🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Aliyah Chords

Fm
நம்பிக்கையுடைய
B♭m
சிறைக
Fm
ளே
B♭m
அரணுக்கு
Cm
திரும்புங்க
Fm
ள்
ரெட்டிப்பானதை
B♭m
தருகி
Fm
றார்
B♭m
இன்றைக்கு
Cm
திரும்புங்க
Fm
ள் – 2
நீ
E♭
விலக்கப்பட்ட
உன்
A♭
ஸ்தானத்திற்க்கே
E♭
மறுபடியும் உன்னை
A♭
அழைக்கின்றார் – 2
Chorus:
அவர்
B♭m
சொல்லிற்ற நல்வார்த்தை
E♭
நிறைவேற்றினார்
B♭m
அரணுக்கு
Cm
திரும்பு
Fm
வோம்
B♭m
கர்த்தரை
Cm
உயர்த்து
Fm
வோம் – 2
Stanza 1:
Fm
கொள்ளை கொண்ட
உன் பட்டணத்தை
B♭m
மறுபடியும்
Cm
குடியேற்று
Fm
வார் – 2
E♭
இராஜாக்கள் உன்னை
Fm
தேடிவர
E♭
வாசலை ராப்பகல்
A♭
திறந்துவைப்பார் – 2
– அவர் சொல்லிற்ற
Stanza 2:
Fm
ஒடுக்கினோரை குனியச்செய்வார்
B♭m
பரியாசம் செய்தோரை
Cm
பணியச்செ
Fm
ய்வார் – உன்னை – 2
E♭
சந்துருவின்
Fm
வாசல்களை
E♭
மேட்கொள்ளும் கிருபையை
A♭
உனக்கு தந்தார் – 2
– அவர் சொல்லிற்ற
Stanza 3:
Fm
தேசத்திலே கொடுமையில்லை
B♭m
அழிவை உன் எல்லையில்
Cm
கேட்பதி
Fm
ல்லை – 2
E♭
இரட்சிப்பை உனக்கு
Fm
மதிலாக்கினார்
E♭
உந்தன் வாசலை
A♭
துதியாக்கினார் – 2
– அவர் சொல்லிற்ற


Fm
நம்பிக்கையுடைய
B♭m
சிறைக
Fm
ளே
Nampikkaiyutaiya Siraikalae
B♭m
அரணுக்கு
Cm
திரும்புங்க
Fm
ள்
Aranukku Thirumpungal
ரெட்டிப்பானதை
B♭m
தருகி
Fm
றார்
Rettippaanathai Tharukiraar
B♭m
இன்றைக்கு
Cm
திரும்புங்க
Fm
ள் – 2
Intaikku Thirumpungal – 2
நீ
E♭
விலக்கப்பட்ட
Nee Vilakkappatta
உன்
A♭
ஸ்தானத்திற்க்கே
Un Sthaanaththirkkae
E♭
மறுபடியும் உன்னை
A♭
அழைக்கின்றார் – 2
Marupatiyum Unnai Alaikkintar – 2
Chorus:
:
அவர்
B♭m
சொல்லிற்ற நல்வார்த்தை
Avar Sollitta Nalvaarththai
E♭
நிறைவேற்றினார்
Niraivaettinaar
B♭m
அரணுக்கு
Cm
திரும்பு
Fm
வோம்
Aranukku Thirumpuvom
B♭m
கர்த்தரை
Cm
உயர்த்து
Fm
வோம் – 2
Karththarai Uyarththuvom – 2
Stanza 1:
1:
Fm
கொள்ளை கொண்ட
Kollai Konnda
உன் பட்டணத்தை
Un Pattanaththai
B♭m
மறுபடியும்
Cm
குடியேற்று
Fm
வார் – 2
Marupatiyum Kutiyaettuvaar – 2
E♭
இராஜாக்கள் உன்னை
Fm
தேடிவர
Iraajaakkal Unnai Thaetivara
E♭
வாசலை ராப்பகல்
A♭
திறந்துவைப்பார் – 2
Vaasalai Raappakal Thiranthuvaippaar – 2
– அவர் சொல்லிற்ற
– Avar Sollitta
Stanza 2:
2:
Fm
ஒடுக்கினோரை குனியச்செய்வார்
Odukkinorai Kuniyachcheyvaar
B♭m
பரியாசம் செய்தோரை
Pariyaasam Seythorai
Cm
பணியச்செ
Fm
ய்வார் – உன்னை – 2
Panniyachcheyvaar – Unnai – 2
E♭
சந்துருவின்
Fm
வாசல்களை
Santhuruvin Vaasalkalai
E♭
மேட்கொள்ளும் கிருபையை
Maetkollum Kirupaiyai
A♭
உனக்கு தந்தார் – 2
Unakku Thanthaar – 2
– அவர் சொல்லிற்ற
– Avar Sollitta
Stanza 3:
3:
Fm
தேசத்திலே கொடுமையில்லை
Thaesaththilae Kodumaiyillai
B♭m
அழிவை உன் எல்லையில்
Alivai Un Ellaiyil
Cm
கேட்பதி
Fm
ல்லை – 2
Kaetpathillai – 2
E♭
இரட்சிப்பை உனக்கு
Fm
மதிலாக்கினார்
Iratchippai Unakku Mathilaakkinaar
E♭
உந்தன் வாசலை
A♭
துதியாக்கினார் – 2
Unthan Vaasalai Thuthiyaakkinaar – 2
– அவர் சொல்லிற்ற
– Avar Sollitta

Aliyah Chords Keyboard

Fm
nampikkaiyutaiya
B♭m
siraika
Fm
lae
B♭m
aranukku
Cm
thirumpunga
Fm
l
rettippaanathai
B♭m
tharuki
Fm
raar
B♭m
intaikku
Cm
thirumpunga
Fm
l – 2
nee
E♭
vilakkappatta
un
A♭
sthaanaththirkkae
E♭
marupatiyum Unnai
A♭
alaikkintar – 2
Chorus:
avar
B♭m
sollitta Nalvaarththai
E♭
niraivaettinaar
B♭m
aranukku
Cm
thirumpu
Fm
vom
B♭m
karththarai
Cm
uyarththu
Fm
vom – 2
Stanza 1:
Fm
kollai Konnda
un Pattanaththai
B♭m
marupatiyum
Cm
kutiyaettu
Fm
vaar – 2
E♭
iraajaakkal Unnai
Fm
thaetivara
E♭
vaasalai Raappakal
A♭
thiranthuvaippaar – 2
– Avar Sollitta
Stanza 2:
Fm
odukkinorai Kuniyachcheyvaar
B♭m
pariyaasam Seythorai
Cm
panniyachche
Fm
yvaar – Unnai – 2
E♭
santhuruvin
Fm
vaasalkalai
E♭
maetkollum Kirupaiyai
A♭
unakku Thanthaar – 2
– Avar Sollitta
Stanza 3:
Fm
thaesaththilae Kodumaiyillai
B♭m
alivai Un Ellaiyil
Cm
kaetpathi
Fm
llai – 2
E♭
iratchippai Unakku
Fm
mathilaakkinaar
E♭
unthan Vaasalai
A♭
thuthiyaakkinaar – 2
– Avar Sollitta

Aliyah Chords Guitar


Aliyah Chords for Keyboard, Guitar and Piano
தமிழ்