🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ethirpartha Mudivai in C Scale

எதிர்பார்த்த முடிவை தருபவரே
எனக்காக யாவையும் செய்பவரே – 2
யெகோவா யீரே யெகோவா யீரே
எல்லாமே செய்து முடிப்பீர் – 2

எதிர்பார்த்த முடிவை தருபவரே
எனக்காக யாவையும் செய்பவரே – 2

பெலத்தால் செய்ய முடியாதய்யா
பராக்கிரமம் ஒன்றும் என்னில் இல்லை அய்யா – 2
பெலத்தாலும் அல்ல பராக்கிரமமும் அல்ல
உம் ஆவியால் செய்து முடிப்பீர் – 2



எதிர்பார்த்த முடிவை தருபவரே
Ethirpaarththa Mutivai Tharupavarae
எனக்காக யாவையும் செய்பவரே – 2
Enakkaaka Yaavaiyum Seypavarae – 2
யெகோவா யீரே யெகோவா யீரே
Yekovaa Yeerae Yekovaa Yeerae
எல்லாமே செய்து முடிப்பீர் – 2
Ellaamae Seythu Mutippeer – 2

எதிர்பார்த்த முடிவை தருபவரே
Ethirpaarththa Mutivai Tharupavarae
எனக்காக யாவையும் செய்பவரே – 2
Enakkaaka Yaavaiyum Seypavarae – 2

பெலத்தால் செய்ய முடியாதய்யா
Pelaththaal Seyya Mutiyaathayyaa
பராக்கிரமம் ஒன்றும் என்னில் இல்லை அய்யா – 2
Paraakkiramam Ontum Ennil Illai Ayyaa – 2
பெலத்தாலும் அல்ல பராக்கிரமமும் அல்ல
Pelaththaalum Alla Paraakkiramamum Alla
உம் ஆவியால் செய்து முடிப்பீர் – 2
Um Aaviyaal Seythu Mutippeer – 2


Ethirpartha Mudivai Chords Keyboard

ethirpaarththa mutivai tharupavarae
enakkaaka Yaavaiyum seypavarae – 2
yekovaa Yeerae yekovaa Yeerae
ellaamae Seythu Mutippeer – 2

ethirpaarththa mutivai tharupavarae
enakkaaka Yaavaiyum seypavarae – 2

pelaththaal seyya mutiyaathayyaa
paraakkiramam Ontum ennil Illai Ayyaa – 2
pelaththaalum Alla paraakkiramamum Alla
um aaviyaal Seythu Mutippeer – 2


Ethirpartha Mudivai Chords Guitar


Ethirpartha Mudivai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ethirpartha Mudivai Chords in C Scale

தமிழ்