப்பாடுவேன்
Aatippaaduvaen
அதனால் கொண்டாடுவேன்
Athanaal Konndaaduvaen
ஆடிப்பாடுவேன்
Aatippaaduvaen
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
Allaelooyaa Allaelooyaa
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
Allaelooyaa Allaelooyaa

நீர் என் யெகோவா யீரே என்
Neer En Yekovaa Yeerae En
தேவைகளை சந்திப்பவர் உந்தன்
Thaevaikalai Santhippavar Unthan
ஐசுவரியத்தின்படியே என்
Aisuvariyaththinpatiyae En
குறைவுகளை நிறைவாக்கினீர்
Kuraivukalai Niraivaakkineer
...அதனால்
...athanaal

சர்வ வல்லவர் எல்ஷடாய்
Sarva Vallavar Elshadaay
மிகவும் அதிகமானவர்
Mikavum Athikamaanavar
நினைப்பதற்கும் மேலாய்
Ninaippatharkum Maelaay
அதிகம் கொடுப்பவர்
Athikam Koduppavar
...அதனால்
...athanaal

ஆசீர்வாதத்தால் பெலன் கொண்டேன்
Aaseervaathaththaal Pelan Konntaen
பரிபூரணத்தை நான் அடைகிறேன்
Paripooranaththai Naan Ataikiraen
நான் ராஜா வீட்டுப் பிள்ளை எனக்கு
Naan Raajaa Veettup Pillai Enakku
எந்த குறைவும் இல்லை
Entha Kuraivum Illai
...அதனால்
...athanaal


Makilnthu Konndaaduvaen Chords Keyboard

makilnthu Konndaaduvaen
makilnthu Konndaaduvaen
aatip Paaduvaen Aatip Paaduvaen
allaelooyaa Allaelooyaa
allaelooyaa Allaelooyaa

neer En yekovaa Raqpaa
sukam Tharum theyvam Unthan
thalumpukalaal Sukamaanaen Enthan
pelaveenamum Ennil Illai

athanaal Konndaaduvaen
aatippaaduvaen
athanaal Konndaaduvaen
aatippaaduvaen
allaelooyaa Allaelooyaa
allaelooyaa Allaelooyaa

neer En yekovaa Yeerae en
thaevaikalai Santhippavar Unthan
aisuvariyaththinpatiyae En
kuraivukalai Niraivaakkineer
...athanaal

sarva Vallavar Elshadaay
mikavum Athikamaanavar
ninaippatharkum Maelaay
athikam Koduppavar
...athanaal

aaseervaathaththaal Pelan Konntaen
paripooranaththai Naan Ataikiraen
naan Raajaa Veettup Pillai Enakku
entha Kuraivum Illai
...athanaal


Makilnthu Konndaaduvaen Chords Guitar


Makilnthu Konndaaduvaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Makilnthu Konndaaduvaen Chords in A♯ Scale

தமிழ்