Ulakaththil Iruppavanilum in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
உலகத்தில் இருப்பவனிலும்
D♯
உங்களில் இ
G♯
ருப்பவர் பெ
A♯
ரியவர் – 2
D♯
D♯
கர்த்தர் பெரி
G♯
யவர்
D♯
நல்லவர்
A♯
வல்லவர் என்று
D♯
மே – 2
D♯
தண்ணீரைக் கடந்திடும்
A♯
போதும்
D♯
உன் மேல் அவைகள் பு
A♯
ரளுவதில்
D♯
லை
D♯
அக்கினியின்
G♯
சோதனை ஒன்
D♯
றும் செய்யாதே
A♯
D♯
அவைகளை மிதி
A♯7
த்து ஜெயமே அடைவாய்
D♯
- 2
…உலகத்தில்
D♯
உன் பக்கம் ஆயிரம்
A♯
பேரூம்
D♯
உன் மேல்
A♯
விழுந்தும் தீங்கொன்றுமி
D♯
ல்லை
D♯
கண்களினால்
G♯
காணுவாய்
D♯
தேவன் துணை உனக்கே
A♯
D♯
ஜெய தொனியோடே
A♯7
முன்னே செல்வாய்
D♯
…உலகத்தில்
D♯
என்றென்றும் கர்த்தரின்
A♯
நாமம்
D♯
துணையே என்று அறிந்
A♯
துணர்வாயே
D♯
D♯
உனக்கெதிராய்
G♯
எழும்பிடும்
D♯
ஒன்றும் வாய்க்காதே
A♯
D♯
சேனையின் தே
A♯7
வன் ஜெயமே அளிப்பார்
D♯
…உலகத்தில்
D♯
எந்நாளும் இயேசுவை ந
A♯
ம்பு
D♯
குறைவேயில்லை ஜீ
A♯
வியமதிலே
D♯
D♯
பசுமையின்
G♯
ஜீவியம்
D♯
உந்தன் பங்காகும்
A♯
D♯
கர்த்தரின்
A♯7
ஆசீர் உனக்கே
D♯
சொந்தம்
…உலகத்தில்
D♯
உலகத்தில் இருப்பவனிலும்
Ulakaththil Iruppavanilum
D♯
உங்களில் இ
G♯
ருப்பவர் பெ
A♯
ரியவர் – 2
D♯
Ungalil Iruppavar Periyavar – 2
D♯
கர்த்தர் பெரி
G♯
யவர்
D♯
நல்லவர்
Karththar Periyavar Nallavar
A♯
வல்லவர் என்று
D♯
மே – 2
Vallavar Entumae – 2
D♯
தண்ணீரைக் கடந்திடும்
A♯
போதும்
Thannnneeraik Kadanthidum Pothum
D♯
உன் மேல் அவைகள் பு
A♯
ரளுவதில்
D♯
லை
Un Mael Avaikal Puraluvathillai
D♯
அக்கினியின்
G♯
சோதனை ஒன்
D♯
றும் செய்யாதே
A♯
Akkiniyin Sothanai Ontum Seyyaathae
D♯
அவைகளை மிதி
A♯7
த்து ஜெயமே அடைவாய்
D♯
- 2
Avaikalai Mithiththu Jeyamae Ataivaay - 2
...உலகத்தில்
...ulakaththil
D♯
உன் பக்கம் ஆயிரம்
A♯
பேரூம்
D♯
உன் மேல்
Un Pakkam Aayiram Paeroom Un Mael
A♯
விழுந்தும் தீங்கொன்றுமி
D♯
ல்லை
Vilunthum Theengaொntumillai
D♯
கண்களினால்
G♯
காணுவாய்
Kannkalinaal Kaanuvaay
D♯
தேவன் துணை உனக்கே
A♯
Thaevan Thunnai Unakkae
D♯
ஜெய தொனியோடே
A♯7
முன்னே செல்வாய்
D♯
Jeya Thoniyotae Munnae Selvaay
...உலகத்தில்
...ulakaththil
D♯
என்றென்றும் கர்த்தரின்
A♯
நாமம்
Ententum Karththarin Naamam
D♯
துணையே என்று அறிந்
A♯
துணர்வாயே
D♯
Thunnaiyae Entu Arinthunarvaayae
D♯
உனக்கெதிராய்
G♯
எழும்பிடும்
Unakkethiraay Elumpidum
D♯
ஒன்றும் வாய்க்காதே
A♯
Ontum Vaaykkaathae
D♯
சேனையின் தே
A♯7
வன் ஜெயமே அளிப்பார்
D♯
Senaiyin Thaevan Jeyamae Alippaar
...உலகத்தில்
...ulakaththil
D♯
எந்நாளும் இயேசுவை ந
A♯
ம்பு
Ennaalum Yesuvai Nampu
D♯
குறைவேயில்லை ஜீ
A♯
வியமதிலே
D♯
Kuraivaeyillai Jeeviyamathilae
D♯
பசுமையின்
G♯
ஜீவியம்
D♯
உந்தன் பங்காகும்
A♯
Pasumaiyin Jeeviyam Unthan Pangaakum
D♯
கர்த்தரின்
A♯7
ஆசீர் உனக்கே
D♯
சொந்தம்
Karththarin Aaseer Unakkae Sontham
...உலகத்தில்
...ulakaththil

Ulakaththil Iruppavanilum Chords Keyboard

D♯
ulakaththil Iruppavanilum
D♯
ungalil I
G♯
ruppavar Pe
A♯
riyavar – 2
D♯
D♯
karththar Peri
G♯
yavar
D♯
Nallavar
A♯
vallavar Entu
D♯
mae – 2
D♯
thannnneeraik Kadanthidum
A♯
pothum
D♯
un Mael Avaikal Pu
A♯
raluvathil
D♯
lai
D♯
akkiniyin
G♯
Sothanai On
D♯
rum Seyyaathae
A♯
D♯
avaikalai Mithi
A♯7
ththu Jeyamae Ataivaay
D♯
- 2
...ulakaththil
D♯
un Pakkam Aayiram
A♯
paeroom
D♯
un Mael
A♯
vilunthum Theengaொntumi
D♯
llai
D♯
kannkalinaal
G♯
Kaanuvaay
D♯
thaevan Thunnai Unakkae
A♯
D♯
jeya Thoniyotae
A♯7
Munnae Selvaay
D♯
...ulakaththil
D♯
ententum Karththarin
A♯
Naamam
D♯
thunnaiyae Entu Arin
A♯
thunarvaayae
D♯
D♯
unakkethiraay
G♯
Elumpidum
D♯
ontum Vaaykkaathae
A♯
D♯
senaiyin Thae
A♯7
van Jeyamae Alippaar
D♯
...ulakaththil
D♯
ennaalum Yesuvai Na
A♯
mpu
D♯
kuraivaeyillai Jee
A♯
viyamathilae
D♯
D♯
pasumaiyin
G♯
Jeeviyam
D♯
unthan Pangaakum
A♯
D♯
karththarin
A♯7
Aaseer Unakkae
D♯
sontham
...ulakaththil

Ulakaththil Iruppavanilum Chords Guitar


Ulakaththil Iruppavanilum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ulakaththil Iruppavanilum Chords in E♭ Scale

Ulagathil iruppavanilum Lyrics
தமிழ்