Oottuth Thannnneerae Enthan Thaeva Aaviyae in E Scale

E
ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்
G♯m
தன் தேவ ஆவி
C♯m
யே
B
A
ஜீவநதியே
E
என்னில் பொங்
B
கி பொங்கி வா
E
E
ஆசீர்வதியு
A
ம் என் நே
B
சகர்த்தரே
E
E
ஆவியின் வரங்களி
F♯m
னால் என்னை
B
நிரப்பும்
E
E
கன்மலையைப் பிளந்து
G♯m
வனாந்திரத்
C♯m
திலே
B
A
கர்த்தாவே உம் ஜனங்
E
களின் தாகம்
B
தீர்த்தீரே
E
E
பள்ளத்தாக்கிலு
A
ம் ம
B
லைகளிலும்
E
E
தண்ணீர் பாயும் தேச
F♯m
த்தை நீர் வாக்
B
களித்தீரே
E
-ஊற்று
E
ஜீவத் தண்ணீராம்
G♯m
எந்தன் நல்ல
C♯m
கர்த்தரே
B
A
ஜீவ ஊற்றினால்
E
என்னை நிறைத்தி
B
டுவீர்
E
E
கனி தந்திட
A
நான் செழி
B
த்தோங்கிட
E
E
கர்த்தரின் கர
F♯m
த்தில் நித்தம்
B
கனம் பெற்றிட
E
-ஊற்று
E
இரட்சிப்பின் ஊற்றுக
G♯m
ள் எந்தன் சபைத
C♯m
னிலே
B
A
எழும்பிட இந்
E
த வேளை இரங்கி
B
டுவீர்
E
E
ஆத்ம பாரமும்
A
பரி
B
சுத்தமும்
E
E
ஆவலுடன் பெற்றி
F♯m
டவே வரம் தா
B
ருமே
E
-ஊற்று
E
திறக்கப்பட்டதாம்
G♯m
ஊற்று சிலு
C♯m
வையிலே
B
A
இரட்சகரின் கா
E
யங்களில் வெளி
B
ப்படுதே
E
E
பாவக் கறைகள்
A
முற்
B
றும் நீங்கிட
E
E
பரிசுத்தர்
F♯m
சமூகத்தில்
B
ஜெயம் பெற்றிட
E
-ஊற்று
E
கிருபையின் ஊற்று
G♯m
கள் பெருகி
C♯m
டவே
B
A
புது பெலனடை
E
ந்து நான் மகிழ்
B
ந்திடவே
E
E
பரிசுத்தத்தை
A
நான் பய
B
த்துடனே
E
E
பூரணமாக்கிட
F♯m
தேவ பெலன்
B
தாருமே
E
-ஊற்று
E
ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்
G♯m
தன் தேவ ஆவி
C♯m
யே
B
Oottuth Thannnneerae Enthan Thaeva Aaviyae
A
ஜீவநதியே
E
என்னில் பொங்
B
கி பொங்கி வா
E
Jeevanathiyae Ennil Pongi Pongi Vaa
E
ஆசீர்வதியு
A
ம் என் நே
B
சகர்த்தரே
E
Aaseervathiyum En Naesakarththarae
E
ஆவியின் வரங்களி
F♯m
னால் என்னை
B
நிரப்பும்
E
Aaviyin Varangalinaal Ennai Nirappum
E
கன்மலையைப் பிளந்து
G♯m
வனாந்திரத்
C♯m
திலே
B
Kanmalaiyaip Pilanthu Vanaanthiraththilae
A
கர்த்தாவே உம் ஜனங்
E
களின் தாகம்
B
தீர்த்தீரே
E
Karththaavae Um Janangalin Thaakam Theerththeerae
E
பள்ளத்தாக்கிலு
A
ம் ம
B
லைகளிலும்
E
Pallaththaakkilum Malaikalilum
E
தண்ணீர் பாயும் தேச
F♯m
த்தை நீர் வாக்
B
களித்தீரே
E
Thannnneer Paayum Thaesaththai Neer Vaakkaliththeerae
-ஊற்று
-oottu
E
ஜீவத் தண்ணீராம்
G♯m
எந்தன் நல்ல
C♯m
கர்த்தரே
B
Jeevath Thannnneeraam Enthan Nalla Karththarae
A
ஜீவ ஊற்றினால்
E
என்னை நிறைத்தி
B
டுவீர்
E
Jeeva Oottinaal Ennai Niraiththiduveer
E
கனி தந்திட
A
நான் செழி
B
த்தோங்கிட
E
Kani Thanthida Naan Seliththongida
E
கர்த்தரின் கர
F♯m
த்தில் நித்தம்
B
கனம் பெற்றிட
E
Karththarin Karaththil Niththam Kanam Pettida
-ஊற்று
-oottu
E
இரட்சிப்பின் ஊற்றுக
G♯m
ள் எந்தன் சபைத
C♯m
னிலே
B
Iratchippin Oottukal Enthan Sapaithanilae
A
எழும்பிட இந்
E
த வேளை இரங்கி
B
டுவீர்
E
Elumpida Intha Vaelai Irangiduveer
E
ஆத்ம பாரமும்
A
பரி
B
சுத்தமும்
E
Aathma Paaramum Parisuththamum
E
ஆவலுடன் பெற்றி
F♯m
டவே வரம் தா
B
ருமே
E
Aavaludan Pettidavae Varam Thaarumae
-ஊற்று
-oottu
E
திறக்கப்பட்டதாம்
G♯m
ஊற்று சிலு
C♯m
வையிலே
B
Thirakkappattathaam Oottu Siluvaiyilae
A
இரட்சகரின் கா
E
யங்களில் வெளி
B
ப்படுதே
E
Iratchakarin Kaayangalil Velippaduthae
E
பாவக் கறைகள்
A
முற்
B
றும் நீங்கிட
E
Paavak Karaikal Muttum Neengida
E
பரிசுத்தர்
F♯m
சமூகத்தில்
B
ஜெயம் பெற்றிட
E
Parisuththar Samookaththil Jeyam Pettida
-ஊற்று
-oottu
E
கிருபையின் ஊற்று
G♯m
கள் பெருகி
C♯m
டவே
B
Kirupaiyin Oottukal Perukidavae
A
புது பெலனடை
E
ந்து நான் மகிழ்
B
ந்திடவே
E
Puthu Pelanatainthu Naan Makilnthidavae
E
பரிசுத்தத்தை
A
நான் பய
B
த்துடனே
E
Parisuththaththai Naan Payaththudanae
E
பூரணமாக்கிட
F♯m
தேவ பெலன்
B
தாருமே
E
Pooranamaakkida Thaeva Pelan Thaarumae
-ஊற்று
-oottu

Oottuth Thannnneerae Enthan Thaeva Aaviyae Chords Keyboard

E
oottuth Thannnneerae En
G♯m
than Thaeva Aavi
C♯m
yae
B
A
jeevanathiyae
E
Ennil Pong
B
ki Pongi Vaa
E
E
aaseervathiyu
A
m En Nae
B
sakarththarae
E
E
aaviyin Varangali
F♯m
naal Ennai
B
nirappum
E
E
kanmalaiyaip Pilanthu
G♯m
Vanaanthirath
C♯m
thilae
B
A
karththaavae Um Janang
E
kalin Thaakam
B
Theerththeerae
E
E
pallaththaakkilu
A
m Ma
B
laikalilum
E
E
thannnneer Paayum Thaesa
F♯m
ththai Neer Vaak
B
kaliththeerae
E
-oottu
E
jeevath Thannnneeraam
G♯m
enthan Nalla
C♯m
Karththarae
B
A
jeeva Oottinaal
E
Ennai Niraiththi
B
duveer
E
E
kani Thanthida
A
Naan Seli
B
ththongida
E
E
karththarin Kara
F♯m
ththil Niththam
B
Kanam Pettida
E
-oottu
E
iratchippin Oottuka
G♯m
l Enthan Sapaitha
C♯m
nilae
B
A
elumpida In
E
tha Vaelai Irangi
B
duveer
E
E
aathma Paaramum
A
Pari
B
suththamum
E
E
aavaludan Petti
F♯m
davae Varam Thaa
B
rumae
E
-oottu
E
thirakkappattathaam
G♯m
Oottu Silu
C♯m
vaiyilae
B
A
iratchakarin Kaa
E
yangalil Veli
B
ppaduthae
E
E
paavak Karaikal
A
mur
B
rum Neengida
E
E
parisuththar
F♯m
samookaththil
B
jeyam Pettida
E
-oottu
E
kirupaiyin Oottu
G♯m
kal Peruki
C♯m
davae
B
A
puthu Pelanatai
E
nthu Naan Makil
B
nthidavae
E
E
parisuththaththai
A
Naan Paya
B
ththudanae
E
E
pooranamaakkida
F♯m
Thaeva Pelan
B
Thaarumae
E
-oottu

Oottuth Thannnneerae Enthan Thaeva Aaviyae Chords Guitar


Oottuth Thannnneerae Enthan Thaeva Aaviyae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Oottuth Thannnneerae Enthan Thaeva Aaviyae Chords in E Scale

Ootru Thanneere – ஊற்றுத் தண்ணீரே Lyrics
தமிழ்