வாழ்த்துங்கள் நம் க
ர்த்தரை
இன்றும் எ
ன்றென்றுமாய்[F/F7]
அதிசயம் செய்யும் தேவன் பெரிய
வர்
நாம் ஆராதிக்கும் இயேசு வல்ல
வர்
நமக்காய் யாவும் செய்து முடித்தார்
நன்றியோடு ஆராதி
ப்போம்[F/F7]
நம் பாவம் போக்கும் ஜீவ தேவன் நல்லவர்
நாம் பாரம் நீக்கும் வல்ல தேவன் சிறந்
தவர்
கண்ணீர் கவலை வியாதி யாவும் மாற்றுவார்
கரங்களைத் தட்டி ஆர்ப்
பரிப்போம்[F/F7]
நமக்காய் இரத்தம் சிந்தி ம
ரித்தார்
மூன்றாம் நாளில் உயிரோடு எழுந்தா
ர்
நேற்றும் இன்றும் மாறிடா நம் இயேசுவை
கரங்களை உயர்த்தி துதித்
திடுவோம்[F/F7]
Thuthiyungal Nam Thaevanai
Pottungal Nam Iraajanai
வாழ்த்துங்கள் நம் க
ர்த்தரை
Vaalththungal Nam Karththarai
Pottuvom Vaalththuvom
இன்றும் எ
ன்றென்றுமாய்[F/F7]
Intum Ententumaay
Aa Haa Haa Allaelooyaa
Oho Ho Osannaa
Aa Haa Haa Allaelooyaa
Oho Ho Osannaa
அதிசயம் செய்யும் தேவன் பெரிய
வர்
Athisayam Seyyum Thaevan Periyavar
நாம் ஆராதிக்கும் இயேசு வல்ல
வர்
Naam Aaraathikkum Yesu Vallavar
நமக்காய் யாவும் செய்து முடித்தார்
Namakkaay Yaavum Seythu Mutiththaar
நன்றியோடு ஆராதி
ப்போம்[F/F7]
Nantiyodu Aaraathippom
நம் பாவம் போக்கும் ஜீவ தேவன் நல்லவர்
Nam Paavam Pokkum Jeeva Thaevan Nallavar
நாம் பாரம் நீக்கும் வல்ல தேவன் சிறந்
தவர்
Naam Paaram Neekkum Valla Thaevan Siranthavar
கண்ணீர் கவலை வியாதி யாவும் மாற்றுவார்
Kannnneer Kavalai Viyaathi Yaavum Maattuvaar
கரங்களைத் தட்டி ஆர்ப்
பரிப்போம்[F/F7]
Karangalaith Thatti Aarpparippom
நமக்காய் இரத்தம் சிந்தி ம
ரித்தார்
Namakkaay Iraththam Sinthi Mariththaar
மூன்றாம் நாளில் உயிரோடு எழுந்தா
ர்
Moontam Naalil Uyirodu Elunthaar
நேற்றும் இன்றும் மாறிடா நம் இயேசுவை
Naettum Intum Maaridaa Nam Yesuvai
கரங்களை உயர்த்தி துதித்
திடுவோம்[F/F7]
Karangalai Uyarththi Thuthiththiduvom
Thuthiyungal Nam Thaevanai Chords Keyboard
thuthiyungal Nam Thae
vanai
vaalththungal Nam Ka
rththarai
athisayam Seyyum Thaevan Periya
var
naam Aaraathikkum Yesu Valla
var
namakkaay Yaavum Seythu Mutiththaar
nantiyodu Aaraathi
ppom[F/F7]
nam Paavam Pokkum Jeeva Thaevan Nallavar
naam Paaram Neekkum Valla Thaevan Siran
thavar
kannnneer Kavalai Viyaathi Yaavum Maattuvaar
karangalaith Thatti Aarp
parippom[F/F7]
namakkaay Iraththam Sinthi Ma
riththaar
moontam Naalil Uyirodu Elunthaa
r
naettum Intum Maaridaa Nam Yesuvai
karangalai Uyarththi Thuthith
thiduvom[F/F7]
Thuthiyungal Nam Thaevanai Chords Guitar
Thuthiyungal Nam Thaevanai Chords for Keyboard, Guitar and Piano