Vaakku Pannnninavar Maaridaar in D♯ Scale

D♯
வாக்கு பண்ணினவர் மாறி
G♯
டார்
A♯
வாக்குத்தத்தம் நி
D♯
றைவேற்றுவார்
Cm
சோர்ந்து போகாதே –
G♯
நீ (2)
A♯
சோர்ந்து போகாதே
Gm
Cm
சோர்ந்து போகாதே
G♯
உன்னை
A♯
அழைத்தவர் உண்மையுள்ளவர்
D♯
D♯
அவர் மனிதனல்லவே
A♯
பொய் சொல்வதில்லையே
Cm
D♯
அவர் உண்மையுள்ளவர்
Gm
Fm
வாக்கு மறப்பதில்லையே
A♯
G♯
வாக்குத் தந்தவர் சி
A♯
றந்தவர்
G♯
சிறந்ததைத் தரு
A♯
பவர்
G♯
ஏமாற்றங்கள்
A♯
இல்லையே
D♯
–வாக்கு பண்ணினவர்
D♯
காலங்கள் கடந்ததோ
A♯
தாமதம் ஆனதோ
Cm
D♯
வாக்குத்தத்தங்கள்
Gm
Fm
உன் வாழ்வினில் தொலைந்ததோ
A♯
G♯
வாக்குத் தந்தவர் சி
A♯
றந்தவர்
G♯
சிறந்ததைத் தரு
A♯
பவர்
G♯
ஏமாற்றங்கள்
A♯
இல்லையே
D♯
–வாக்கு பண்ணினவர்
D♯
வாக்கு பண்ணினவர் மாறி
G♯
டார்
Vaakku Pannnninavar Maaridaar
A♯
வாக்குத்தத்தம் நி
D♯
றைவேற்றுவார்
Vaakkuththaththam Niraivaettuvaar
Cm
சோர்ந்து போகாதே –
G♯
நீ (2)
Sornthu Pokaathae – Nee (2)
A♯
சோர்ந்து போகாதே
Gm
Sornthu Pokaathae
Cm
சோர்ந்து போகாதே
G♯
உன்னை
Sornthu Pokaathae Unnai
A♯
அழைத்தவர் உண்மையுள்ளவர்
D♯
Alaiththavar Unnmaiyullavar
D♯
அவர் மனிதனல்லவே
Avar Manithanallavae
A♯
பொய் சொல்வதில்லையே
Cm
Poy Solvathillaiyae
D♯
அவர் உண்மையுள்ளவர்
Gm
Avar Unnmaiyullavar
Fm
வாக்கு மறப்பதில்லையே
A♯
Vaakku Marappathillaiyae
G♯
வாக்குத் தந்தவர் சி
A♯
றந்தவர்
Vaakkuth Thanthavar Siranthavar
G♯
சிறந்ததைத் தரு
A♯
பவர்
Siranthathaith Tharupavar
G♯
ஏமாற்றங்கள்
A♯
இல்லையே
D♯
Aemaattangal Illaiyae
--வாக்கு பண்ணினவர்
--vaakku Pannnninavar
D♯
காலங்கள் கடந்ததோ
Kaalangal Kadanthatho
A♯
தாமதம் ஆனதோ
Cm
Thaamatham Aanatho
D♯
வாக்குத்தத்தங்கள்
Gm
Vaakkuththaththangal
Fm
உன் வாழ்வினில் தொலைந்ததோ
A♯
Un Vaalvinil Tholainthatho
G♯
வாக்குத் தந்தவர் சி
A♯
றந்தவர்
Vaakkuth Thanthavar Siranthavar
G♯
சிறந்ததைத் தரு
A♯
பவர்
Siranthathaith Tharupavar
G♯
ஏமாற்றங்கள்
A♯
இல்லையே
D♯
Aemaattangal Illaiyae
--வாக்கு பண்ணினவர்
--vaakku Pannnninavar

Vaakku Pannnninavar Maaridaar Chords Keyboard

D♯
vaakku Pannnninavar Maari
G♯
daar
A♯
vaakkuththaththam Ni
D♯
raivaettuvaar
Cm
sornthu Pokaathae –
G♯
Nee (2)
A♯
sornthu Pokaathae
Gm
Cm
sornthu Pokaathae
G♯
unnai
A♯
alaiththavar Unnmaiyullavar
D♯
D♯
avar Manithanallavae
A♯
poy Solvathillaiyae
Cm
D♯
avar Unnmaiyullavar
Gm
Fm
vaakku Marappathillaiyae
A♯
G♯
vaakkuth Thanthavar Si
A♯
ranthavar
G♯
siranthathaith Tharu
A♯
pavar
G♯
aemaattangal
A♯
Illaiyae
D♯
--vaakku Pannnninavar
D♯
kaalangal Kadanthatho
A♯
thaamatham Aanatho
Cm
D♯
vaakkuththaththangal
Gm
Fm
un Vaalvinil Tholainthatho
A♯
G♯
vaakkuth Thanthavar Si
A♯
ranthavar
G♯
siranthathaith Tharu
A♯
pavar
G♯
aemaattangal
A♯
Illaiyae
D♯
--vaakku Pannnninavar

Vaakku Pannnninavar Maaridaar Chords Guitar


Vaakku Pannnninavar Maaridaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vaakku Pannnninavar Maaridaar Chords in D♯ Scale

தமிழ்