Ulakaththil Iruppavanilum in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
உலகத்தில் இருப்பவனிலும்
A♯
உங்களில் இ
D♯
ருப்பவர் பெ
F
ரியவர் – 2
A♯
A♯
கர்த்தர் பெரி
D♯
யவர்
A♯
நல்லவர்
F
வல்லவர் என்று
A♯
மே – 2
A♯
தண்ணீரைக் கடந்திடும்
F
போதும்
A♯
உன் மேல் அவைகள் பு
F
ரளுவதில்
A♯
லை
A♯
அக்கினியின்
D♯
சோதனை ஒன்
A♯
றும் செய்யாதே
F
A♯
அவைகளை மிதி
F7
த்து ஜெயமே அடைவாய்
A♯
- 2
…உலகத்தில்
A♯
உன் பக்கம் ஆயிரம்
F
பேரூம்
A♯
உன் மேல்
F
விழுந்தும் தீங்கொன்றுமி
A♯
ல்லை
A♯
கண்களினால்
D♯
காணுவாய்
A♯
தேவன் துணை உனக்கே
F
A♯
ஜெய தொனியோடே
F7
முன்னே செல்வாய்
A♯
…உலகத்தில்
A♯
என்றென்றும் கர்த்தரின்
F
நாமம்
A♯
துணையே என்று அறிந்
F
துணர்வாயே
A♯
A♯
உனக்கெதிராய்
D♯
எழும்பிடும்
A♯
ஒன்றும் வாய்க்காதே
F
A♯
சேனையின் தே
F7
வன் ஜெயமே அளிப்பார்
A♯
…உலகத்தில்
A♯
எந்நாளும் இயேசுவை ந
F
ம்பு
A♯
குறைவேயில்லை ஜீ
F
வியமதிலே
A♯
A♯
பசுமையின்
D♯
ஜீவியம்
A♯
உந்தன் பங்காகும்
F
A♯
கர்த்தரின்
F7
ஆசீர் உனக்கே
A♯
சொந்தம்
…உலகத்தில்
A♯
உலகத்தில் இருப்பவனிலும்
Ulakaththil Iruppavanilum
A♯
உங்களில் இ
D♯
ருப்பவர் பெ
F
ரியவர் – 2
A♯
Ungalil Iruppavar Periyavar – 2
A♯
கர்த்தர் பெரி
D♯
யவர்
A♯
நல்லவர்
Karththar Periyavar Nallavar
F
வல்லவர் என்று
A♯
மே – 2
Vallavar Entumae – 2
A♯
தண்ணீரைக் கடந்திடும்
F
போதும்
Thannnneeraik Kadanthidum Pothum
A♯
உன் மேல் அவைகள் பு
F
ரளுவதில்
A♯
லை
Un Mael Avaikal Puraluvathillai
A♯
அக்கினியின்
D♯
சோதனை ஒன்
A♯
றும் செய்யாதே
F
Akkiniyin Sothanai Ontum Seyyaathae
A♯
அவைகளை மிதி
F7
த்து ஜெயமே அடைவாய்
A♯
- 2
Avaikalai Mithiththu Jeyamae Ataivaay - 2
...உலகத்தில்
...ulakaththil
A♯
உன் பக்கம் ஆயிரம்
F
பேரூம்
A♯
உன் மேல்
Un Pakkam Aayiram Paeroom Un Mael
F
விழுந்தும் தீங்கொன்றுமி
A♯
ல்லை
Vilunthum Theengaொntumillai
A♯
கண்களினால்
D♯
காணுவாய்
Kannkalinaal Kaanuvaay
A♯
தேவன் துணை உனக்கே
F
Thaevan Thunnai Unakkae
A♯
ஜெய தொனியோடே
F7
முன்னே செல்வாய்
A♯
Jeya Thoniyotae Munnae Selvaay
...உலகத்தில்
...ulakaththil
A♯
என்றென்றும் கர்த்தரின்
F
நாமம்
Ententum Karththarin Naamam
A♯
துணையே என்று அறிந்
F
துணர்வாயே
A♯
Thunnaiyae Entu Arinthunarvaayae
A♯
உனக்கெதிராய்
D♯
எழும்பிடும்
Unakkethiraay Elumpidum
A♯
ஒன்றும் வாய்க்காதே
F
Ontum Vaaykkaathae
A♯
சேனையின் தே
F7
வன் ஜெயமே அளிப்பார்
A♯
Senaiyin Thaevan Jeyamae Alippaar
...உலகத்தில்
...ulakaththil
A♯
எந்நாளும் இயேசுவை ந
F
ம்பு
Ennaalum Yesuvai Nampu
A♯
குறைவேயில்லை ஜீ
F
வியமதிலே
A♯
Kuraivaeyillai Jeeviyamathilae
A♯
பசுமையின்
D♯
ஜீவியம்
A♯
உந்தன் பங்காகும்
F
Pasumaiyin Jeeviyam Unthan Pangaakum
A♯
கர்த்தரின்
F7
ஆசீர் உனக்கே
A♯
சொந்தம்
Karththarin Aaseer Unakkae Sontham
...உலகத்தில்
...ulakaththil

Ulakaththil Iruppavanilum Chords Keyboard

A♯
ulakaththil Iruppavanilum
A♯
ungalil I
D♯
ruppavar Pe
F
riyavar – 2
A♯
A♯
karththar Peri
D♯
yavar
A♯
Nallavar
F
vallavar Entu
A♯
mae – 2
A♯
thannnneeraik Kadanthidum
F
pothum
A♯
un Mael Avaikal Pu
F
raluvathil
A♯
lai
A♯
akkiniyin
D♯
Sothanai On
A♯
rum Seyyaathae
F
A♯
avaikalai Mithi
F7
ththu Jeyamae Ataivaay
A♯
- 2
...ulakaththil
A♯
un Pakkam Aayiram
F
paeroom
A♯
un Mael
F
vilunthum Theengaொntumi
A♯
llai
A♯
kannkalinaal
D♯
Kaanuvaay
A♯
thaevan Thunnai Unakkae
F
A♯
jeya Thoniyotae
F7
Munnae Selvaay
A♯
...ulakaththil
A♯
ententum Karththarin
F
Naamam
A♯
thunnaiyae Entu Arin
F
thunarvaayae
A♯
A♯
unakkethiraay
D♯
Elumpidum
A♯
ontum Vaaykkaathae
F
A♯
senaiyin Thae
F7
van Jeyamae Alippaar
A♯
...ulakaththil
A♯
ennaalum Yesuvai Na
F
mpu
A♯
kuraivaeyillai Jee
F
viyamathilae
A♯
A♯
pasumaiyin
D♯
Jeeviyam
A♯
unthan Pangaakum
F
A♯
karththarin
F7
Aaseer Unakkae
A♯
sontham
...ulakaththil

Ulakaththil Iruppavanilum Chords Guitar


Ulakaththil Iruppavanilum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ulakaththil Iruppavanilum Chords in B♭ Scale

Ulagathil iruppavanilum Lyrics
தமிழ்