🏠  Lyrics  Chords  Bible 

En Anpae in F Scale

Fm
என் அன்பே, என்
A♯m
அன்பே
D♯
என் அன்பே, என் அன்பே
Fm
Fm
உந்தன் மகா பரிசுத்த ஸ்தலத்தில்
A♯m
நான் உம்மை பார்க்கணும்
D♯
உந்தன் முகத்தை பார்த்து
C
நான் உம்மை ரசிக்கணும்
Fm
Fm
பாவியைப் போல தூரத்தில் நின்று
A♯m
பார்த்திட விரும்பவில்லை
D♯
பிள்ளையை போல உம்மிடம் வந்து
C
பேசிட விரும்புகிறே
Fm
ன்
…என் அன்பே
Fm
மகனாய் வந்து மடியில் தவழ்ந்து
A♯m
நேசம் பகிர்ந்திடுவேன்
D♯
முத்தங்கள் தந்து பாசத்தை காட்டி
C
பரவசம் அடைந்திடுவேன்
Fm
…என் அன்பே
Fm
வாரினால் அடிப்பட்டு முள்முடி சுமந்த
A♯m
அன்பை எண்ணுகிறேன்
D♯
துரோகியாய் இருந்த என்னையும் நேசித்த
C
அன்பை பாடுகிறேன்
Fm
…என் அன்பே
Fm
நீர் வெறுத்திடும் எல்லா காரியம் விட்டு
A♯m
முற்றும் விலகிடுவேன்
D♯
அறைக்குள் வந்து அருகில் உம்மோடு
C
இரகசியம் பேசிடுவேன்
Fm
…என் அன்பே
உந்தன் மகா பரிசுத்த ஸ்தலத்தில்
A♯m
நான் உம்மை பார்த்து
D♯
உந்தன் முகத்தை பார்த்து
C
நான் உம்மை ரசிக்கின்றேன்
Fm
…என் அன்பே
Fm
என் அன்பே, என்
A♯m
அன்பே
En Anpae, En Anpae
D♯
என் அன்பே, என் அன்பே
Fm
En Anpae, En Anpae
Fm
உந்தன் மகா பரிசுத்த ஸ்தலத்தில்
Unthan Makaa Parisuththa Sthalaththil
A♯m
நான் உம்மை பார்க்கணும்
Naan Ummai Paarkkanum
D♯
உந்தன் முகத்தை பார்த்து
Unthan Mukaththai Paarththu
C
நான் உம்மை ரசிக்கணும்
Fm
Naan Ummai Rasikkanum
Fm
பாவியைப் போல தூரத்தில் நின்று
Paaviyaip Pola Thooraththil Nintu
A♯m
பார்த்திட விரும்பவில்லை
Paarththida Virumpavillai
D♯
பிள்ளையை போல உம்மிடம் வந்து
Pillaiyai Pola Ummidam Vanthu
C
பேசிட விரும்புகிறே
Fm
ன்
Paesida Virumpukiraen
...என் அன்பே
...en Anpae
Fm
மகனாய் வந்து மடியில் தவழ்ந்து
Makanaay Vanthu Matiyil Thavalnthu
A♯m
நேசம் பகிர்ந்திடுவேன்
Naesam Pakirnthiduvaen
D♯
முத்தங்கள் தந்து பாசத்தை காட்டி
Muththangal Thanthu Paasaththai Kaatti
C
பரவசம் அடைந்திடுவேன்
Fm
Paravasam Atainthiduvaen
...என் அன்பே
...en Anpae
Fm
வாரினால் அடிப்பட்டு முள்முடி சுமந்த
Vaarinaal Atippattu Mulmuti Sumantha
A♯m
அன்பை எண்ணுகிறேன்
Anpai Ennnukiraen
D♯
துரோகியாய் இருந்த என்னையும் நேசித்த
Thurokiyaay Iruntha Ennaiyum Naesiththa
C
அன்பை பாடுகிறேன்
Fm
Anpai Paadukiraen
...என் அன்பே
...en Anpae
Fm
நீர் வெறுத்திடும் எல்லா காரியம் விட்டு
Neer Veruththidum Ellaa Kaariyam Vittu
A♯m
முற்றும் விலகிடுவேன்
Muttum Vilakiduvaen
D♯
அறைக்குள் வந்து அருகில் உம்மோடு
Araikkul Vanthu Arukil Ummodu
C
இரகசியம் பேசிடுவேன்
Fm
Irakasiyam Paesiduvaen
...என் அன்பே
...en Anpae
உந்தன் மகா பரிசுத்த ஸ்தலத்தில்
Unthan Makaa Parisuththa Sthalaththil
A♯m
நான் உம்மை பார்த்து
Naan Ummai Paarththu
D♯
உந்தன் முகத்தை பார்த்து
Unthan Mukaththai Paarththu
C
நான் உம்மை ரசிக்கின்றேன்
Fm
Naan Ummai Rasikkinten
...என் அன்பே
...en Anpae

En Anpae Chords Keyboard

Fm
en Anpae, En
A♯m
Anpae
D♯
en Anpae, En Anpae
Fm
Fm
unthan Makaa Parisuththa Sthalaththil
A♯m
naan Ummai Paarkkanum
D♯
unthan Mukaththai Paarththu
C
naan Ummai Rasikkanum
Fm
Fm
paaviyaip Pola Thooraththil Nintu
A♯m
paarththida Virumpavillai
D♯
pillaiyai Pola Ummidam Vanthu
C
paesida Virumpukirae
Fm
n
...en Anpae
Fm
makanaay Vanthu Matiyil Thavalnthu
A♯m
naesam Pakirnthiduvaen
D♯
muththangal Thanthu Paasaththai Kaatti
C
paravasam Atainthiduvaen
Fm
...en Anpae
Fm
vaarinaal Atippattu Mulmuti Sumantha
A♯m
anpai Ennnukiraen
D♯
thurokiyaay Iruntha Ennaiyum Naesiththa
C
anpai Paadukiraen
Fm
...en Anpae
Fm
neer Veruththidum Ellaa Kaariyam Vittu
A♯m
muttum Vilakiduvaen
D♯
araikkul Vanthu Arukil Ummodu
C
irakasiyam Paesiduvaen
Fm
...en Anpae
Unthan Makaa Parisuththa Sthalaththil
A♯m
naan Ummai Paarththu
D♯
unthan Mukaththai Paarththu
C
naan Ummai Rasikkinten
Fm
...en Anpae

En Anpae Chords Guitar


En Anpae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Anpae Chords in F Scale

En anbe en anbe Lyrics
தமிழ்