Full Screen ?
 

Ejamaananae Ejamaananae - எஜமானனே எஜமானனே

எஜமானனே எஜமானனே -Ejamaananae Ejamaananae

எஜமானனே (2)
உம் சேவைக்காய் என்னை அழைத்தீர் – 2

அழியும் என் கைகளை கொண்டு
அழியா உம் ராஜ்ஜியம் கட்ட
பைத்தியமான என்னை தெரிந்தெடுத்தீர்
அழியும் என் உதடுகள் கொண்டு
அழியா உம் வார்த்தையை சொல்ல
எத்தனாய் வாழ்ந்த என்னை தெரிந்தெடுத்தீர் (பிரிந்தெடுத்தீர்)

ஆராதிப்பேன் அதை எண்ணியே
வாழ்நாளெல்லாம் உம்மை மட்டுமே ஆராதிப்பேன்

என்னில் என்ன நன்மை கண்டீர்
என்னை அழைத்து உயர்த்தி வைத்தீர்

உம் சித்தத்தை நான் செய்வதே

எஜமானனே எஜமானனே -Ejamaananae Ejamaananae Lyrics in English

ejamaananae ejamaananae -Ejamaananae Ejamaananae

ejamaananae (2)
um sevaikkaay ennai alaiththeer – 2

aliyum en kaikalai konndu
aliyaa um raajjiyam katta
paiththiyamaana ennai therintheduththeer
aliyum en uthadukal konndu
aliyaa um vaarththaiyai solla
eththanaay vaalntha ennai therintheduththeer (pirintheduththeer)

aaraathippaen athai ennnniyae
vaalnaalellaam ummai mattumae aaraathippaen

ennil enna nanmai kannteer
ennai alaiththu uyarththi vaiththeer

um siththaththai naan seyvathae

PowerPoint Presentation Slides for the song எஜமானனே எஜமானனே -Ejamaananae Ejamaananae

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Ejamaananae Ejamaananae – எஜமானனே எஜமானனே PPT
Ejamaananae Ejamaananae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

எஜமானனே எஜமானனே -Ejamaananae Ejamaananae
ejamaananae ejamaananae -Ejamaananae Ejamaananae

எஜமானனே (2)
ejamaananae (2)
உம் சேவைக்காய் என்னை அழைத்தீர் – 2
um sevaikkaay ennai alaiththeer – 2

அழியும் என் கைகளை கொண்டு
aliyum en kaikalai konndu
அழியா உம் ராஜ்ஜியம் கட்ட
aliyaa um raajjiyam katta
பைத்தியமான என்னை தெரிந்தெடுத்தீர்
paiththiyamaana ennai therintheduththeer
அழியும் என் உதடுகள் கொண்டு
aliyum en uthadukal konndu
அழியா உம் வார்த்தையை சொல்ல
aliyaa um vaarththaiyai solla
எத்தனாய் வாழ்ந்த என்னை தெரிந்தெடுத்தீர் (பிரிந்தெடுத்தீர்)
eththanaay vaalntha ennai therintheduththeer (pirintheduththeer)

ஆராதிப்பேன் அதை எண்ணியே
aaraathippaen athai ennnniyae
வாழ்நாளெல்லாம் உம்மை மட்டுமே ஆராதிப்பேன்
vaalnaalellaam ummai mattumae aaraathippaen

என்னில் என்ன நன்மை கண்டீர்
ennil enna nanmai kannteer
என்னை அழைத்து உயர்த்தி வைத்தீர்
ennai alaiththu uyarththi vaiththeer

உம் சித்தத்தை நான் செய்வதே
um siththaththai naan seyvathae

எஜமானனே எஜமானனே -Ejamaananae Ejamaananae Song Meaning

Ejamanane Ejamanane -Ejamaananae Ejamaananae

master (2)
You called me as your servant – 2

With my dying hands
Ajiya um to build your kingdom
You made me crazy
With my lips that perish
O Lord, speak your word
You made me know (separated) how I lived

I will worship and count it
I will worship you only for the rest of my life

What good do you see in me?
You called me and lifted me up

I will do your will

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்