Unnatha Thaevan Yesuvilae in E♭ Scale

E♭ = D♯
E♭
உன்னத தேவன் இயேசுவி
A♭
லே
B♭
பூரணராய் வ
E♭
ளர்ந்திடுவோம்
A♭
ஆவியினாலே
Fm
பெலன்
B♭
அடைந்து
B♭7
மறுரூபம் அ
E♭
டைந்திடுவோம்
E♭
கர்த்தர் நம் இயேசுவை ஆவி
B♭
யினால்
Fm
நிரப்பியே நி
B♭
றைத்தனரே
E♭
E♭
அளவில்லாமல் ஆவியி
B♭
னால்
A♭
A♭
நிறைந்துமே பெல
B♭7
ன் அடைவோம்
E♭
…உன்னத தேவன்
E♭
வானம் திறந்து தேவனுமே
B♭
Fm
சாட்சியும்
B♭
அளித்தனரே
E♭
E♭
இயேசுவைப் போல் ஆவியினா
B♭
ல்
A♭
A♭
சாட்சியை அடை
B♭7
ந்திடுவோம்
E♭
…உன்னத தேவன்
E♭
ஆவியினாலே இயேசு பரன்
B♭
Fm
என்றுமாய் வழி
B♭
நடந்தார்
E♭
E♭
ஆவியினால் நடத்
B♭
தப்பட
A♭
A♭
நம்மையே படைத்
B♭7
திடுவோம்
E♭
…உன்னத தேவன்
E♭
தேவனின் சித்தம் செய்திடவே
B♭
Fm
இயேசுவே அடிப்
B♭
பணிந்தார்
E♭
E♭
தேவ சித்தம் செ
B♭
ய்திடவே
A♭
A♭
கர்த்தரில் அ
B♭7
டங்கிடுவோம்
E♭
…உன்னத தேவன்
E♭
உன்னத ஆவியின் பெலனடைந்து
B♭
Fm
ஜீவியம் செ
B♭
ய்திடுவோ
E♭
ம்
E♭
பயமில்லாமல் தைரி
B♭
யமாய்
A♭
A♭
துணிந்துமே முன்
B♭7
செல்லுவோம்
E♭
…உன்னத தேவன்
E♭
உன்னத தேவன் இயேசுவி
A♭
லே
Unnatha Thaevan Yesuvilae
B♭
பூரணராய் வ
E♭
ளர்ந்திடுவோம்
Pooranaraay Valarnthiduvom
A♭
ஆவியினாலே
Fm
பெலன்
B♭
அடைந்து
Aaviyinaalae Pelan Atainthu
B♭7
மறுரூபம் அ
E♭
டைந்திடுவோம்
maruroopam Atainthiduvom
E♭
கர்த்தர் நம் இயேசுவை ஆவி
B♭
யினால்
Karththar Nam Yesuvai Aaviyinaal
Fm
நிரப்பியே நி
B♭
றைத்தனரே
E♭
Nirappiyae Niraiththanarae
E♭
அளவில்லாமல் ஆவியி
B♭
னால்
A♭
Alavillaamal Aaviyinaal
A♭
நிறைந்துமே பெல
B♭7
ன் அடைவோம்
E♭
Nirainthumae Pelan Ataivom
...உன்னத தேவன்
...unnatha Thaevan
E♭
வானம் திறந்து தேவனுமே
B♭
Vaanam Thiranthu Thaevanumae
Fm
சாட்சியும்
B♭
அளித்தனரே
E♭
Saatchiyum Aliththanarae
E♭
இயேசுவைப் போல் ஆவியினா
B♭
ல்
A♭
Yesuvaip Pol Aaviyinaal
A♭
சாட்சியை அடை
B♭7
ந்திடுவோம்
E♭
Saatchiyai Atainthiduvom
...உன்னத தேவன்
...unnatha Thaevan
E♭
ஆவியினாலே இயேசு பரன்
B♭
Aaviyinaalae Yesu Paran
Fm
என்றுமாய் வழி
B♭
நடந்தார்
E♭
Entumaay Vali Nadanthaar
E♭
ஆவியினால் நடத்
B♭
தப்பட
A♭
Aaviyinaal Nadaththappada
A♭
நம்மையே படைத்
B♭7
திடுவோம்
E♭
Nammaiyae Pataiththiduvom
...உன்னத தேவன்
...unnatha Thaevan
E♭
தேவனின் சித்தம் செய்திடவே
B♭
Thaevanin Siththam Seythidavae
Fm
இயேசுவே அடிப்
B♭
பணிந்தார்
E♭
Yesuvae Atip Panninthaar
E♭
தேவ சித்தம் செ
B♭
ய்திடவே
A♭
Thaeva Siththam Seythidavae
A♭
கர்த்தரில் அ
B♭7
டங்கிடுவோம்
E♭
Karththaril Adangiduvom
...உன்னத தேவன்
...unnatha Thaevan
E♭
உன்னத ஆவியின் பெலனடைந்து
B♭
Unnatha Aaviyin Pelanatainthu
Fm
ஜீவியம் செ
B♭
ய்திடுவோ
E♭
ம்
Jeeviyam Seythiduvom
E♭
பயமில்லாமல் தைரி
B♭
யமாய்
A♭
Payamillaamal Thairiyamaay
A♭
துணிந்துமே முன்
B♭7
செல்லுவோம்
E♭
Thunninthumae Mun Selluvom
...உன்னத தேவன்
...unnatha Thaevan

Unnatha Thaevan Yesuvilae Chords Keyboard

E♭
unnatha Thaevan Yesuvi
A♭
lae
B♭
pooranaraay Va
E♭
larnthiduvom
A♭
aaviyinaalae
Fm
Pelan
B♭
Atainthu
B♭7
maruroopam A
E♭
tainthiduvom
E♭
karththar Nam Yesuvai Aavi
B♭
yinaal
Fm
nirappiyae Ni
B♭
raiththanarae
E♭
E♭
alavillaamal Aaviyi
B♭
naal
A♭
A♭
nirainthumae Pela
B♭7
n Ataivom
E♭
...unnatha Thaevan
E♭
vaanam Thiranthu Thaevanumae
B♭
Fm
saatchiyum
B♭
Aliththanarae
E♭
E♭
Yesuvaip Pol Aaviyinaa
B♭
l
A♭
A♭
saatchiyai Atai
B♭7
nthiduvom
E♭
...unnatha Thaevan
E♭
aaviyinaalae Yesu Paran
B♭
Fm
entumaay Vali
B♭
Nadanthaar
E♭
E♭
aaviyinaal Nadath
B♭
thappada
A♭
A♭
nammaiyae Pataith
B♭7
thiduvom
E♭
...unnatha Thaevan
E♭
thaevanin Siththam Seythidavae
B♭
Fm
Yesuvae Atip
B♭
Panninthaar
E♭
E♭
thaeva Siththam Se
B♭
ythidavae
A♭
A♭
karththaril A
B♭7
dangiduvom
E♭
...unnatha Thaevan
E♭
unnatha Aaviyin Pelanatainthu
B♭
Fm
jeeviyam Se
B♭
ythiduvo
E♭
m
E♭
payamillaamal Thairi
B♭
yamaay
A♭
A♭
thunninthumae Mun
B♭7
Selluvom
E♭
...unnatha Thaevan

Unnatha Thaevan Yesuvilae Chords Guitar


Unnatha Thaevan Yesuvilae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Unnatha Thaevan Yesuvilae Chords in E♭ Scale

தமிழ்