🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kaal Mithikkum Thaesamellaam in C♯ Scale

கால் மிதிக்கும் தேசமெல்லாம் என்
கர்த்தருக்கு சொந்தமாகும்
கண் பார்க்கும் பூமியெல்லாம்
கல்வாரி கொடி பறக்கும்
பறக்கட்டும் பறக்கட்டும்
சிலுவையின் ஜெயக்கொடி அல்லேலூயா
உயரட்டும் உயரட்டும்
இயேசுவின் திருநாமம் அல்லேலூயா
…கால் மிதிக்கும்
எழும்பட்டும் எழும்பட்டும்
கிதியோனின் சேனைகள் அல்லேலூயா
முழங்கட்டும் முழங்கட்டும்
இயேசுதான் வழியென்று அல்லேலூயா
…கால் மிதிக்கும்
செல்லட்டும் செல்லட்டும்
ஜெபசேனை துதிசேனை அல்லேலூயா
வெல்லட்டும் வெல்லட்டும்
எதிரியின் எரிகோவை அல்லேலூயா
…கால் மிதிக்கும்
திறக்கட்டும் திறக்கட்டும்
சுவிசேஷ வாசல்கள் அல்லேலூயா
வளரட்டும் வளரட்டும்
அபிஷேக திருச்சபைகள் அல்லேலூயா
…கால் மிதிக்கும்

கால் மிதிக்கும் தேசமெல்லாம் என்
Kaal Mithikkum Thaesamellaam En
கர்த்தருக்கு சொந்தமாகும்
Karththarukku Sonthamaakum
கண் பார்க்கும் பூமியெல்லாம்
Kann Paarkkum Poomiyellaam
கல்வாரி கொடி பறக்கும்
Kalvaari Koti Parakkum

பறக்கட்டும் பறக்கட்டும்
Parakkattum Parakkattum
சிலுவையின் ஜெயக்கொடி அல்லேலூயா
siluvaiyin Jeyakkoti Allaelooyaa
உயரட்டும் உயரட்டும்
uyarattum Uyarattum
இயேசுவின் திருநாமம் அல்லேலூயா
Yesuvin Thirunaamam Allaelooyaa
...கால் மிதிக்கும்
...kaal Mithikkum

எழும்பட்டும் எழும்பட்டும்
Elumpattum Elumpattum
கிதியோனின் சேனைகள் அல்லேலூயா
kithiyonin Senaikal Allaelooyaa
முழங்கட்டும் முழங்கட்டும்
mulangattum Mulangattum
இயேசுதான் வழியென்று அல்லேலூயா
Yesuthaan Valiyentu Allaelooyaa
...கால் மிதிக்கும்
...kaal Mithikkum

செல்லட்டும் செல்லட்டும்
Sellattum Sellattum
ஜெபசேனை துதிசேனை அல்லேலூயா
jepasenai Thuthisenai Allaelooyaa
வெல்லட்டும் வெல்லட்டும்
vellattum Vellattum
எதிரியின் எரிகோவை அல்லேலூயா
ethiriyin Erikovai Allaelooyaa
...கால் மிதிக்கும்
...kaal Mithikkum

திறக்கட்டும் திறக்கட்டும்
Thirakkattum Thirakkattum
சுவிசேஷ வாசல்கள் அல்லேலூயா
suvisesha Vaasalkal Allaelooyaa
வளரட்டும் வளரட்டும்
valarattum Valarattum
அபிஷேக திருச்சபைகள் அல்லேலூயா
apishaeka Thiruchchapaikal Allaelooyaa
...கால் மிதிக்கும்
...kaal Mithikkum


Kaal Mithikkum Thaesamellaam Chords Keyboard

kaal Mithikkum Thaesamellaam En
karththarukku sonthamaakum
kann Paarkkum Poomiyellaam
kalvaari Koti Parakkum

parakkattum Parakkattum
siluvaiyin Jeyakkoti Allaelooyaa
uyarattum Uyarattum
Yesuvin Thirunaamam Allaelooyaa
...kaal Mithikkum

elumpattum Elumpattum
kithiyonin Senaikal Allaelooyaa
mulangattum Mulangattum
Yesuthaan Valiyentu Allaelooyaa
...kaal Mithikkum

Sellattum Sellattum
jepasenai Thuthisenai Allaelooyaa
vellattum Vellattum
ethiriyin Erikovai Allaelooyaa
...kaal Mithikkum

Thirakkattum Thirakkattum
suvisesha Vaasalkal Allaelooyaa
valarattum Valarattum
apishaeka Thiruchchapaikal Allaelooyaa
...kaal Mithikkum


Kaal Mithikkum Thaesamellaam Chords Guitar


Kaal Mithikkum Thaesamellaam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kaal Mithikkum Thaesamellaam Chords in C♯ Scale

Kal mithikum desam ellam Lyrics
தமிழ்