🏠  Lyrics  Chords  Bible 

En Anpae in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯m
என் அன்பே, என்
C♯m
அன்பே
F♯
என் அன்பே, என் அன்பே
G♯m
G♯m
உந்தன் மகா பரிசுத்த ஸ்தலத்தில்
C♯m
நான் உம்மை பார்க்கணும்
F♯
உந்தன் முகத்தை பார்த்து
D♯
நான் உம்மை ரசிக்கணும்
G♯m
G♯m
பாவியைப் போல தூரத்தில் நின்று
C♯m
பார்த்திட விரும்பவில்லை
F♯
பிள்ளையை போல உம்மிடம் வந்து
D♯
பேசிட விரும்புகிறே
G♯m
ன்
…என் அன்பே
G♯m
மகனாய் வந்து மடியில் தவழ்ந்து
C♯m
நேசம் பகிர்ந்திடுவேன்
F♯
முத்தங்கள் தந்து பாசத்தை காட்டி
D♯
பரவசம் அடைந்திடுவேன்
G♯m
…என் அன்பே
G♯m
வாரினால் அடிப்பட்டு முள்முடி சுமந்த
C♯m
அன்பை எண்ணுகிறேன்
F♯
துரோகியாய் இருந்த என்னையும் நேசித்த
D♯
அன்பை பாடுகிறேன்
G♯m
…என் அன்பே
G♯m
நீர் வெறுத்திடும் எல்லா காரியம் விட்டு
C♯m
முற்றும் விலகிடுவேன்
F♯
அறைக்குள் வந்து அருகில் உம்மோடு
D♯
இரகசியம் பேசிடுவேன்
G♯m
…என் அன்பே
உந்தன் மகா பரிசுத்த ஸ்தலத்தில்
C♯m
நான் உம்மை பார்த்து
F♯
உந்தன் முகத்தை பார்த்து
D♯
நான் உம்மை ரசிக்கின்றேன்
G♯m
…என் அன்பே
G♯m
என் அன்பே, என்
C♯m
அன்பே
En Anpae, En Anpae
F♯
என் அன்பே, என் அன்பே
G♯m
En Anpae, En Anpae
G♯m
உந்தன் மகா பரிசுத்த ஸ்தலத்தில்
Unthan Makaa Parisuththa Sthalaththil
C♯m
நான் உம்மை பார்க்கணும்
Naan Ummai Paarkkanum
F♯
உந்தன் முகத்தை பார்த்து
Unthan Mukaththai Paarththu
D♯
நான் உம்மை ரசிக்கணும்
G♯m
Naan Ummai Rasikkanum
G♯m
பாவியைப் போல தூரத்தில் நின்று
Paaviyaip Pola Thooraththil Nintu
C♯m
பார்த்திட விரும்பவில்லை
Paarththida Virumpavillai
F♯
பிள்ளையை போல உம்மிடம் வந்து
Pillaiyai Pola Ummidam Vanthu
D♯
பேசிட விரும்புகிறே
G♯m
ன்
Paesida Virumpukiraen
...என் அன்பே
...en Anpae
G♯m
மகனாய் வந்து மடியில் தவழ்ந்து
Makanaay Vanthu Matiyil Thavalnthu
C♯m
நேசம் பகிர்ந்திடுவேன்
Naesam Pakirnthiduvaen
F♯
முத்தங்கள் தந்து பாசத்தை காட்டி
Muththangal Thanthu Paasaththai Kaatti
D♯
பரவசம் அடைந்திடுவேன்
G♯m
Paravasam Atainthiduvaen
...என் அன்பே
...en Anpae
G♯m
வாரினால் அடிப்பட்டு முள்முடி சுமந்த
Vaarinaal Atippattu Mulmuti Sumantha
C♯m
அன்பை எண்ணுகிறேன்
Anpai Ennnukiraen
F♯
துரோகியாய் இருந்த என்னையும் நேசித்த
Thurokiyaay Iruntha Ennaiyum Naesiththa
D♯
அன்பை பாடுகிறேன்
G♯m
Anpai Paadukiraen
...என் அன்பே
...en Anpae
G♯m
நீர் வெறுத்திடும் எல்லா காரியம் விட்டு
Neer Veruththidum Ellaa Kaariyam Vittu
C♯m
முற்றும் விலகிடுவேன்
Muttum Vilakiduvaen
F♯
அறைக்குள் வந்து அருகில் உம்மோடு
Araikkul Vanthu Arukil Ummodu
D♯
இரகசியம் பேசிடுவேன்
G♯m
Irakasiyam Paesiduvaen
...என் அன்பே
...en Anpae
உந்தன் மகா பரிசுத்த ஸ்தலத்தில்
Unthan Makaa Parisuththa Sthalaththil
C♯m
நான் உம்மை பார்த்து
Naan Ummai Paarththu
F♯
உந்தன் முகத்தை பார்த்து
Unthan Mukaththai Paarththu
D♯
நான் உம்மை ரசிக்கின்றேன்
G♯m
Naan Ummai Rasikkinten
...என் அன்பே
...en Anpae

En Anpae Chords Keyboard

G♯m
en Anpae, En
C♯m
Anpae
F♯
en Anpae, En Anpae
G♯m
G♯m
unthan Makaa Parisuththa Sthalaththil
C♯m
naan Ummai Paarkkanum
F♯
unthan Mukaththai Paarththu
D♯
naan Ummai Rasikkanum
G♯m
G♯m
paaviyaip Pola Thooraththil Nintu
C♯m
paarththida Virumpavillai
F♯
pillaiyai Pola Ummidam Vanthu
D♯
paesida Virumpukirae
G♯m
n
...en Anpae
G♯m
makanaay Vanthu Matiyil Thavalnthu
C♯m
naesam Pakirnthiduvaen
F♯
muththangal Thanthu Paasaththai Kaatti
D♯
paravasam Atainthiduvaen
G♯m
...en Anpae
G♯m
vaarinaal Atippattu Mulmuti Sumantha
C♯m
anpai Ennnukiraen
F♯
thurokiyaay Iruntha Ennaiyum Naesiththa
D♯
anpai Paadukiraen
G♯m
...en Anpae
G♯m
neer Veruththidum Ellaa Kaariyam Vittu
C♯m
muttum Vilakiduvaen
F♯
araikkul Vanthu Arukil Ummodu
D♯
irakasiyam Paesiduvaen
G♯m
...en Anpae
Unthan Makaa Parisuththa Sthalaththil
C♯m
naan Ummai Paarththu
F♯
unthan Mukaththai Paarththu
D♯
naan Ummai Rasikkinten
G♯m
...en Anpae

En Anpae Chords Guitar


En Anpae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Anpae Chords in A♭ Scale

En anbe en anbe Lyrics
தமிழ்