Full Screen ?
 

Thudhiyum Ganamum - கிருபைகள் என்னில்

Thudhiyum Ganamum

1. கிருபைகள் என்னில்
பெருகச் செய்தீரே ஸ்தோத்திரம் (2)
உம் கரங்களால் என்னை அணைத்துக்
கொண்டீரே ஸ்தோத்திரம் (2)

துதியும் கனமும் எல்லாம்
உமக்கே தேவா உமக்கே (2)

2. சோதனை என்னில் வந்த போதும் நீர் காத்தீர்
வேதனை என்னில் வந்த போதும் கிருபை தந்தீர் (2)
மகிமை கனமும் எல்லாம்
உமக்கே தேவா உமக்கே (2) – துதியும்

3. கண்ணீர் என்னில் வந்த போதும் நீர் துடைத்தீர்
உம் கரங்களால் என்னை அணைத்து காத்துக் கொண்டீர் (2)
மகிமை கனமும் எல்லாம்
உமக்கே தேவா உமக்கே (2) – துதியும்

Thudhiyum Ganamum – துதியும் கனமும் எல்லாம் – கிருபைகள் என்னில் Lyrics in English

Thudhiyum Ganamum

1. kirupaikal ennil
perukach seytheerae sthoththiram (2)
um karangalaal ennai annaiththuk
konnteerae sthoththiram (2)

thuthiyum kanamum ellaam
umakkae thaevaa umakkae (2)

2. sothanai ennil vantha pothum neer kaaththeer
vaethanai ennil vantha pothum kirupai thantheer (2)
makimai kanamum ellaam
umakkae thaevaa umakkae (2) - thuthiyum

3. kannnneer ennil vantha pothum neer thutaiththeer
um karangalaal ennai annaiththu kaaththuk konnteer (2)
makimai kanamum ellaam
umakkae thaevaa umakkae (2) - thuthiyum

PowerPoint Presentation Slides for the song Thudhiyum Ganamum – துதியும் கனமும் எல்லாம் – கிருபைகள் என்னில்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thudhiyum Ganamum – கிருபைகள் என்னில் PPT
Thudhiyum Ganamum PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Thudhiyum Ganamum
Thudhiyum Ganamum

1. கிருபைகள் என்னில்
1. kirupaikal ennil
பெருகச் செய்தீரே ஸ்தோத்திரம் (2)
perukach seytheerae sthoththiram (2)
உம் கரங்களால் என்னை அணைத்துக்
um karangalaal ennai annaiththuk
கொண்டீரே ஸ்தோத்திரம் (2)
konnteerae sthoththiram (2)

துதியும் கனமும் எல்லாம்
thuthiyum kanamum ellaam
உமக்கே தேவா உமக்கே (2)
umakkae thaevaa umakkae (2)

2. சோதனை என்னில் வந்த போதும் நீர் காத்தீர்
2. sothanai ennil vantha pothum neer kaaththeer
வேதனை என்னில் வந்த போதும் கிருபை தந்தீர் (2)
vaethanai ennil vantha pothum kirupai thantheer (2)
மகிமை கனமும் எல்லாம்
makimai kanamum ellaam
உமக்கே தேவா உமக்கே (2) – துதியும்
umakkae thaevaa umakkae (2) - thuthiyum

3. கண்ணீர் என்னில் வந்த போதும் நீர் துடைத்தீர்
3. kannnneer ennil vantha pothum neer thutaiththeer
உம் கரங்களால் என்னை அணைத்து காத்துக் கொண்டீர் (2)
um karangalaal ennai annaiththu kaaththuk konnteer (2)
மகிமை கனமும் எல்லாம்
makimai kanamum ellaam
உமக்கே தேவா உமக்கே (2) – துதியும்
umakkae thaevaa umakkae (2) - thuthiyum

Thudhiyum Ganamum – துதியும் கனமும் எல்லாம் – கிருபைகள் என்னில் Song Meaning

Thudhiyum Ganamum

1. Graces are in me
Praise be to thee who has multiplied (2)
Embrace me with your arms
Kondeere Stotram (2)

All praise and glory
God to You (2)

2. Wait until the test comes to me
You gave me grace even when pain came upon me (2)
Glory and weight are all
To Thee is God (2) – Praise

3. You wiped my tears away
You embrace me with your arms and protect me (2)
Glory and weight are all
To Thee is God (2) – Praise

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்