Saaronin Rojaavae in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
சாரோனின் ரோஜாவே
G♯
பள்ளத்தாக்கின்
A♯
லீலியே
Cm
பதினாயிரங்களில் சிறந்த
A♯
என் அருமை இயேசுவே
D♯
Gm
உம்மை நான் போற்றிடுவேன்
Fm
உம்மை நான் புகழ்ந்திடுவேன்
G♯
அழகே என் இயேசுவே
A♯
என் உள்ளம் கவ
D♯
ர்ந்தவரே
…சாரோனின்
D♯
தாயாக என்னை நீர் சுமந்
Gm
தீரே நன்றி
G♯
தந்தையாக என்னை நீர் காத்தீ
A♯
ரே நன்றி
D♯
D♯
என்னை தாங்குகிறீர்
A♯
என்னை சுமப்பீர்
Fm
என்னை மார்போடு அணைத்து
G♯
க் கொள்வீர்
D♯
…சாரோனின்
D♯
தேனிலும் இனிமை நீர் தெவிட்
Gm
டாத
G♯
மதுரம் நீர் – அழகில் சிறந்தவரே
A♯
என் வாழ்வின் இன்
D♯
பமே-2
D♯
உம்மோடு வாழ்வதே
A♯
என் வாழ்வின் நோக்கமே
Fm
வாழ் நாளெல்லாம் உம்மை
G♯
நேசிப்பேன்
D♯
…சாரோனின்
D♯
சாரோனின் ரோஜாவே
Saaronin Rojaavae
G♯
பள்ளத்தாக்கின்
A♯
லீலியே
Pallaththaakkin Leeliyae
Cm
பதினாயிரங்களில் சிறந்த
Pathinaayirangalil Sirantha
A♯
என் அருமை இயேசுவே
D♯
En Arumai Yesuvae
Gm
உம்மை நான் போற்றிடுவேன்
Ummai Naan Pottiduvaen
Fm
உம்மை நான் புகழ்ந்திடுவேன்
Ummai Naan Pukalnthiduvaen
G♯
அழகே என் இயேசுவே
Alakae En Yesuvae
A♯
என் உள்ளம் கவ
D♯
ர்ந்தவரே
En Ullam Kavarnthavarae
...சாரோனின்
...saaronin
D♯
தாயாக என்னை நீர் சுமந்
Gm
தீரே நன்றி
Thaayaaka Ennai Neer Sumantheerae Nanti
G♯
தந்தையாக என்னை நீர் காத்தீ
A♯
ரே நன்றி
D♯
Thanthaiyaaka Ennai Neer Kaaththeerae Nanti
D♯
என்னை தாங்குகிறீர்
A♯
என்னை சுமப்பீர்
Ennai Thaangukireer Ennai Sumappeer
Fm
என்னை மார்போடு அணைத்து
G♯
க் கொள்வீர்
D♯
Ennai Maarpodu Annaiththuk Kolveer
...சாரோனின்
...saaronin
D♯
தேனிலும் இனிமை நீர் தெவிட்
Gm
டாத
Thaenilum Inimai Neer Thevittatha
G♯
மதுரம் நீர் – அழகில் சிறந்தவரே
Mathuram Neer – Alakil Siranthavarae
A♯
என் வாழ்வின் இன்
D♯
பமே-2
En Vaalvin Inpamae-2
D♯
உம்மோடு வாழ்வதே
Ummodu Vaalvathae
A♯
என் வாழ்வின் நோக்கமே
En Vaalvin Nnokkamae
Fm
வாழ் நாளெல்லாம் உம்மை
G♯
நேசிப்பேன்
D♯
Vaal Naalellaam Ummai Naesippaen
...சாரோனின்
...saaronin

Saaronin Rojaavae Chords Keyboard

D♯
saaronin Rojaavae
G♯
pallaththaakkin
A♯
leeliyae
Cm
pathinaayirangalil Sirantha
A♯
en Arumai Yesuvae
D♯
Gm
ummai Naan Pottiduvaen
Fm
ummai Naan Pukalnthiduvaen
G♯
alakae En Yesuvae
A♯
en Ullam Kava
D♯
rnthavarae
...saaronin
D♯
thaayaaka Ennai Neer Suman
Gm
theerae Nanti
G♯
thanthaiyaaka Ennai Neer Kaaththee
A♯
rae Nanti
D♯
D♯
ennai Thaangukireer
A♯
Ennai Sumappeer
Fm
ennai Maarpodu Annaiththu
G♯
k Kolveer
D♯
...saaronin
D♯
thaenilum Inimai Neer Thevit
Gm
daatha
G♯
mathuram Neer – Alakil Siranthavarae
A♯
en Vaalvin In
D♯
pamae-2
D♯
ummodu Vaalvathae
A♯
en Vaalvin Nnokkamae
Fm
vaal Naalellaam Ummai
G♯
Naesippaen
D♯
...saaronin

Saaronin Rojaavae Chords Guitar


Saaronin Rojaavae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Saaronin Rojaavae Chords in E♭ Scale

தமிழ்