🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Enna En Aanantham in F Scale

என்ன என் ஆனந்தம்
என்ன என் ஆனந்தம்
சொல்லக்கூடாதே
மன்னன் கிறிஸ்து என்
பாவத்தை எல்லாம்
மன்னித்து விட்டாரே
கூடுவோம் ஆடுவோம்
பாடுவோம் நன்றாய்
மகிழ் கொண்டாடுவோம்
நாடியே நம்மைத்
தேடியே வந்த
நாதனைப் போற்றிடுவோம்
…என்ன என்
பாவங்கள் சாபங்கள்
கோபங்கள் எல்லாம்
பரிகரித்தாரே
தேவாதி தேவன் என்
உள்ளத்தில் வந்து
தேற்றியே விட்டாரே
…என்ன என்
அட்சயன் பட்சமாய்
இரட்சிப்பை எங்களுக்கு
அருளிதனாலே
நிச்சயம் சுவாமியைப்
பற்றியே சாட்சி
பகரவேண்டியதே
…என்ன என்
வெண்ணங்கி பொன்முடி
வாத்தியம் மேல்வீட்டில்
ஜெய கொடியுடனே
மண்ணுலகில் வந்து
விண்ணுலகில் சென்
மன்னனைத் தோத்தரிப்போம்.
…என்ன என்

என்ன என் ஆனந்தம்
Enna En Aanantham
என்ன என் ஆனந்தம்
Enna En Aanantham
சொல்லக்கூடாதே
Sollakkoodaathae
மன்னன் கிறிஸ்து என்
Mannan Kiristhu En
பாவத்தை எல்லாம்
Paavaththai Ellaam
மன்னித்து விட்டாரே
Manniththu Vittarae

கூடுவோம் ஆடுவோம்
Kooduvom Aaduvom
பாடுவோம் நன்றாய்
Paaduvom Nantay
மகிழ் கொண்டாடுவோம்
Makil Konndaaduvom
நாடியே நம்மைத்
Naatiyae Nammaith
தேடியே வந்த
Thaetiyae Vantha
நாதனைப் போற்றிடுவோம்
Naathanaip Pottiduvom
...என்ன என்
...enna En

பாவங்கள் சாபங்கள்
Paavangal Saapangal
கோபங்கள் எல்லாம்
Kopangal Ellaam
பரிகரித்தாரே
Parikariththaarae
தேவாதி தேவன் என்
Thaevaathi Thaevan En
உள்ளத்தில் வந்து
Ullaththil Vanthu
தேற்றியே விட்டாரே
Thaettiyae Vittarae
...என்ன என்
...enna En

அட்சயன் பட்சமாய்
Atchayan Patchamaay
இரட்சிப்பை எங்களுக்கு
Iratchippai Engalukku
அருளிதனாலே
Arulithanaalae
நிச்சயம் சுவாமியைப்
Nichchayam Suvaamiyaip
பற்றியே சாட்சி
Pattiyae Saatchi
பகரவேண்டியதே
Pakaravaenntiyathae
...என்ன என்
...enna En

வெண்ணங்கி பொன்முடி
Vennnangi Ponmuti
வாத்தியம் மேல்வீட்டில்
Vaaththiyam Maelveettil
ஜெய கொடியுடனே
Jeya Kotiyudanae
மண்ணுலகில் வந்து
Mannnulakil Vanthu
விண்ணுலகில் சென்
Vinnnulakil Senra
மன்னனைத் தோத்தரிப்போம்.
Mannanaith Thoththarippom.
...என்ன என்
...enna En


Enna En Aanantham Chords Keyboard

enna En Aanantham
enna En Aanantham
sollakkoodaathae
mannan Kiristhu En
paavaththai Ellaam
manniththu Vitdaarae

kooduvom Aaduvom
paaduvom Nantay
makil Konndaaduvom
naatiyae Nammaith
thaetiyae Vantha
naathanaip Pottiduvom
...enna En

paavangal Saapangkal
kopangal Ellaam
parikariththaarae
thaevaathi Thaevan En
ullaththil Vanthu
thaettiyae Vitdaarae
...enna En

atchayan Patchamaay
iratchippai Engalukku
arulithanaalae
nichchayam Suvaamiyaip
pattiyae Saatchi
pakaravaenntiyathae
...enna En

vennnangi Ponmuti
vaaththiyam Maelveettil
jeya Kotiyudanae
mannnulakil Vanthu
vinnnulakil Senra
mannanaith Thoththarippom.
...enna En


Enna En Aanantham Chords Guitar


Enna En Aanantham Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Enna En Aanantham Chords in F Scale

Enna en anandham Lyrics
தமிழ்