🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Engal Poraauythangal in D♭ Scale

D♭ = C♯

எங்கள் போராயுதங்கள்
ஆவியின் வல்லமையே
அரண்களை நிர்மூலமாக்கும்
தேவன் தரும் பெலனே
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழ்வதனால்
வெற்றி நிச்சயமே
எங்கும் எழுப்புதல்
இந்தியா கிறிஸ்டியா

தேவனுக்கெதிரா
எல்லா மனித எண்ணங்களை
கிறிஸ்துவின் கட்டுப்பாட்டுக்குள்
கீழ்படுத்தி ஜெயம் எடுப்போம்



எங்கள் போராயுதங்கள்
Engal Poraayuthangal
ஆவியின் வல்லமையே
Aaviyin Vallamaiyae
அரண்களை நிர்மூலமாக்கும்
Arannkalai Nirmoolamaakkum
தேவன் தரும் பெலனே
Thaevan Tharum Pelanae
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழ்வதனால்
Kiristhuvukkul Vaalvathanaal
வெற்றி நிச்சயமே
Vetti Nichchayamae
எங்கும் எழுப்புதல்
Engum Elupputhal
இந்தியா கிறிஸ்டியா
Inthiyaa Kiristiyaa

தேவனுக்கெதிரா
Thaevanukkethiraana
எல்லா மனித எண்ணங்களை
Ellaa Manitha Ennnangalai
கிறிஸ்துவின் கட்டுப்பாட்டுக்குள்
Kiristhuvin Kattuppaattukkul
கீழ்படுத்தி ஜெயம் எடுப்போம்
Geelpaduththi Jeyam Eduppom


Engal Poraauythangal Chords Keyboard

engal poraayuthangal
aaviyin vallamaiyae
arannkalai nirmoolamaakkum
thaevan Tharum Pelanae
kiristhuvukkul vaalvathanaal
vetti nichchayamae
engum Elupputhal
inthiyaa Kiristiyaa

thaevanukkethiraana
ellaa manitha ennnangalai
kiristhuvin kattuppaattukkul
geelpaduththi Jeyam Eduppom


Engal Poraauythangal Chords Guitar


Engal Poraauythangal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Engal Poraauythangal Chords in D♭ Scale

Engal poraauythangal Lyrics
தமிழ்