Ullamae Ummai Paadum in E Scale

E
உள்ளமே உம்மை பாடும் – என்
E
இதயமே உம்மை நாடும் – என்
A
வீணையும் விழி
A7
த்திருக்கும் – என்
A
மகிமையும் உம்
A7
மை பாடும்
E
உம்மை என்றும் பாடிடுவேன்
B
கீர்த்தனம் நானும்
E
பண்ணிடுவேன்
E
உமது கிருபையும் வான மண்டலம்
E7
மேலாய் உயர்ந்திடுமே
A
F♯m
உமது சத்தியம் மே
D
க மண்டலம்
B
கடந்து சென்றிடுமே
E
C♯
வானங்கள்
B
மேலாக உயர்
A
ந்திடுமே தேவனே
D
E
C♯
பூவிலும்
B
உந்தனின்
A
மாட்சிமை வி
D
ளங்குமே
E
…உள்ளமே
E
நமது வேண்டுதல் தேவன் கேட்டிட்டார்
E7
அவரில் மகிழ்ந்திடுவே
A
ன்
F♯m
அவரே பரிசுத்தம் நி
D
றைந்து விளம்பினார்
B
அதனால் களி கூறுவே
E
ன்
C♯
சேனையில் க
B
ர்த்தரால் பரா
A
க்கிரமம் ந
D
டத்துவேன்
E
C♯
வல்லவர்
B
பலத்தினால் யு
A
த்தத்தை வெல்
D
லுவேன்
E
…உள்ளமே
E
உள்ளமே உம்மை பாடும் – என்
Ullamae Ummai Paadum – En
E
இதயமே உம்மை நாடும் – என்
Ithayamae Ummai Naadum – En
A
வீணையும் விழி
A7
த்திருக்கும் – என்
Veennaiyum Viliththirukkum – En
A
மகிமையும் உம்
A7
மை பாடும்
Makimaiyum Ummai Paadum
E
உம்மை என்றும் பாடிடுவேன்
Ummai Entum Paadiduvaen
B
கீர்த்தனம் நானும்
E
பண்ணிடுவேன்
Geerththanam Naanum Pannnniduvaen
E
உமது கிருபையும் வான மண்டலம்
Umathu Kirupaiyum Vaana Manndalam
E7
மேலாய் உயர்ந்திடுமே
A
maelaay Uyarnthidumae
F♯m
உமது சத்தியம் மே
D
க மண்டலம்
Umathu Saththiyam Maeka Manndalam
B
கடந்து சென்றிடுமே
E
Kadanthu Sentidumae
C♯
வானங்கள்
B
மேலாக உயர்
A
ந்திடுமே தேவனே
D
E
Vaanangal Maelaaka Uyarnthidumae Thaevanae
C♯
பூவிலும்
B
உந்தனின்
A
மாட்சிமை வி
D
ளங்குமே
E
Poovilum Unthanin Maatchimai Vilangumae
...உள்ளமே
...ullamae
E
நமது வேண்டுதல் தேவன் கேட்டிட்டார்
Namathu Vaennduthal Thaevan Kaettittar
E7
அவரில் மகிழ்ந்திடுவே
A
ன்
avaril Makilnthiduvaen
F♯m
அவரே பரிசுத்தம் நி
D
றைந்து விளம்பினார்
Avarae Parisuththam Nirainthu Vilampinaar
B
அதனால் களி கூறுவே
E
ன்
Athanaal Kali Kooruvaen
C♯
சேனையில் க
B
ர்த்தரால் பரா
A
க்கிரமம் ந
D
டத்துவேன்
E
Senaiyil Karththaraal Paraakkiramam Nadaththuvaen
C♯
வல்லவர்
B
பலத்தினால் யு
A
த்தத்தை வெல்
D
லுவேன்
E
Vallavar Palaththinaal Yuththaththai Velluvaen
...உள்ளமே
...ullamae

Ullamae Ummai Paadum Chords Keyboard

E
ullamae Ummai Paadum – En
E
ithayamae Ummai Naadum – En
A
veennaiyum Vili
A7
ththirukkum – En
A
makimaiyum Um
A7
mai Paadum
E
ummai Entum Paadiduvaen
B
geerththanam Naanum
E
pannnniduvaen
E
umathu Kirupaiyum Vaana Manndalam
E7
maelaay Uyarnthidumae
A
F♯m
umathu Saththiyam Mae
D
ka Manndalam
B
kadanthu Sentidumae
E
C♯
vaanangal
B
maelaaka Uyar
A
nthidumae Thaevanae
D
E
C♯
poovilum
B
Unthanin
A
Maatchimai Vi
D
langumae
E
...ullamae
E
namathu Vaennduthal Thaevan Kaettittar
E7
avaril Makilnthiduvae
A
n
F♯m
avarae Parisuththam Ni
D
rainthu Vilampinaar
B
athanaal Kali Kooruvae
E
n
C♯
senaiyil Ka
B
rththaraal Paraa
A
kkiramam Na
D
daththuvaen
E
C♯
vallavar
B
palaththinaal Yu
A
ththaththai Vel
D
luvaen
E
...ullamae

Ullamae Ummai Paadum Chords Guitar


Ullamae Ummai Paadum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ullamae Ummai Paadum Chords in E Scale

தமிழ்