Nikarae Illaatha Sarvaesaa in G♯ Scale

G♯
நிகரே இல்லாத சர்வேசா
F♯
C♯
திகழும் ஒளிபிரகா
G♯
சா
F♯
துதி பாடிட இயேசு நா
G♯
தா
F♯
பதினாயிரம் நாவுகள் போ
G♯
தா
–நிகரே இல்லாத
G♯
துங்கன் இயேசு மெய் பரிசுத்தரே
F♯
எங்கள் தேவனை தரிசிக்
C♯
கவே
G♯
G♯
துதிகளுட
F♯
ன் கவிகளுடன்
C♯
G♯
தூய தூயனை நெருங்கிடுவோம்
–நிகரே இல்லாத
G♯
கல்லும் மண்ணும் என் கடவுளல்ல
F♯
கையின் சித்திரம் தெ
C♯
ய்வமல்ல
G♯
G♯
ஆவியோடும்
F♯
உண்மையோடும்
C♯
G♯
ஆதி தேவனை வணங்கிடுவோம்
–நிகரே இல்லாத
G♯
பொன் பொருள்களும் அழிந்திடுமே
F♯
மண்ணும் மாயையும் மறைந்தி
C♯
டுமே
G♯
G♯
இதினும் விலை
F♯
பெரும் பொருளே
C♯
G♯
இயேசு ஆண்டவர் திருவருளே
–நிகரே இல்லாத
G♯
தேவ மைந்தனாய் அவதரித்தார்
F♯
பாவ சோதனை மடங்கிடி
C♯
த்தார்
G♯
G♯
மனிதனுக்காய்
F♯
உயிர் கொடுத்தார்
C♯
G♯
மாளும் மாந்தரை மீட்டெடுத்தார்
–நிகரே இல்லாத
G♯
கொந்தளித்திடும் அலைகளையும்
F♯
கால் மிதித்திடும்
C♯
கர்த்த
G♯
ரவர்
G♯
அடங்கிடுமே
F♯
அதட்டிடவே
C♯
G♯
அக்கரை நாமும் சேர்ந்திடவே
–நிகரே இல்லாத
G♯
ஜீவன் தந்தவர் மரித்தெழுந்தார்
F♯
ஜீவ தேவனே உயிர்
C♯
த்தெழுந்தார்
G♯
G♯
மறுபடியும் வ
F♯
ருவேனென்றார்
C♯
G♯
மா சந்தோஷ நாள் நெருங்கிடுதே
–நிகரே இல்லாத
G♯
நிகரே இல்லாத சர்வேசா
F♯
Nikarae Illaatha Sarvaesaa
C♯
திகழும் ஒளிபிரகா
G♯
சா
Thikalum Olipirakaasaa
F♯
துதி பாடிட இயேசு நா
G♯
தா
Thuthi Paatida Yesu Naathaa
F♯
பதினாயிரம் நாவுகள் போ
G♯
தா
Pathinaayiram Naavukal Pothaa
--நிகரே இல்லாத
--nikarae Illaatha
G♯
துங்கன் இயேசு மெய் பரிசுத்தரே
Thungan Yesu Mey Parisuththarae
F♯
எங்கள் தேவனை தரிசிக்
C♯
கவே
G♯
Engal Thaevanai Tharisikkavae
G♯
துதிகளுட
F♯
ன் கவிகளுடன்
C♯
Thuthikaludan Kavikaludan
G♯
தூய தூயனை நெருங்கிடுவோம்
Thooya Thooyanai Nerungiduvom
--நிகரே இல்லாத
--nikarae Illaatha
G♯
கல்லும் மண்ணும் என் கடவுளல்ல
Kallum Mannnum En Kadavulalla
F♯
கையின் சித்திரம் தெ
C♯
ய்வமல்ல
G♯
Kaiyin Siththiram Theyvamalla
G♯
ஆவியோடும்
F♯
உண்மையோடும்
C♯
Aaviyodum Unnmaiyodum
G♯
ஆதி தேவனை வணங்கிடுவோம்
Aathi Thaevanai Vanangiduvom
--நிகரே இல்லாத
--nikarae Illaatha
G♯
பொன் பொருள்களும் அழிந்திடுமே
Pon Porulkalum Alinthidumae
F♯
மண்ணும் மாயையும் மறைந்தி
C♯
டுமே
G♯
Mannnum Maayaiyum Marainthidumae
G♯
இதினும் விலை
F♯
பெரும் பொருளே
C♯
Ithinum Vilai Perum Porulae
G♯
இயேசு ஆண்டவர் திருவருளே
Yesu Aanndavar Thiruvarulae
--நிகரே இல்லாத
--nikarae Illaatha
G♯
தேவ மைந்தனாய் அவதரித்தார்
Thaeva Mainthanaay Avathariththaar
F♯
பாவ சோதனை மடங்கிடி
C♯
த்தார்
G♯
Paava Sothanai Madangitiththaar
G♯
மனிதனுக்காய்
F♯
உயிர் கொடுத்தார்
C♯
Manithanukkaay Uyir Koduththaar
G♯
மாளும் மாந்தரை மீட்டெடுத்தார்
Maalum Maantharai Meetteduththaar
--நிகரே இல்லாத
--nikarae Illaatha
G♯
கொந்தளித்திடும் அலைகளையும்
Konthaliththidum Alaikalaiyum
F♯
கால் மிதித்திடும்
C♯
கர்த்த
G♯
ரவர்
Kaal Mithiththidum Karththaravar
G♯
அடங்கிடுமே
F♯
அதட்டிடவே
C♯
Adangidumae Athattidavae
G♯
அக்கரை நாமும் சேர்ந்திடவே
Akkarai Naamum Sernthidavae
--நிகரே இல்லாத
--nikarae Illaatha
G♯
ஜீவன் தந்தவர் மரித்தெழுந்தார்
Jeevan Thanthavar Mariththelunthaar
F♯
ஜீவ தேவனே உயிர்
C♯
த்தெழுந்தார்
G♯
Jeeva Thaevanae Uyirththelunthaar
G♯
மறுபடியும் வ
F♯
ருவேனென்றார்
C♯
Marupatiyum Varuvaenentar
G♯
மா சந்தோஷ நாள் நெருங்கிடுதே
Maa Santhosha Naal Nerungiduthae
--நிகரே இல்லாத
--nikarae Illaatha

Nikarae Illaatha Sarvaesaa Chords Keyboard

G♯
nikarae Illaatha Sarvaesaa
F♯
C♯
thikalum Olipirakaa
G♯
saa
F♯
thuthi Paatida Yesu Naa
G♯
thaa
F♯
pathinaayiram Naavukal Po
G♯
thaa
--nikarae Illaatha
G♯
thungan Yesu Mey Parisuththarae
F♯
engal Thaevanai Tharisik
C♯
kavae
G♯
G♯
thuthikaluda
F♯
n Kavikaludan
C♯
G♯
thooya Thooyanai Nerungiduvom
--nikarae Illaatha
G♯
kallum Mannnum En Kadavulalla
F♯
kaiyin Siththiram The
C♯
yvamalla
G♯
G♯
aaviyodum
F♯
Unnmaiyodum
C♯
G♯
aathi Thaevanai Vanangiduvom
--nikarae Illaatha
G♯
pon Porulkalum Alinthidumae
F♯
mannnum Maayaiyum Marainthi
C♯
dumae
G♯
G♯
ithinum Vilai
F♯
perum Porulae
C♯
G♯
Yesu Aanndavar Thiruvarulae
--nikarae Illaatha
G♯
thaeva Mainthanaay Avathariththaar
F♯
paava Sothanai Madangiti
C♯
ththaar
G♯
G♯
manithanukkaay
F♯
Uyir Koduththaar
C♯
G♯
maalum Maantharai Meetteduththaar
--nikarae Illaatha
G♯
konthaliththidum Alaikalaiyum
F♯
kaal Mithiththidum
C♯
karththa
G♯
ravar
G♯
adangidumae
F♯
Athattidavae
C♯
G♯
akkarai Naamum Sernthidavae
--nikarae Illaatha
G♯
jeevan Thanthavar Mariththelunthaar
F♯
jeeva Thaevanae Uyir
C♯
ththelunthaar
G♯
G♯
marupatiyum Va
F♯
ruvaenentar
C♯
G♯
maa Santhosha Naal Nerungiduthae
--nikarae Illaatha

Nikarae Illaatha Sarvaesaa Chords Guitar


Nikarae Illaatha Sarvaesaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nikarae Illaatha Sarvaesaa Chords in G♯ Scale

Nigare Illatha Sarvesa Lyrics
தமிழ்