Saaronin Rojaavae in A Scale

A
சாரோனின் ரோஜாவே
D
பள்ளத்தாக்கின்
E
லீலியே
F♯m
பதினாயிரங்களில் சிறந்த
E
என் அருமை இயேசுவே
A
C♯m
உம்மை நான் போற்றிடுவேன்
Bm
உம்மை நான் புகழ்ந்திடுவேன்
D
அழகே என் இயேசுவே
E
என் உள்ளம் கவ
A
ர்ந்தவரே
…சாரோனின்
A
தாயாக என்னை நீர் சுமந்
C♯m
தீரே நன்றி
D
தந்தையாக என்னை நீர் காத்தீ
E
ரே நன்றி
A
A
என்னை தாங்குகிறீர்
E
என்னை சுமப்பீர்
Bm
என்னை மார்போடு அணைத்து
D
க் கொள்வீர்
A
…சாரோனின்
A
தேனிலும் இனிமை நீர் தெவிட்
C♯m
டாத
D
மதுரம் நீர் – அழகில் சிறந்தவரே
E
என் வாழ்வின் இன்
A
பமே-2
A
உம்மோடு வாழ்வதே
E
என் வாழ்வின் நோக்கமே
Bm
வாழ் நாளெல்லாம் உம்மை
D
நேசிப்பேன்
A
…சாரோனின்
A
சாரோனின் ரோஜாவே
Saaronin Rojaavae
D
பள்ளத்தாக்கின்
E
லீலியே
Pallaththaakkin Leeliyae
F♯m
பதினாயிரங்களில் சிறந்த
Pathinaayirangalil Sirantha
E
என் அருமை இயேசுவே
A
En Arumai Yesuvae
C♯m
உம்மை நான் போற்றிடுவேன்
Ummai Naan Pottiduvaen
Bm
உம்மை நான் புகழ்ந்திடுவேன்
Ummai Naan Pukalnthiduvaen
D
அழகே என் இயேசுவே
Alakae En Yesuvae
E
என் உள்ளம் கவ
A
ர்ந்தவரே
En Ullam Kavarnthavarae
...சாரோனின்
...saaronin
A
தாயாக என்னை நீர் சுமந்
C♯m
தீரே நன்றி
Thaayaaka Ennai Neer Sumantheerae Nanti
D
தந்தையாக என்னை நீர் காத்தீ
E
ரே நன்றி
A
Thanthaiyaaka Ennai Neer Kaaththeerae Nanti
A
என்னை தாங்குகிறீர்
E
என்னை சுமப்பீர்
Ennai Thaangukireer Ennai Sumappeer
Bm
என்னை மார்போடு அணைத்து
D
க் கொள்வீர்
A
Ennai Maarpodu Annaiththuk Kolveer
...சாரோனின்
...saaronin
A
தேனிலும் இனிமை நீர் தெவிட்
C♯m
டாத
Thaenilum Inimai Neer Thevittatha
D
மதுரம் நீர் – அழகில் சிறந்தவரே
Mathuram Neer – Alakil Siranthavarae
E
என் வாழ்வின் இன்
A
பமே-2
En Vaalvin Inpamae-2
A
உம்மோடு வாழ்வதே
Ummodu Vaalvathae
E
என் வாழ்வின் நோக்கமே
En Vaalvin Nnokkamae
Bm
வாழ் நாளெல்லாம் உம்மை
D
நேசிப்பேன்
A
Vaal Naalellaam Ummai Naesippaen
...சாரோனின்
...saaronin

Saaronin Rojaavae Chords Keyboard

A
saaronin Rojaavae
D
pallaththaakkin
E
leeliyae
F♯m
pathinaayirangalil Sirantha
E
en Arumai Yesuvae
A
C♯m
ummai Naan Pottiduvaen
Bm
ummai Naan Pukalnthiduvaen
D
alakae En Yesuvae
E
en Ullam Kava
A
rnthavarae
...saaronin
A
thaayaaka Ennai Neer Suman
C♯m
theerae Nanti
D
thanthaiyaaka Ennai Neer Kaaththee
E
rae Nanti
A
A
ennai Thaangukireer
E
Ennai Sumappeer
Bm
ennai Maarpodu Annaiththu
D
k Kolveer
A
...saaronin
A
thaenilum Inimai Neer Thevit
C♯m
daatha
D
mathuram Neer – Alakil Siranthavarae
E
en Vaalvin In
A
pamae-2
A
ummodu Vaalvathae
E
en Vaalvin Nnokkamae
Bm
vaal Naalellaam Ummai
D
Naesippaen
A
...saaronin

Saaronin Rojaavae Chords Guitar


Saaronin Rojaavae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Saaronin Rojaavae Chords in A Scale

தமிழ்