🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Maesiyaa … Maesiyaa… in F♯ Scale

F♯m
மேசியா … மே
D
சியா…
E
மேசியா இயேசு ராஜா
F♯m
– 2
A
ஓசையுள்ள கைத்
C♯
தாளத்தோடு
F♯m
C♯
இசையுள்ள மேளத்
A
தாளத்தோடு
E
E
ஆசையுடன் நான் பாடும் பாட்டு
Bm
– என்
C♯
இயேசு ராஜாவுக்கு
F♯m
– 2
F♯m
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா
E
C♯m
அல்லேலூயா அல்லே
D
லூயா அல்லேலூயா–
E
2
F♯m
F♯m
வரப்போகும் ராஜா மேசி
A
யா
Bm
வந்துவிட்ட ரா
E
ஜா மே
A
சியா
D
உயிர்த்தெழுந்த ராஜா மேசி
Bm
யா – நம்மை
E
வருகையில் சேர்த்திடும் மேசி
F♯m
யா
– ஓசையுள்ள
F♯m
மேகங்களின் மீதே மேசி
A
யா
Bm
ராக தாள தொனியோ
E
டு வருகிறா
A
ர்
D
காற்றின் செட்டைகளுடன் மேசியா
Bm
– நம்மை
E
மார்போடு அணைதிட வருகிறா
F♯m
ர்
– ஓசையுள்ள
F♯m
அன்பே உருவான மேசியா
A
– என்னை
Bm
ஆளுகின்ற தெய்
E
வம் மேசி
A
யா – 2
D
ஆத்ம மணாளன் மேசியா
Bm
– 2 – என்னை
E
அரவணைக்கும் நேசர் மேசியா
F♯m
– 2
– ஓசையுள்ள
F♯m
மேசியா … மே
D
சியா…
Maesiyaa … Maesiyaa…
E
மேசியா இயேசு ராஜா
F♯m
– 2
Maesiyaa Yesu Raajaa – 2
A
ஓசையுள்ள கைத்
C♯
தாளத்தோடு
F♯m
Osaiyulla Kaiththaalaththodu
C♯
இசையுள்ள மேளத்
A
தாளத்தோடு
E
Isaiyulla Maelaththaalaththodu
E
ஆசையுடன் நான் பாடும் பாட்டு
Bm
– என்
Aasaiyudan Naan Paadum Paattu – En
C♯
இயேசு ராஜாவுக்கு
F♯m
– 2
Yesu Raajaavukku – 2
F♯m
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா
E
Allaelooyaa Allaelooyaa Allaelooyaa
C♯m
அல்லேலூயா அல்லே
D
லூயா அல்லேலூயா–
E
2
F♯m
Allaelooyaa Allaelooyaa Allaelooyaa– 2
F♯m
வரப்போகும் ராஜா மேசி
A
யா
Varappokum Raajaa Maesiyaa
Bm
வந்துவிட்ட ரா
E
ஜா மே
A
சியா
Vanthuvitta Raajaa Maesiyaa
D
உயிர்த்தெழுந்த ராஜா மேசி
Bm
யா – நம்மை
Uyirththeluntha Raajaa Maesiyaa – Nammai
E
வருகையில் சேர்த்திடும் மேசி
F♯m
யா
Varukaiyil Serththidum Maesiyaa
– ஓசையுள்ள
– Osaiyulla
F♯m
மேகங்களின் மீதே மேசி
A
யா
Maekangalin Meethae Maesiyaa
Bm
ராக தாள தொனியோ
E
டு வருகிறா
A
ர்
Raaka Thaala Thoniyodu Varukiraar
D
காற்றின் செட்டைகளுடன் மேசியா
Bm
– நம்மை
Kaattin Settaைkaludan Maesiyaa – Nammai
E
மார்போடு அணைதிட வருகிறா
F♯m
ர்
Maarpodu Annaithida Varukiraar
– ஓசையுள்ள
– Osaiyulla
F♯m
அன்பே உருவான மேசியா
A
– என்னை
Anpae Uruvaana Maesiyaa – Ennai
Bm
ஆளுகின்ற தெய்
E
வம் மேசி
A
யா – 2
Aalukinta Theyvam Maesiyaa – 2
D
ஆத்ம மணாளன் மேசியா
Bm
– 2 – என்னை
Aathma Mannaalan Maesiyaa – 2 – Ennai
E
அரவணைக்கும் நேசர் மேசியா
F♯m
– 2
Aravannaikkum Naesar Maesiyaa – 2
– ஓசையுள்ள
– Osaiyulla

Maesiyaa … Maesiyaa… Chords Keyboard

F♯m
maesiyaa … Mae
D
siyaa…
E
maesiyaa Yesu Raajaa
F♯m
– 2
A
osaiyulla Kaith
C♯
thaalaththodu
F♯m
C♯
isaiyulla Maelath
A
thaalaththodu
E
E
aasaiyudan Naan Paadum Paattu
Bm
– En
C♯
Yesu Raajaavukku
F♯m
– 2
F♯m
allaelooyaa Allaelooyaa Allaelooyaa
E
C♯m
allaelooyaa Allae
D
looyaa Allaelooyaa–
E
2
F♯m
F♯m
varappokum Raajaa Maesi
A
yaa
Bm
vanthuvitta Raa
E
jaa Mae
A
siyaa
D
uyirththeluntha Raajaa Maesi
Bm
yaa – Nammai
E
varukaiyil Serththidum Maesi
F♯m
yaa
– Osaiyulla
F♯m
maekangalin Meethae Maesi
A
yaa
Bm
raaka Thaala Thoniyo
E
du Varukiraa
A
r
D
kaattin Settaைkaludan Maesiyaa
Bm
– Nammai
E
maarpodu Annaithida Varukiraa
F♯m
r
– Osaiyulla
F♯m
anpae Uruvaana Maesiyaa
A
– Ennai
Bm
aalukinta They
E
vam Maesi
A
yaa – 2
D
aathma Mannaalan Maesiyaa
Bm
– 2 – Ennai
E
aravannaikkum Naesar Maesiyaa
F♯m
– 2
– Osaiyulla

Maesiyaa … Maesiyaa… Chords Guitar


Maesiyaa … Maesiyaa… Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Maesiyaa … Maesiyaa… Chords in F♯ Scale

தமிழ்