Nikarae Illaatha Sarvaesaa in D♯ Scale

D♯
நிகரே இல்லாத சர்வேசா
C♯
G♯
திகழும் ஒளிபிரகா
D♯
சா
C♯
துதி பாடிட இயேசு நா
D♯
தா
C♯
பதினாயிரம் நாவுகள் போ
D♯
தா
–நிகரே இல்லாத
D♯
துங்கன் இயேசு மெய் பரிசுத்தரே
C♯
எங்கள் தேவனை தரிசிக்
G♯
கவே
D♯
D♯
துதிகளுட
C♯
ன் கவிகளுடன்
G♯
D♯
தூய தூயனை நெருங்கிடுவோம்
–நிகரே இல்லாத
D♯
கல்லும் மண்ணும் என் கடவுளல்ல
C♯
கையின் சித்திரம் தெ
G♯
ய்வமல்ல
D♯
D♯
ஆவியோடும்
C♯
உண்மையோடும்
G♯
D♯
ஆதி தேவனை வணங்கிடுவோம்
–நிகரே இல்லாத
D♯
பொன் பொருள்களும் அழிந்திடுமே
C♯
மண்ணும் மாயையும் மறைந்தி
G♯
டுமே
D♯
D♯
இதினும் விலை
C♯
பெரும் பொருளே
G♯
D♯
இயேசு ஆண்டவர் திருவருளே
–நிகரே இல்லாத
D♯
தேவ மைந்தனாய் அவதரித்தார்
C♯
பாவ சோதனை மடங்கிடி
G♯
த்தார்
D♯
D♯
மனிதனுக்காய்
C♯
உயிர் கொடுத்தார்
G♯
D♯
மாளும் மாந்தரை மீட்டெடுத்தார்
–நிகரே இல்லாத
D♯
கொந்தளித்திடும் அலைகளையும்
C♯
கால் மிதித்திடும்
G♯
கர்த்த
D♯
ரவர்
D♯
அடங்கிடுமே
C♯
அதட்டிடவே
G♯
D♯
அக்கரை நாமும் சேர்ந்திடவே
–நிகரே இல்லாத
D♯
ஜீவன் தந்தவர் மரித்தெழுந்தார்
C♯
ஜீவ தேவனே உயிர்
G♯
த்தெழுந்தார்
D♯
D♯
மறுபடியும் வ
C♯
ருவேனென்றார்
G♯
D♯
மா சந்தோஷ நாள் நெருங்கிடுதே
–நிகரே இல்லாத
D♯
நிகரே இல்லாத சர்வேசா
C♯
Nikarae Illaatha Sarvaesaa
G♯
திகழும் ஒளிபிரகா
D♯
சா
Thikalum Olipirakaasaa
C♯
துதி பாடிட இயேசு நா
D♯
தா
Thuthi Paatida Yesu Naathaa
C♯
பதினாயிரம் நாவுகள் போ
D♯
தா
Pathinaayiram Naavukal Pothaa
--நிகரே இல்லாத
--nikarae Illaatha
D♯
துங்கன் இயேசு மெய் பரிசுத்தரே
Thungan Yesu Mey Parisuththarae
C♯
எங்கள் தேவனை தரிசிக்
G♯
கவே
D♯
Engal Thaevanai Tharisikkavae
D♯
துதிகளுட
C♯
ன் கவிகளுடன்
G♯
Thuthikaludan Kavikaludan
D♯
தூய தூயனை நெருங்கிடுவோம்
Thooya Thooyanai Nerungiduvom
--நிகரே இல்லாத
--nikarae Illaatha
D♯
கல்லும் மண்ணும் என் கடவுளல்ல
Kallum Mannnum En Kadavulalla
C♯
கையின் சித்திரம் தெ
G♯
ய்வமல்ல
D♯
Kaiyin Siththiram Theyvamalla
D♯
ஆவியோடும்
C♯
உண்மையோடும்
G♯
Aaviyodum Unnmaiyodum
D♯
ஆதி தேவனை வணங்கிடுவோம்
Aathi Thaevanai Vanangiduvom
--நிகரே இல்லாத
--nikarae Illaatha
D♯
பொன் பொருள்களும் அழிந்திடுமே
Pon Porulkalum Alinthidumae
C♯
மண்ணும் மாயையும் மறைந்தி
G♯
டுமே
D♯
Mannnum Maayaiyum Marainthidumae
D♯
இதினும் விலை
C♯
பெரும் பொருளே
G♯
Ithinum Vilai Perum Porulae
D♯
இயேசு ஆண்டவர் திருவருளே
Yesu Aanndavar Thiruvarulae
--நிகரே இல்லாத
--nikarae Illaatha
D♯
தேவ மைந்தனாய் அவதரித்தார்
Thaeva Mainthanaay Avathariththaar
C♯
பாவ சோதனை மடங்கிடி
G♯
த்தார்
D♯
Paava Sothanai Madangitiththaar
D♯
மனிதனுக்காய்
C♯
உயிர் கொடுத்தார்
G♯
Manithanukkaay Uyir Koduththaar
D♯
மாளும் மாந்தரை மீட்டெடுத்தார்
Maalum Maantharai Meetteduththaar
--நிகரே இல்லாத
--nikarae Illaatha
D♯
கொந்தளித்திடும் அலைகளையும்
Konthaliththidum Alaikalaiyum
C♯
கால் மிதித்திடும்
G♯
கர்த்த
D♯
ரவர்
Kaal Mithiththidum Karththaravar
D♯
அடங்கிடுமே
C♯
அதட்டிடவே
G♯
Adangidumae Athattidavae
D♯
அக்கரை நாமும் சேர்ந்திடவே
Akkarai Naamum Sernthidavae
--நிகரே இல்லாத
--nikarae Illaatha
D♯
ஜீவன் தந்தவர் மரித்தெழுந்தார்
Jeevan Thanthavar Mariththelunthaar
C♯
ஜீவ தேவனே உயிர்
G♯
த்தெழுந்தார்
D♯
Jeeva Thaevanae Uyirththelunthaar
D♯
மறுபடியும் வ
C♯
ருவேனென்றார்
G♯
Marupatiyum Varuvaenentar
D♯
மா சந்தோஷ நாள் நெருங்கிடுதே
Maa Santhosha Naal Nerungiduthae
--நிகரே இல்லாத
--nikarae Illaatha

Nikarae Illaatha Sarvaesaa Chords Keyboard

D♯
nikarae Illaatha Sarvaesaa
C♯
G♯
thikalum Olipirakaa
D♯
saa
C♯
thuthi Paatida Yesu Naa
D♯
thaa
C♯
pathinaayiram Naavukal Po
D♯
thaa
--nikarae Illaatha
D♯
thungan Yesu Mey Parisuththarae
C♯
engal Thaevanai Tharisik
G♯
kavae
D♯
D♯
thuthikaluda
C♯
n Kavikaludan
G♯
D♯
thooya Thooyanai Nerungiduvom
--nikarae Illaatha
D♯
kallum Mannnum En Kadavulalla
C♯
kaiyin Siththiram The
G♯
yvamalla
D♯
D♯
aaviyodum
C♯
Unnmaiyodum
G♯
D♯
aathi Thaevanai Vanangiduvom
--nikarae Illaatha
D♯
pon Porulkalum Alinthidumae
C♯
mannnum Maayaiyum Marainthi
G♯
dumae
D♯
D♯
ithinum Vilai
C♯
perum Porulae
G♯
D♯
Yesu Aanndavar Thiruvarulae
--nikarae Illaatha
D♯
thaeva Mainthanaay Avathariththaar
C♯
paava Sothanai Madangiti
G♯
ththaar
D♯
D♯
manithanukkaay
C♯
Uyir Koduththaar
G♯
D♯
maalum Maantharai Meetteduththaar
--nikarae Illaatha
D♯
konthaliththidum Alaikalaiyum
C♯
kaal Mithiththidum
G♯
karththa
D♯
ravar
D♯
adangidumae
C♯
Athattidavae
G♯
D♯
akkarai Naamum Sernthidavae
--nikarae Illaatha
D♯
jeevan Thanthavar Mariththelunthaar
C♯
jeeva Thaevanae Uyir
G♯
ththelunthaar
D♯
D♯
marupatiyum Va
C♯
ruvaenentar
G♯
D♯
maa Santhosha Naal Nerungiduthae
--nikarae Illaatha

Nikarae Illaatha Sarvaesaa Chords Guitar


Nikarae Illaatha Sarvaesaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nikarae Illaatha Sarvaesaa Chords in D♯ Scale

Nigare Illatha Sarvesa Lyrics
தமிழ்