Vaanil Kaakalam Mulangidavae in A♯ Scale

A♯
வானில் காகளம் முழங்
Cm
கிடவே
F
வாஞ்சையோடு பற
D♯
ந்திடு
A♯
வோம்
A♯
இப்புவி துன்பங்கள் மறைந்திடுமே
F
F7
இயேசுவின் ராஜ்ஜியம் நெருங்கிடுதே
A♯
A♯
ஆ ஆமென் அல்லேலூயா
D♯
Cm
ஆமென் வாரும் இயேசு
F
வே
A♯
A♯
கன்மலை வெடிப்பினில் உத்தமி
Cm
யாய்
F
கறைகள் திரைகள் அகற்றி
D♯
டுவோம்
A♯
A♯
கற்புள்ள கன்னியாய் வி
F
ழிப்புடனே
F7
அவர் வரும் வேளைக்காய் காத்திருப்போம்
A♯
…ஆ ஆமென்
A♯
மரணத்தை ஜெயித்து உயிர்
Cm
த்தெழுந்த
F
மகிபன் உரைத்த வாக்
D♯
கின்படி
A♯
A♯
மாசற்ற மணவாட்டி சபைய
F
தனை
F7
மகிமையில் சேர்க்கவே வந்திடுவார்
A♯
…ஆ ஆமென்
A♯
பாரில் பலியாய் ஜீவன் வைத்
Cm
தோர்
F
பாடுகள் பாதையில் ஏற்ற
D♯
தினால்
A♯
-தியாகத்தின்
A♯
மேன்மையை காத்துக் கொண்டோர்
F
F7
அவர் போல் மாறியே பறந்திடுவார்
A♯
…ஆ ஆமென்
A♯
மகிமையின் நாளும் நெருங்கி
Cm
டுதே
F
மணவாளன் சத்தம் கேட்டி
D♯
டுதே
A♯
A♯
மகிழ்ச்சியின் நிறைவை அனு
F
பவிக்க
F7
ஆயத்தம் தீவிரம் அடைந்திடுவோம்
A♯
…ஆ ஆமென்
A♯
வானில் காகளம் முழங்
Cm
கிடவே
Vaanil Kaakalam Mulangidavae
F
வாஞ்சையோடு பற
D♯
ந்திடு
A♯
வோம்
Vaanjaiyodu Paranthiduvom
A♯
இப்புவி துன்பங்கள் மறைந்திடுமே
F
Ippuvi Thunpangal Marainthidumae
F7
இயேசுவின் ராஜ்ஜியம் நெருங்கிடுதே
A♯
F7
Yesuvin Raajjiyam Nerungiduthae
A♯
ஆ ஆமென் அல்லேலூயா
D♯
Aa Aamen Allaelooyaa
Cm
ஆமென் வாரும் இயேசு
F
வே
A♯
Aamen Vaarum Yesuvae
A♯
கன்மலை வெடிப்பினில் உத்தமி
Cm
யாய்
Kanmalai Vetippinil Uththamiyaay
F
கறைகள் திரைகள் அகற்றி
D♯
டுவோம்
A♯
Karaikal Thiraikal Akattiduvom
A♯
கற்புள்ள கன்னியாய் வி
F
ழிப்புடனே
Karpulla Kanniyaay Vilippudanae
F7
அவர் வரும் வேளைக்காய் காத்திருப்போம்
A♯
avar Varum Vaelaikkaay Kaaththiruppom
...ஆ ஆமென்
...aa Aamen
A♯
மரணத்தை ஜெயித்து உயிர்
Cm
த்தெழுந்த
Maranaththai Jeyiththu Uyirththeluntha
F
மகிபன் உரைத்த வாக்
D♯
கின்படி
A♯
Makipan Uraiththa Vaakkinpati
A♯
மாசற்ற மணவாட்டி சபைய
F
தனை
Maasatta Manavaatti Sapaiyathanai
F7
மகிமையில் சேர்க்கவே வந்திடுவார்
A♯
makimaiyil Serkkavae Vanthiduvaar
...ஆ ஆமென்
...aa Aamen
A♯
பாரில் பலியாய் ஜீவன் வைத்
Cm
தோர்
Paaril Paliyaay Jeevan Vaiththor
F
பாடுகள் பாதையில் ஏற்ற
D♯
தினால்
A♯
-தியாகத்தின்
Paadukal Paathaiyil Aettathinaal-thiyaakaththin
A♯
மேன்மையை காத்துக் கொண்டோர்
F
Maenmaiyai Kaaththuk Konntoor
F7
அவர் போல் மாறியே பறந்திடுவார்
A♯
avar Pol Maariyae Paranthiduvaar
...ஆ ஆமென்
...aa Aamen
A♯
மகிமையின் நாளும் நெருங்கி
Cm
டுதே
Makimaiyin Naalum Nerungiduthae
F
மணவாளன் சத்தம் கேட்டி
D♯
டுதே
A♯
Manavaalan Saththam Kaetdiduthae
A♯
மகிழ்ச்சியின் நிறைவை அனு
F
பவிக்க
Makilchchiyin Niraivai Anupavikka
F7
ஆயத்தம் தீவிரம் அடைந்திடுவோம்
A♯
aayaththam Theeviram Atainthiduvom
...ஆ ஆமென்
...aa Aamen

Vaanil Kaakalam Mulangidavae Chords Keyboard

A♯
vaanil Kaakalam Mulang
Cm
kidavae
F
vaanjaiyodu Para
D♯
nthidu
A♯
vom
A♯
ippuvi Thunpangal Marainthidumae
F
F7
Yesuvin Raajjiyam Nerungiduthae
A♯
A♯
aa Aamen Allaelooyaa
D♯
Cm
aamen Vaarum Yesu
F
vae
A♯
A♯
kanmalai Vetippinil Uththami
Cm
yaay
F
karaikal Thiraikal Akatti
D♯
duvom
A♯
A♯
karpulla Kanniyaay Vi
F
lippudanae
F7
avar Varum Vaelaikkaay Kaaththiruppom
A♯
...aa Aamen
A♯
maranaththai Jeyiththu Uyir
Cm
ththeluntha
F
makipan Uraiththa Vaak
D♯
kinpati
A♯
A♯
maasatta Manavaatti Sapaiya
F
thanai
F7
makimaiyil Serkkavae Vanthiduvaar
A♯
...aa Aamen
A♯
paaril Paliyaay Jeevan Vaith
Cm
thor
F
paadukal Paathaiyil Aetta
D♯
thinaal
A♯
-thiyaakaththin
A♯
maenmaiyai Kaaththuk Konntoor
F
F7
avar Pol Maariyae Paranthiduvaar
A♯
...aa Aamen
A♯
makimaiyin Naalum Nerungi
Cm
duthae
F
manavaalan Saththam Kaetti
D♯
duthae
A♯
A♯
makilchchiyin Niraivai Anu
F
pavikka
F7
aayaththam Theeviram Atainthiduvom
A♯
...aa Aamen

Vaanil Kaakalam Mulangidavae Chords Guitar


Vaanil Kaakalam Mulangidavae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vaanil Kaakalam Mulangidavae Chords in A♯ Scale

Vaanil Ekkaalam Mulankidavey Lyrics
தமிழ்