Thuthiyungal Nam Thaevanai in D♯ Scale

E♭
துதியுங்கள் நம் தே
A♭
வனை
Fm
போற்றுங்கள் நம் இரா
B♭
ஜனை
E♭
Gm
வாழ்த்துங்கள் நம் க
Fm
ர்த்தரை
A♭
போற்றுவோம் வாழ்த்
B♭
துவோம்
E♭
இன்றும் எ
B♭
ன்றென்றுமாய்[F/F7]
E♭
ஆ ஹா ஹா அல்லேலூ
A♭
யா
E♭
ஓஹோ ஹோ ஓசன்னா
B♭
ஆ ஹா ஹா அல்லேலூயா
E♭
ஓஹோ ஹோ ஓசன்னா
E♭7
E♭
அதிசயம் செய்யும் தேவன் பெரிய
Cm
வர்
E♭
நாம் ஆராதிக்கும் இயேசு வல்ல
B♭7
வர்
A♭
நமக்காய் யாவும் செய்து முடித்தார்
Fm
நன்றியோடு ஆராதி
B♭
ப்போம்[F/F7]
E♭
நம் பாவம் போக்கும் ஜீவ தேவன் நல்லவர்
Cm
E♭
நாம் பாரம் நீக்கும் வல்ல தேவன் சிறந்
B♭7
தவர்
A♭
கண்ணீர் கவலை வியாதி யாவும் மாற்றுவார்
Fm
கரங்களைத் தட்டி ஆர்ப்
B♭7
பரிப்போம்[F/F7]
E♭
நமக்காய் இரத்தம் சிந்தி ம
Cm
ரித்தார்
E♭
மூன்றாம் நாளில் உயிரோடு எழுந்தா
B♭7
ர்
A♭
நேற்றும் இன்றும் மாறிடா நம் இயேசுவை
Fm
கரங்களை உயர்த்தி துதித்
B♭7
திடுவோம்[F/F7]
E♭
துதியுங்கள் நம் தே
A♭
வனை
Thuthiyungal Nam Thaevanai
Fm
போற்றுங்கள் நம் இரா
B♭
ஜனை
E♭
Pottungal Nam Iraajanai
Gm
வாழ்த்துங்கள் நம் க
Fm
ர்த்தரை
Vaalththungal Nam Karththarai
A♭
போற்றுவோம் வாழ்த்
B♭
துவோம்
Pottuvom Vaalththuvom
E♭
இன்றும் எ
B♭
ன்றென்றுமாய்[F/F7]
Intum Ententumaay
E♭
ஆ ஹா ஹா அல்லேலூ
A♭
யா
Aa Haa Haa Allaelooyaa
E♭
ஓஹோ ஹோ ஓசன்னா
Oho Ho Osannaa
B♭
ஆ ஹா ஹா அல்லேலூயா
Aa Haa Haa Allaelooyaa
E♭
ஓஹோ ஹோ ஓசன்னா
E♭7
Oho Ho Osannaa
E♭
அதிசயம் செய்யும் தேவன் பெரிய
Cm
வர்
Athisayam Seyyum Thaevan Periyavar
E♭
நாம் ஆராதிக்கும் இயேசு வல்ல
B♭7
வர்
Naam Aaraathikkum Yesu Vallavar
A♭
நமக்காய் யாவும் செய்து முடித்தார்
Namakkaay Yaavum Seythu Mutiththaar
Fm
நன்றியோடு ஆராதி
B♭
ப்போம்[F/F7]
Nantiyodu Aaraathippom
E♭
நம் பாவம் போக்கும் ஜீவ தேவன் நல்லவர்
Cm
Nam Paavam Pokkum Jeeva Thaevan Nallavar
E♭
நாம் பாரம் நீக்கும் வல்ல தேவன் சிறந்
B♭7
தவர்
Naam Paaram Neekkum Valla Thaevan Siranthavar
A♭
கண்ணீர் கவலை வியாதி யாவும் மாற்றுவார்
Kannnneer Kavalai Viyaathi Yaavum Maattuvaar
Fm
கரங்களைத் தட்டி ஆர்ப்
B♭7
பரிப்போம்[F/F7]
Karangalaith Thatti Aarpparippom
E♭
நமக்காய் இரத்தம் சிந்தி ம
Cm
ரித்தார்
Namakkaay Iraththam Sinthi Mariththaar
E♭
மூன்றாம் நாளில் உயிரோடு எழுந்தா
B♭7
ர்
Moontam Naalil Uyirodu Elunthaar
A♭
நேற்றும் இன்றும் மாறிடா நம் இயேசுவை
Naettum Intum Maaridaa Nam Yesuvai
Fm
கரங்களை உயர்த்தி துதித்
B♭7
திடுவோம்[F/F7]
Karangalai Uyarththi Thuthiththiduvom

Thuthiyungal Nam Thaevanai Chords Keyboard

E♭
thuthiyungal Nam Thae
A♭
vanai
Fm
pottungal Nam Iraa
B♭
janai
E♭
Gm
vaalththungal Nam Ka
Fm
rththarai
A♭
pottuvom Vaalth
B♭
thuvom
E♭
intum E
B♭
ntentumaay[F/F7]
E♭
aa Haa Haa Allaeloo
A♭
yaa
E♭
oho Ho Osannaa
B♭
aa Haa Haa Allaelooyaa
E♭
oho Ho Osannaa
E♭7
E♭
athisayam Seyyum Thaevan Periya
Cm
var
E♭
naam Aaraathikkum Yesu Valla
B♭7
var
A♭
namakkaay Yaavum Seythu Mutiththaar
Fm
nantiyodu Aaraathi
B♭
ppom[F/F7]
E♭
nam Paavam Pokkum Jeeva Thaevan Nallavar
Cm
E♭
naam Paaram Neekkum Valla Thaevan Siran
B♭7
thavar
A♭
kannnneer Kavalai Viyaathi Yaavum Maattuvaar
Fm
karangalaith Thatti Aarp
B♭7
parippom[F/F7]
E♭
namakkaay Iraththam Sinthi Ma
Cm
riththaar
E♭
moontam Naalil Uyirodu Elunthaa
B♭7
r
A♭
naettum Intum Maaridaa Nam Yesuvai
Fm
karangalai Uyarththi Thuthith
B♭7
thiduvom[F/F7]

Thuthiyungal Nam Thaevanai Chords Guitar


Thuthiyungal Nam Thaevanai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thuthiyungal Nam Thaevanai Chords in D♯ Scale

Thuthiyungal Nam Thaevanai Lyrics
தமிழ்