Uyirththeluthalin in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
உயிர்த்தெழுதலின் நாள்தனில் கூடி
F
வந்தோம்
D♯
புது புது பாடல்கள்
F
பாடிவந்தோ
A♯
ம்
D♯
புது புது அதிசயம் கா
F
ண வந்தோம்
A♯
A♯
உயிர்த்தெழுதலின் நாள்தனில் கூடி
F
வந்தோம்
D♯
புது புது அபிஷேகம் நா
F
டி வந்தோம்
A♯
D♯
புது புது கிருபைகள் தே
F
டி வந்தோ
A♯
ம்
A♯
கர்த்தரின் சத்தமே என்
Gm
றும்
Cm
செவி கொடுப்பேன்
F
வேதத்தின்வார்த்தையே என்றும் கீழ்ப்படி
A♯
வேன்
A♯
தேசத்தின் மேய்ப்பனாய் என்று
Gm
ம்
A♯
வாழ்ந்திடுவேன்
F
கர்த்தரின் ஆசியே சூழ மகிழ்ந்தி
A♯
டுவேன்
A♯
பட்டணத்தில் என்றென்றும் ஆசீர்வாதம்
Gm
வீடுகளில் என்றென்றும் ஆசீ
A♯
ர்வாதம்
Cm
நிலங்களில் என்றென்றும் ஆசிர்வாதம்
—புது புது
A♯
தேசத்தில் காலத்தில் மழை
Gm
நிச்சயம் உ
Cm
ண்டு
F
வாழ்விலும் உயர்வுமே என்றென்று மெனக்குண்
A♯
டு
A♯
கையிடும் வேலையில் வெற்றி நி
Gm
ச்சயமுண்டு
Cm
F
யுத்தங்களின் ஜெயமே என்றென்று மெனக்குண்
A♯
டு
A♯
பொக்கிஷமும் என்றென்றும் திறந்திடும்
Gm
களஞ்சியங்கள் என்றென்றும் நிறை
A♯
ந்திடும்
Cm
கனிகளும் என்றென்றும் பலுகிடும்
—புது புது
A♯
உயிர்த்தெழுதலின் நாள்தனில் கூடி
F
வந்தோம்
Uyirththeluthalin Naalthanil Kootivanthom
D♯
புது புது பாடல்கள்
F
பாடிவந்தோ
A♯
ம்
Puthu Puthu Paadalkal Paativanthom
D♯
புது புது அதிசயம் கா
F
ண வந்தோம்
A♯
Puthu Puthu Athisayam Kaana Vanthom
A♯
உயிர்த்தெழுதலின் நாள்தனில் கூடி
F
வந்தோம்
Uyirththeluthalin Naalthanil Kootivanthom
D♯
புது புது அபிஷேகம் நா
F
டி வந்தோம்
A♯
Puthu Puthu Apishaekam Naati Vanthom
D♯
புது புது கிருபைகள் தே
F
டி வந்தோ
A♯
ம்
Puthu Puthu Kirupaikal Thaeti Vanthom
A♯
கர்த்தரின் சத்தமே என்
Gm
றும்
Karththarin Saththamae Entum
Cm
செவி கொடுப்பேன்
Sevi Koduppaen
F
வேதத்தின்வார்த்தையே என்றும் கீழ்ப்படி
A♯
வேன்
Vaethaththinvaarththaiyae Entum Geelppativaen
A♯
தேசத்தின் மேய்ப்பனாய் என்று
Gm
ம்
Thaesaththin Maeyppanaay Entum
A♯
வாழ்ந்திடுவேன்
Vaalnthiduvaen
F
கர்த்தரின் ஆசியே சூழ மகிழ்ந்தி
A♯
டுவேன்
Karththarin Aasiyae Soola Makilnthiduvaen
A♯
பட்டணத்தில் என்றென்றும் ஆசீர்வாதம்
Pattanaththil Ententum Aaseervaatham
Gm
வீடுகளில் என்றென்றும் ஆசீ
A♯
ர்வாதம்
Veedukalil Ententum Aaseervaatham
Cm
நிலங்களில் என்றென்றும் ஆசிர்வாதம்
Nilangalil Ententum Aasirvaatham
---புது புது
---puthu Puthu
A♯
தேசத்தில் காலத்தில் மழை
Gm
நிச்சயம் உ
Cm
ண்டு
Thaesaththil Kaalaththil Malai Nichchayam Unndu
F
வாழ்விலும் உயர்வுமே என்றென்று மெனக்குண்
A♯
டு
Vaalvilum Uyarvumae Ententu Menakkunndu
A♯
கையிடும் வேலையில் வெற்றி நி
Gm
ச்சயமுண்டு
Cm
Kaiyidum Vaelaiyil Vetti Nichchayamunndu
F
யுத்தங்களின் ஜெயமே என்றென்று மெனக்குண்
A♯
டு
Yuththangalin Jeyamae Ententu Menakkunndu
A♯
பொக்கிஷமும் என்றென்றும் திறந்திடும்
Pokkishamum Ententum Thiranthidum
Gm
களஞ்சியங்கள் என்றென்றும் நிறை
A♯
ந்திடும்
Kalanjiyangal Ententum Nirainthidum
Cm
கனிகளும் என்றென்றும் பலுகிடும்
Kanikalum Ententum Palukidum
---புது புது
---puthu Puthu

Uyirththeluthalin Chords Keyboard

A♯
uyirththeluthalin Naalthanil Kooti
F
vanthom
D♯
puthu Puthu Paadalkal
F
paativantho
A♯
m
D♯
puthu Puthu Athisayam Kaa
F
na Vanthom
A♯
A♯
uyirththeluthalin Naalthanil Kooti
F
vanthom
D♯
puthu Puthu Apishaekam Naa
F
ti Vanthom
A♯
D♯
puthu Puthu Kirupaikal Thae
F
ti Vantho
A♯
m
A♯
karththarin Saththamae En
Gm
rum
Cm
sevi Koduppaen
F
vaethaththinvaarththaiyae Entum Geelppati
A♯
vaen
A♯
thaesaththin Maeyppanaay Entu
Gm
m
A♯
vaalnthiduvaen
F
karththarin Aasiyae Soola Makilnthi
A♯
duvaen
A♯
pattanaththil Ententum Aaseervaatham
Gm
veedukalil Ententum Aasee
A♯
rvaatham
Cm
nilangalil Ententum Aasirvaatham
---puthu Puthu
A♯
thaesaththil Kaalaththil Malai
Gm
nichchayam U
Cm
nndu
F
vaalvilum Uyarvumae Ententu Menakkunn
A♯
du
A♯
kaiyidum Vaelaiyil Vetti Ni
Gm
chchayamunndu
Cm
F
yuththangalin Jeyamae Ententu Menakkunn
A♯
du
A♯
pokkishamum Ententum Thiranthidum
Gm
kalanjiyangal Ententum Nirai
A♯
nthidum
Cm
kanikalum Ententum Palukidum
---puthu Puthu

Uyirththeluthalin Chords Guitar


Uyirththeluthalin Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Uyirththeluthalin Chords in B♭ Scale

தமிழ்