Ummanntai Thaevanae Naan Serattum in A Scale

A
உம்மண்டை தேவனே
D
நான் சேர
A
ட்டும்
E
A
சிலுவை சும
D
ந்து நட
A
ப்பி
E
னும்;
A
A
என் ஆவல் என்று
F♯m
மே உம்
C♯m
மண்டை
A
தேவனே
Bm
E
A
உம்மண்டை தேவனே
D
நான் சேர்
A
வதே
E
A
A
தாசன் யாக்கோபைப்
D
போல் ரா
A
க்காலத்தில்
E
A
திக்கற்றுக்
D
கல்லின் மே
A
ல் நான் துயி
E
ல்கையில்,
A
A
எந்தன் கனாவி
F♯m
லே உ
C♯m
ம்மண்
A
டை தேவனே
Bm
E
A
உம்மண்டை தேவனே
D
இருப்பேனே
A
E
A
A
நீர் என்னை நட
D
த்தும்
A
பாதை எல்லாம்,
E
A
விண் எட்டும் ஏணி
D
போல் வி
A
ளங்குமாம்;
E
A
A
தூதர் அழைப்பாரே
F♯m
, உ
C♯m
ம்மண்
A
டை தேவனே
Bm
E
A
உம்மண்டை தேவனே
D
நான் சேர
A
வே
E
A
A
விழித்தும் உம்மை
D
யே நா
A
ன் துதிப்பேன்
E
A
என் துயர்க் க
D
ல்லை உம்
A
வீடாக்கு
E
வேன்
A
A
என் துன்பத்தாலு
F♯m
மே,
C♯m
உம்ம
A
ண்டை தேவனே
Bm
E
A
உம்மண்டை தேவனே
D
நான் சேர்
A
வேனே
E
A
A
சந்தோஷ சிறகா
D
ல்
A
வான்கடந்து
E
A
கோளங்கள் மேலாக
D
நான் ப
A
றந்து
E
A
A
என் பாடல் இதுவே
F♯m
உம்
C♯m
மண்
A
டை தேவனே
Bm
E
A
உம்மண்டை தேவனே
D
நான் சேர்
A
வேனே
E
A
A
உம்மண்டை தேவனே
D
நான் சேர
A
ட்டும்
E
Ummanntai Thaevanae Naan Serattum
A
சிலுவை சும
D
ந்து நட
A
ப்பி
E
னும்;
A
Siluvai Sumanthu Nadappinum;
A
என் ஆவல் என்று
F♯m
மே உம்
C♯m
மண்டை
A
தேவனே
Bm
E
En Aaval Entumae Ummanntai Thaevanae
A
உம்மண்டை தேவனே
D
நான் சேர்
A
வதே
E
A
Ummanntai Thaevanae Naan Servathae
A
தாசன் யாக்கோபைப்
D
போல் ரா
A
க்காலத்தில்
E
Thaasan Yaakkopaip Pol Raakkaalaththil
A
திக்கற்றுக்
D
கல்லின் மே
A
ல் நான் துயி
E
ல்கையில்,
A
Thikkattuk Kallin Mael Naan Thuyilkaiyil,
A
எந்தன் கனாவி
F♯m
லே உ
C♯m
ம்மண்
A
டை தேவனே
Bm
E
Enthan Kanaavilae Ummanntai Thaevanae
A
உம்மண்டை தேவனே
D
இருப்பேனே
A
E
A
Ummanntai Thaevanae Iruppaenae
A
நீர் என்னை நட
D
த்தும்
A
பாதை எல்லாம்,
E
Neer Ennai Nadaththum Paathai Ellaam,
A
விண் எட்டும் ஏணி
D
போல் வி
A
ளங்குமாம்;
E
A
Vinn Ettum Aennipol Vilangumaam;
A
தூதர் அழைப்பாரே
F♯m
, உ
C♯m
ம்மண்
A
டை தேவனே
Bm
E
Thoothar Alaippaarae, Ummanntai Thaevanae
A
உம்மண்டை தேவனே
D
நான் சேர
A
வே
E
A
Ummanntai Thaevanae Naan Seravae
A
விழித்தும் உம்மை
D
யே நா
A
ன் துதிப்பேன்
E
Viliththum Ummaiyae Naan Thuthippaen
A
என் துயர்க் க
D
ல்லை உம்
A
வீடாக்கு
E
வேன்
A
En Thuyark Kallai Um Veedaakkuvaen
A
என் துன்பத்தாலு
F♯m
மே,
C♯m
உம்ம
A
ண்டை தேவனே
Bm
E
En Thunpaththaalumae, Ummanntai Thaevanae
A
உம்மண்டை தேவனே
D
நான் சேர்
A
வேனே
E
A
Ummanntai Thaevanae Naan Servaenae
A
சந்தோஷ சிறகா
D
ல்
A
வான்கடந்து
E
Santhosha Sirakaal Vaankadanthu
A
கோளங்கள் மேலாக
D
நான் ப
A
றந்து
E
A
Kolangal Maelaaka Naan Paranthu
A
என் பாடல் இதுவே
F♯m
உம்
C♯m
மண்
A
டை தேவனே
Bm
E
En Paadal Ithuvae Ummanntai Thaevanae
A
உம்மண்டை தேவனே
D
நான் சேர்
A
வேனே
E
A
Ummanntai Thaevanae Naan Servaenae

Ummanntai Thaevanae Naan Serattum Chords Keyboard

A
ummanntai Thaevanae
D
Naan Sera
A
ttum
E
A
siluvai Suma
D
nthu Nada
A
ppi
E
num;
A
A
en Aaval Entu
F♯m
mae Um
C♯m
manntai
A
Thaevanae
Bm
E
A
ummanntai Thaevanae
D
Naan Ser
A
vathae
E
A
A
thaasan Yaakkopaip
D
pol Raa
A
kkaalaththil
E
A
thikkattuk
D
kallin Mae
A
l Naan Thuyi
E
lkaiyil,
A
A
enthan Kanaavi
F♯m
lae U
C♯m
mmann
A
tai Thaevanae
Bm
E
A
ummanntai Thaevanae
D
Iruppaenae
A
E
A
A
neer Ennai Nada
D
ththum
A
Paathai Ellaam,
E
A
vinn Ettum Aenni
D
pol Vi
A
langumaam;
E
A
A
thoothar Alaippaarae
F♯m
, U
C♯m
mmann
A
tai Thaevanae
Bm
E
A
ummanntai Thaevanae
D
Naan Sera
A
vae
E
A
A
viliththum Ummai
D
yae Naa
A
n Thuthippaen
E
A
en Thuyark Ka
D
llai Um
A
Veedaakku
E
vaen
A
A
en Thunpaththaalu
F♯m
mae,
C♯m
umma
A
nntai Thaevanae
Bm
E
A
ummanntai Thaevanae
D
Naan Ser
A
vaenae
E
A
A
santhosha Sirakaa
D
l
A
vaankadanthu
E
A
kolangal Maelaaka
D
Naan Pa
A
ranthu
E
A
A
en Paadal Ithuvae
F♯m
Um
C♯m
mann
A
tai Thaevanae
Bm
E
A
ummanntai Thaevanae
D
Naan Ser
A
vaenae
E
A

Ummanntai Thaevanae Naan Serattum Chords Guitar


Ummanntai Thaevanae Naan Serattum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ummanntai Thaevanae Naan Serattum Chords in A Scale

Ummandai Karthare Naan Serattum Lyrics
தமிழ்