Paavam Pokka Thannai in E Scale

E
பாவம் போக்
C♯m
க தன்னை ப
G♯m
லியாய்
E
A
ஈந்த இயேசுவை நாடு
B
G♯m
பாவ வழி
B
யை விடவே மீ
E
ட்பர்
A
E
இயேசு வழி
A
யை நாடு
G♯m
E
C♯m
பாரில் பா
E
டுகள் சகித்
G♯m
து சிலுவை
B
E
சுமந்த இயேசுவை நாடு
G♯m
F♯m
B
பாசத்துடனே மோட்ச
E
ம் சேர்க்கு
A
ம்
E
பரமன் அருளை
A
நா
B
டு
E
E
நாடு – நாடு – நாடு – நாடு – நாடு
A
இயேசுவை நாடு
B
G♯m
நாடு – நாடு – நா
E
டு – நாடு – நாடு
A
இயேசு வழியில் நாடு
E
– பாரில்
E
கண்ணை இமைகள் கா
C♯m
ப்பது போல
G♯m
E
A
காத்திடும் கர்த்தனை பாடு
B
G♯m
உண்னம மீப்பு
B
தரவே
E
இயேசு
A
E
உயிர்த்தெழுந்தாரே
A
பாடு
G♯m
E
C♯m
எண்ணமெல்லா
E
ம் நிறைந்த க
G♯m
ர்த்தன்
B
E
உன்னிடம் வருவார் பாடு
G♯m
F♯m
B
எண்ணில்லாத நன்றி செ
E
லுத்தி
A
E
இறைவன் புகழைக்
A
பா
B
டு
E
E
பாடு – பாடு – பாடு – பாடு – பாடு
A
கர்த்தனை பாடு
B
G♯m
பாடு – பாடு – பா
E
டு – பாடு – பாடு
A
உயிர்த்தெழுந்தாரே
E
பாடு – எண்ணமெல்லாம்
E
உன்னை பெலத்தா
C♯m
ல் நிரப்பும்
G♯m
இறைவன்
E
A
பாடியே தாளம் போடு
B
G♯m
தன் அருள் தந்தி
B
டும் பரமனை
E
ப் போற்றி
A
E
இருக்கைத் தாளம்
A
போடு
G♯m
E
C♯m
இன்னல்கள் அகற்றி
E
ய இயேசுவை நா
G♯m
டியே
B
E
புகழ் மாலைகள் போடு
G♯m
F♯m
B
இன்னிசை முழங்க கரங்களை
E
உயர்த்தி
A
E
அல்லேலூயா
A
போடு
B
E
E
போடு – போடு – போடு – போடு – போடு
A
தாள்ம் போ
B
டு
G♯m
போடு – போடு – போடு
E
- போடு – போடு
A
இருக்கை தாளம் போடு -
E
இன்னல்கள்
E
பாவம் போக்
C♯m
க தன்னை ப
G♯m
லியாய்
E
Paavam Pokka Thannai Paliyaay
A
ஈந்த இயேசுவை நாடு
B
Eentha Yesuvai Naadu
G♯m
பாவ வழி
B
யை விடவே மீ
E
ட்பர்
A
Paava Valiyai Vidavae Meetpar
E
இயேசு வழி
A
யை நாடு
G♯m
E
Yesu Valiyai Naadu
C♯m
பாரில் பா
E
டுகள் சகித்
G♯m
து சிலுவை
B
Paaril Paadukal Sakiththu Siluvai
E
சுமந்த இயேசுவை நாடு
G♯m
F♯m
Sumantha Yesuvai Naadu
B
பாசத்துடனே மோட்ச
E
ம் சேர்க்கு
A
ம்
Paasaththudanae Motcham Serkkum
E
பரமன் அருளை
A
நா
B
டு
E
Paraman Arulai Naadu
E
நாடு - நாடு - நாடு - நாடு - நாடு
Naadu - Naadu - Naadu - Naadu - Naadu
A
இயேசுவை நாடு
B
Yesuvai Naadu
G♯m
நாடு - நாடு - நா
E
டு - நாடு - நாடு
Naadu - Naadu - Naadu - Naadu - Naadu
A
இயேசு வழியில் நாடு
E
- பாரில்
Yesu Valiyil Naadu - Paaril
E
கண்ணை இமைகள் கா
C♯m
ப்பது போல
G♯m
E
Kannnnai Imaikal Kaappathu Pola
A
காத்திடும் கர்த்தனை பாடு
B
Kaaththidum Karththanai Paadu
G♯m
உண்னம மீப்பு
B
தரவே
E
இயேசு
A
Unnnama Meeppu Tharavae Yesu
E
உயிர்த்தெழுந்தாரே
A
பாடு
G♯m
E
Uyirththelunthaarae Paadu
C♯m
எண்ணமெல்லா
E
ம் நிறைந்த க
G♯m
ர்த்தன்
B
Ennnamellaam Niraintha Karththan
E
உன்னிடம் வருவார் பாடு
G♯m
F♯m
Unnidam Varuvaar Paadu
B
எண்ணில்லாத நன்றி செ
E
லுத்தி
A
Ennnnillaatha Nanti Seluththi
E
இறைவன் புகழைக்
A
பா
B
டு
E
Iraivan Pukalaik Paadu
E
பாடு - பாடு - பாடு - பாடு - பாடு
Paadu - Paadu - Paadu - Paadu - Paadu
A
கர்த்தனை பாடு
B
Karththanai Paadu
G♯m
பாடு - பாடு - பா
E
டு - பாடு - பாடு
Paadu - Paadu - Paadu - Paadu - Paadu
A
உயிர்த்தெழுந்தாரே
E
பாடு - எண்ணமெல்லாம்
Uyirththelunthaarae Paadu - Ennnamellaam
E
உன்னை பெலத்தா
C♯m
ல் நிரப்பும்
G♯m
இறைவன்
E
Unnai Pelaththaal Nirappum Iraivan
A
பாடியே தாளம் போடு
B
Paatiyae Thaalam Podu
G♯m
தன் அருள் தந்தி
B
டும் பரமனை
E
ப் போற்றி
A
Than Arul Thanthidum Paramanaip Potti
E
இருக்கைத் தாளம்
A
போடு
G♯m
E
Irukkaith Thaalam Podu
C♯m
இன்னல்கள் அகற்றி
E
ய இயேசுவை நா
G♯m
டியே
B
Innalkal Akattiya Yesuvai Naatiyae
E
புகழ் மாலைகள் போடு
G♯m
F♯m
Pukal Maalaikal Podu
B
இன்னிசை முழங்க கரங்களை
E
உயர்த்தி
A
Innisai Mulanga Karangalai Uyarththi
E
அல்லேலூயா
A
போடு
B
E
Allaelooyaa Podu
E
போடு - போடு - போடு - போடு - போடு
Podu - Podu - Podu - Podu - Podu
A
தாள்ம் போ
B
டு
Thaalm Podu
G♯m
போடு - போடு - போடு
E
- போடு - போடு
Podu - Podu - Podu - Podu - Podu
A
இருக்கை தாளம் போடு -
E
இன்னல்கள்
Irukkai Thaalam Podu - Innalkal

Paavam Pokka Thannai Chords Keyboard

E
paavam Pok
C♯m
ka Thannai Pa
G♯m
liyaay
E
A
eentha Yesuvai Naadu
B
G♯m
paava Vali
B
yai Vidavae Mee
E
tpar
A
E
Yesu Vali
A
yai Naadu
G♯m
E
C♯m
paaril Paa
E
dukal Sakith
G♯m
thu Siluvai
B
E
sumantha Yesuvai Naadu
G♯m
F♯m
B
paasaththudanae Motcha
E
m Serkku
A
m
E
paraman Arulai
A
Naa
B
du
E
E
naadu - Naadu - Naadu - Naadu - Naadu
A
Yesuvai Naadu
B
G♯m
naadu - Naadu - Naa
E
du - Naadu - Naadu
A
Yesu Valiyil Naadu
E
- Paaril
E
kannnnai Imaikal Kaa
C♯m
ppathu Pola
G♯m
E
A
kaaththidum Karththanai Paadu
B
G♯m
unnnama Meeppu
B
Tharavae
E
Yesu
A
E
uyirththelunthaarae
A
Paadu
G♯m
E
C♯m
ennnamellaa
E
m Niraintha Ka
G♯m
rththan
B
E
unnidam Varuvaar Paadu
G♯m
F♯m
B
ennnnillaatha Nanti Se
E
luththi
A
E
iraivan Pukalaik
A
Paa
B
du
E
E
paadu - Paadu - Paadu - Paadu - Paadu
A
karththanai Paadu
B
G♯m
paadu - Paadu - Paa
E
du - Paadu - Paadu
A
uyirththelunthaarae
E
paadu - Ennnamellaam
E
unnai Pelaththaa
C♯m
l Nirappum
G♯m
iraivan
E
A
paatiyae Thaalam Podu
B
G♯m
than Arul Thanthi
B
dum Paramanai
E
p Potti
A
E
irukkaith Thaalam
A
Podu
G♯m
E
C♯m
innalkal Akatti
E
ya Yesuvai Naa
G♯m
tiyae
B
E
pukal Maalaikal Podu
G♯m
F♯m
B
innisai Mulanga Karangalai
E
uyarththi
A
E
allaelooyaa
A
Podu
B
E
E
podu - Podu - Podu - Podu - Podu
A
thaalm Po
B
du
G♯m
podu - Podu - Podu
E
- Podu - Podu
A
irukkai Thaalam Podu -
E
Innalkal

Paavam Pokka Thannai Chords Guitar


Paavam Pokka Thannai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paavam Pokka Thannai Chords in E Scale

தமிழ்