Saaronin Rojaavae in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
சாரோனின் ரோஜாவே
D♯
பள்ளத்தாக்கின்
F
லீலியே
Gm
பதினாயிரங்களில் சிறந்த
F
என் அருமை இயேசுவே
A♯
Dm
உம்மை நான் போற்றிடுவேன்
Cm
உம்மை நான் புகழ்ந்திடுவேன்
D♯
அழகே என் இயேசுவே
F
என் உள்ளம் கவ
A♯
ர்ந்தவரே
…சாரோனின்
A♯
தாயாக என்னை நீர் சுமந்
Dm
தீரே நன்றி
D♯
தந்தையாக என்னை நீர் காத்தீ
F
ரே நன்றி
A♯
A♯
என்னை தாங்குகிறீர்
F
என்னை சுமப்பீர்
Cm
என்னை மார்போடு அணைத்து
D♯
க் கொள்வீர்
A♯
…சாரோனின்
A♯
தேனிலும் இனிமை நீர் தெவிட்
Dm
டாத
D♯
மதுரம் நீர் – அழகில் சிறந்தவரே
F
என் வாழ்வின் இன்
A♯
பமே-2
A♯
உம்மோடு வாழ்வதே
F
என் வாழ்வின் நோக்கமே
Cm
வாழ் நாளெல்லாம் உம்மை
D♯
நேசிப்பேன்
A♯
…சாரோனின்
A♯
சாரோனின் ரோஜாவே
Saaronin Rojaavae
D♯
பள்ளத்தாக்கின்
F
லீலியே
Pallaththaakkin Leeliyae
Gm
பதினாயிரங்களில் சிறந்த
Pathinaayirangalil Sirantha
F
என் அருமை இயேசுவே
A♯
En Arumai Yesuvae
Dm
உம்மை நான் போற்றிடுவேன்
Ummai Naan Pottiduvaen
Cm
உம்மை நான் புகழ்ந்திடுவேன்
Ummai Naan Pukalnthiduvaen
D♯
அழகே என் இயேசுவே
Alakae En Yesuvae
F
என் உள்ளம் கவ
A♯
ர்ந்தவரே
En Ullam Kavarnthavarae
...சாரோனின்
...saaronin
A♯
தாயாக என்னை நீர் சுமந்
Dm
தீரே நன்றி
Thaayaaka Ennai Neer Sumantheerae Nanti
D♯
தந்தையாக என்னை நீர் காத்தீ
F
ரே நன்றி
A♯
Thanthaiyaaka Ennai Neer Kaaththeerae Nanti
A♯
என்னை தாங்குகிறீர்
F
என்னை சுமப்பீர்
Ennai Thaangukireer Ennai Sumappeer
Cm
என்னை மார்போடு அணைத்து
D♯
க் கொள்வீர்
A♯
Ennai Maarpodu Annaiththuk Kolveer
...சாரோனின்
...saaronin
A♯
தேனிலும் இனிமை நீர் தெவிட்
Dm
டாத
Thaenilum Inimai Neer Thevittatha
D♯
மதுரம் நீர் – அழகில் சிறந்தவரே
Mathuram Neer – Alakil Siranthavarae
F
என் வாழ்வின் இன்
A♯
பமே-2
En Vaalvin Inpamae-2
A♯
உம்மோடு வாழ்வதே
Ummodu Vaalvathae
F
என் வாழ்வின் நோக்கமே
En Vaalvin Nnokkamae
Cm
வாழ் நாளெல்லாம் உம்மை
D♯
நேசிப்பேன்
A♯
Vaal Naalellaam Ummai Naesippaen
...சாரோனின்
...saaronin

Saaronin Rojaavae Chords Keyboard

A♯
saaronin Rojaavae
D♯
pallaththaakkin
F
leeliyae
Gm
pathinaayirangalil Sirantha
F
en Arumai Yesuvae
A♯
Dm
ummai Naan Pottiduvaen
Cm
ummai Naan Pukalnthiduvaen
D♯
alakae En Yesuvae
F
en Ullam Kava
A♯
rnthavarae
...saaronin
A♯
thaayaaka Ennai Neer Suman
Dm
theerae Nanti
D♯
thanthaiyaaka Ennai Neer Kaaththee
F
rae Nanti
A♯
A♯
ennai Thaangukireer
F
Ennai Sumappeer
Cm
ennai Maarpodu Annaiththu
D♯
k Kolveer
A♯
...saaronin
A♯
thaenilum Inimai Neer Thevit
Dm
daatha
D♯
mathuram Neer – Alakil Siranthavarae
F
en Vaalvin In
A♯
pamae-2
A♯
ummodu Vaalvathae
F
en Vaalvin Nnokkamae
Cm
vaal Naalellaam Ummai
D♯
Naesippaen
A♯
...saaronin

Saaronin Rojaavae Chords Guitar


Saaronin Rojaavae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Saaronin Rojaavae Chords in B♭ Scale

தமிழ்