Paraloka Raajjiya Vaasi in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯m
பரலோக ராஜ்ஜிய வாசி
F♯m
பரன் இயேசு
Am
வின் மெய் விசுவாசி
E
E
புவி யா
Bm
த்திரை செய் பரதேசி
C♯
C♯
பரன் பா
D
தன் நீ
F♯m
மிக நேசி
F♯m
ஆபிரகாம் ஈசாக்கு
A
டனே
Bm
ஆதி பிதாக்கள் யாவ
C♯
ருமே
F♯m
F♯m
தேவனுண்டாகின மெய்
C♯
ஸ்தலமே
Bm
தேடியே நாடியே சென்
C♯
றனரே
F♯m
A
அந்நியரே பரதேசி
E
களே
F♯m
….பரலோக ராஜ்ஜிய வாசி
F♯m
திரும்பியே பாரோம் மறந்த
A
தேசம்
Bm
தீவிரம் செல்வோம் சுய
C♯
தேசம்
F♯m
F♯m
தூதர்கள் வாழும் ப
C♯
ரம தேசம்
Bm
தூய பிதா ஒளி வீசு
C♯
ம் தேசம்
F♯m
A
மேலோக பக்தரின் சொந்த
E
தேசம்
F♯m
….பரலோக ராஜ்ஜிய வாசி
F♯m
தனித்தனியே யாத்திரை செல்
A
லுவோம்
Bm
கூட்டங்களாக திரண்டு செ
C♯
ல்வோம்
F♯m
F♯m
குடும்பம் குடும்பமாக
C♯
ச் செல்வோம்
Bm
ஜாதி ஜனங்களும் கூடி
C♯
ச் செல்வோம்
F♯m
A
சேனாதிபதி கர்த்தர் பின்
E
செல்வோம்
F♯m
….பரலோக ராஜ்ஜிய வாசி
F♯m
நன்மையும் மேன்மையும்
A
நகரம்
Bm
நல் அஸ்திபார புது
C♯
நகரம்
F♯m
F♯m
வாக்குத் தத்தத்தின்
C♯
திட நகரம்
Bm
விசுவாசத்தால் அடையும் ந
C♯
கரம்
F♯m
A
ஏறுகின்றோம் சீயோன்
E
சிகரம்
F♯m
….பரலோக ராஜ்ஜிய வாசி
F♯m
வெண் வஸ்திர பவனி நடக்
A
Bm
வெண் குருத்தோலை கொடி பற
C♯
க்க
F♯m
F♯m
பேரிடி ஸ்தோத்திர தொனி
C♯
முழங்க
Bm
பெரு வெள்ளம் ஓசைப் பாட்டொலி
C♯
க்க
F♯m
A
கர்த்தரைக் காண்போம் கண் ஜொ
E
லிக்க
F♯m
….பரலோக ராஜ்ஜிய வாசி
F♯m
பரலோக ராஜ்ஜிய வாசி
Paraloka Raajjiya Vaasi
F♯m
பரன் இயேசு
Am
வின் மெய் விசுவாசி
E
Paran Yesuvin Mey Visuvaasi
E
புவி யா
Bm
த்திரை செய் பரதேசி
C♯
Puvi Yaaththirai Sey Parathaesi
C♯
பரன் பா
D
தன் நீ
F♯m
மிக நேசி
Paran Paathan Nee Mika Naesi
F♯m
ஆபிரகாம் ஈசாக்கு
A
டனே
Aapirakaam Eesaakkudanae
Bm
ஆதி பிதாக்கள் யாவ
C♯
ருமே
F♯m
Aathi Pithaakkal Yaavarumae
F♯m
தேவனுண்டாகின மெய்
C♯
ஸ்தலமே
Thaevanunndaakina Mey Sthalamae
Bm
தேடியே நாடியே சென்
C♯
றனரே
F♯m
Thaetiyae Naatiyae Sentanarae
A
அந்நியரே பரதேசி
E
களே
F♯m
Anniyarae Parathaesikalae
....பரலோக ராஜ்ஜிய வாசி
....paraloka Raajjiya Vaasi
F♯m
திரும்பியே பாரோம் மறந்த
A
தேசம்
Thirumpiyae Paarom Marantha Thaesam
Bm
தீவிரம் செல்வோம் சுய
C♯
தேசம்
F♯m
Theeviram Selvom Suya Thaesam
F♯m
தூதர்கள் வாழும் ப
C♯
ரம தேசம்
Thootharkal Vaalum Parama Thaesam
Bm
தூய பிதா ஒளி வீசு
C♯
ம் தேசம்
F♯m
Thooya Pithaa Oli Veesum Thaesam
A
மேலோக பக்தரின் சொந்த
E
தேசம்
F♯m
Maeloka Paktharin Sontha Thaesam
....பரலோக ராஜ்ஜிய வாசி
....paraloka Raajjiya Vaasi
F♯m
தனித்தனியே யாத்திரை செல்
A
லுவோம்
Thaniththaniyae Yaaththirai Selluvom
Bm
கூட்டங்களாக திரண்டு செ
C♯
ல்வோம்
F♯m
Koottangalaaka Thiranndu Selvom
F♯m
குடும்பம் குடும்பமாக
C♯
ச் செல்வோம்
Kudumpam Kudumpamaakach Selvom
Bm
ஜாதி ஜனங்களும் கூடி
C♯
ச் செல்வோம்
F♯m
Jaathi Janangalum Kootich Selvom
A
சேனாதிபதி கர்த்தர் பின்
E
செல்வோம்
F♯m
Senaathipathi Karththar Pin Selvom
....பரலோக ராஜ்ஜிய வாசி
....paraloka Raajjiya Vaasi
F♯m
நன்மையும் மேன்மையும்
A
நகரம்
Nanmaiyum Maenmaiyum Nakaram
Bm
நல் அஸ்திபார புது
C♯
நகரம்
F♯m
Nal Asthipaara Puthu Nakaram
F♯m
வாக்குத் தத்தத்தின்
C♯
திட நகரம்
Vaakkuth Thaththaththin Thida Nakaram
Bm
விசுவாசத்தால் அடையும் ந
C♯
கரம்
F♯m
Visuvaasaththaal Ataiyum Nakaram
A
ஏறுகின்றோம் சீயோன்
E
சிகரம்
F♯m
Aerukintom Seeyon Sikaram
....பரலோக ராஜ்ஜிய வாசி
....paraloka Raajjiya Vaasi
F♯m
வெண் வஸ்திர பவனி நடக்
A
Venn Vasthira Pavani Nadakka
Bm
வெண் குருத்தோலை கொடி பற
C♯
க்க
F♯m
Venn Kuruththolai Koti Parakka
F♯m
பேரிடி ஸ்தோத்திர தொனி
C♯
முழங்க
Paeriti Sthoththira Thoni Mulanga
Bm
பெரு வெள்ளம் ஓசைப் பாட்டொலி
C♯
க்க
F♯m
Peru Vellam Osaip Paattaொlikka
A
கர்த்தரைக் காண்போம் கண் ஜொ
E
லிக்க
F♯m
Karththaraik Kaannpom Kann Jolikka
....பரலோக ராஜ்ஜிய வாசி
....paraloka Raajjiya Vaasi

Paraloka Raajjiya Vaasi Chords Keyboard

F♯m
paraloka Raajjiya Vaasi
F♯m
paran Yesu
Am
vin Mey Visuvaasi
E
E
puvi Yaa
Bm
ththirai Sey Parathaesi
C♯
C♯
paran Paa
D
than Nee
F♯m
Mika Naesi
F♯m
aapirakaam Eesaakku
A
danae
Bm
aathi Pithaakkal Yaava
C♯
rumae
F♯m
F♯m
thaevanunndaakina Mey
C♯
sthalamae
Bm
thaetiyae Naatiyae Sen
C♯
ranarae
F♯m
A
anniyarae Parathaesi
E
kalae
F♯m
....paraloka Raajjiya Vaasi
F♯m
thirumpiyae Paarom Marantha
A
Thaesam
Bm
theeviram Selvom Suya
C♯
thaesam
F♯m
F♯m
thootharkal Vaalum Pa
C♯
rama Thaesam
Bm
thooya Pithaa Oli Veesu
C♯
m Thaesam
F♯m
A
maeloka Paktharin Sontha
E
thaesam
F♯m
....paraloka Raajjiya Vaasi
F♯m
thaniththaniyae Yaaththirai Sel
A
luvom
Bm
koottangalaaka Thiranndu Se
C♯
lvom
F♯m
F♯m
kudumpam Kudumpamaaka
C♯
ch Selvom
Bm
jaathi Janangalum Kooti
C♯
ch Selvom
F♯m
A
senaathipathi Karththar Pin
E
Selvom
F♯m
....paraloka Raajjiya Vaasi
F♯m
nanmaiyum Maenmaiyum
A
nakaram
Bm
nal Asthipaara Puthu
C♯
Nakaram
F♯m
F♯m
vaakkuth Thaththaththin
C♯
thida Nakaram
Bm
visuvaasaththaal Ataiyum Na
C♯
karam
F♯m
A
aerukintom Seeyon
E
Sikaram
F♯m
....paraloka Raajjiya Vaasi
F♯m
venn Vasthira Pavani Nadak
A
ka
Bm
venn Kuruththolai Koti Para
C♯
kka
F♯m
F♯m
paeriti Sthoththira Thoni
C♯
Mulanga
Bm
peru Vellam Osaip Paattaொli
C♯
kka
F♯m
A
karththaraik Kaannpom Kann Jo
E
likka
F♯m
....paraloka Raajjiya Vaasi

Paraloka Raajjiya Vaasi Chords Guitar


Paraloka Raajjiya Vaasi Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paraloka Raajjiya Vaasi Chords in G♭ Scale

Paraloga Raajiya Vaasi – பரலோக இராஜ்ஜிய வாசி Lyrics
தமிழ்