Full Screen Chords ?
 

El Shaddai Sarva Vallavar - அறிமுகம் இல்லா என்னிடம் வந்து

அறிமுகம் இல்லா என்னிடம் வந்து
அரியணை ஏற்றும் திட்டம் தந்து
என்னை அறிமுகம் செய்தவரே
எனக்கு பின்னனியாய் நிற்பவரே

எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவர்
என்னை வாழ வைக்கும் நல்ல தெய்வமே
எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவர்
என்னை பெருக செய்த பெரிய தெய்வமே

எத்தனை ஆமான் எத்தனை சவுல்கள்
எந்தன் பாதையில் வந்தனரே
ஆனாலும் உம் தயவால் எனக்கு
அரியணை வாழ்வை தந்தவரே

என்மேல் உள்ள அழைப்பை அறிந்தும்
குழியில் விட்டு சென்றனரே
தூக்கி எறிந்தோர் கண்கள் முன்னே
அரியணை வாழ்வை தந்தவரே

அறிமுகம் இல்லா என்னிடம் வந்து
அரியணை ஏற்றும் திட்டம் தந்து
என்னை அறிமுகம் செய்தவரே
எனக்கு பின்னனியாய் (background)
வந்தவரே

El Shaddai Sarva Vallavar Lyrics in English

arimukam illaa ennidam vanthu
ariyannai aettum thittam thanthu
ennai arimukam seythavarae
enakku pinnaniyaay nirpavarae

elshadaay sarva vallavar
ennai vaala vaikkum nalla theyvamae
elshadaay sarva vallavar
ennai peruka seytha periya theyvamae

eththanai aamaan eththanai savulkal
enthan paathaiyil vanthanarae
aanaalum um thayavaal enakku
ariyannai vaalvai thanthavarae

enmael ulla alaippai arinthum
kuliyil vittu sentanarae
thookki erinthor kannkal munnae
ariyannai vaalvai thanthavarae

arimukam illaa ennidam vanthu
ariyannai aettum thittam thanthu
ennai arimukam seythavarae
enakku pinnaniyaay (background)
vanthavarae

PowerPoint Presentation Slides for the song El Shaddai Sarva Vallavar

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download El Shaddai Sarva Vallavar – அறிமுகம் இல்லா என்னிடம் வந்து PPT
El Shaddai Sarva Vallavar PPT

Song Lyrics in Tamil & English

அறிமுகம் இல்லா என்னிடம் வந்து
arimukam illaa ennidam vanthu
அரியணை ஏற்றும் திட்டம் தந்து
ariyannai aettum thittam thanthu
என்னை அறிமுகம் செய்தவரே
ennai arimukam seythavarae
எனக்கு பின்னனியாய் நிற்பவரே
enakku pinnaniyaay nirpavarae

எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவர்
elshadaay sarva vallavar
என்னை வாழ வைக்கும் நல்ல தெய்வமே
ennai vaala vaikkum nalla theyvamae
எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவர்
elshadaay sarva vallavar
என்னை பெருக செய்த பெரிய தெய்வமே
ennai peruka seytha periya theyvamae

எத்தனை ஆமான் எத்தனை சவுல்கள்
eththanai aamaan eththanai savulkal
எந்தன் பாதையில் வந்தனரே
enthan paathaiyil vanthanarae
ஆனாலும் உம் தயவால் எனக்கு
aanaalum um thayavaal enakku
அரியணை வாழ்வை தந்தவரே
ariyannai vaalvai thanthavarae

என்மேல் உள்ள அழைப்பை அறிந்தும்
enmael ulla alaippai arinthum
குழியில் விட்டு சென்றனரே
kuliyil vittu sentanarae
தூக்கி எறிந்தோர் கண்கள் முன்னே
thookki erinthor kannkal munnae
அரியணை வாழ்வை தந்தவரே
ariyannai vaalvai thanthavarae

அறிமுகம் இல்லா என்னிடம் வந்து
arimukam illaa ennidam vanthu
அரியணை ஏற்றும் திட்டம் தந்து
ariyannai aettum thittam thanthu
என்னை அறிமுகம் செய்தவரே
ennai arimukam seythavarae
எனக்கு பின்னனியாய் (background)
enakku pinnaniyaay (background)
வந்தவரே
vanthavarae

El Shaddai Sarva Vallavar Song Meaning

Come to me without acquaintance
The plan to ascend the throne is given
The one who introduced me
Who stands behind me

Elshadai is omnipotent
Good God who keeps me alive
Elshadai is omnipotent
Great Goddess who made me grow

How many Hamans, how many Sauls
Whose path have you come to?
But by your grace to me
The throne is the giver of life

Know the calling upon me
Those who left in the pit
The thrower's eyes are ahead
The throne is the giver of life

Come to me without acquaintance
The plan to ascend the throne is given
The one who introduced me
Background for me
He who came

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்