Karththarai Thuthiyungal Avar Entum Nallavar in D♯ Scale

D♯
கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் என்
G♯
றும் நல்லவர்
G♯
அவர் பே
A♯
ரன்பு என்றுமுள்ளது
D♯
D♯
ஒருவராய் மாபெரும்
D♯
அதிசயங்கள் செய்தாரே
A♯
D♯
வானங்கள் ஞானமாய்,
D♯
உண்டாக்கி மகிழ்ந்தாரே
A♯
D♯
இன்று போற்றிப் புகழுவோம்
D♯
நாம் உ
G♯
யர்த்தி மகிழுவோம்
D♯
(2)
D♯
பகலை ஆள்வதற்கு,
D♯
கதிரவனை உருவாக்கினார்
A♯
D♯
இரவை ஆள்வதற்கு,
D♯
சந்திரனை உருவாக்கினார்
A♯
… இன்று
D♯
செங்கடலை இரண்டாக,
D♯
பிரித்து நடக்கச்செய்
A♯
தார்
D♯
பார்வோனையும் படைகளையும்
D♯
அதிலே மூழ்கடித்தா
A♯
ர்
… இன்று
D♯
வனாந்திரப் பாதையில்,
D♯
ஜனங்களை நடத்திச் சென்றார்
A♯
D♯
எதிரியின் கையினின்று
D♯
விடுவித்துக் காத்துக்கொண்டார்
A♯
… இன்று
D♯
தாழ்மையில் இருந்து
D♯
நம்மையெல்லாம் நினைவு கூர்ந்தார்
A♯
D♯
உடல் கொண்ட அனைவருக்கும்
D♯
உணவு ஊட்டுகிறார்
A♯
… இன்று
D♯
கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் என்
G♯
றும் நல்லவர்
Karththarai Thuthiyungal Avar Entum Nallavar
G♯
அவர் பே
A♯
ரன்பு என்றுமுள்ளது
D♯
Avar Paeranpu Entumullathu
D♯
ஒருவராய் மாபெரும்
Oruvaraay Maaperum
D♯
அதிசயங்கள் செய்தாரே
A♯
Athisayangal Seythaarae
D♯
வானங்கள் ஞானமாய்,
Vaanangal Njaanamaay,
D♯
உண்டாக்கி மகிழ்ந்தாரே
A♯
Unndaakki Makilnthaarae
D♯
இன்று போற்றிப் புகழுவோம்
Intu Pottip Pukaluvom
D♯
நாம் உ
G♯
யர்த்தி மகிழுவோம்
D♯
(2)
Naam Uyarththi Makiluvom (2)
D♯
பகலை ஆள்வதற்கு,
Pakalai Aalvatharku,
D♯
கதிரவனை உருவாக்கினார்
A♯
Kathiravanai Uruvaakkinaar
D♯
இரவை ஆள்வதற்கு,
Iravai Aalvatharku,
D♯
சந்திரனை உருவாக்கினார்
A♯
Santhiranai Uruvaakkinaar
… இன்று
… Intu
D♯
செங்கடலை இரண்டாக,
Sengadalai Iranndaaka,
D♯
பிரித்து நடக்கச்செய்
A♯
தார்
Piriththu Nadakkachcheythaar
D♯
பார்வோனையும் படைகளையும்
Paarvonaiyum Pataikalaiyum
D♯
அதிலே மூழ்கடித்தா
A♯
ர்
Athilae Moolkatiththaar
… இன்று
… Intu
D♯
வனாந்திரப் பாதையில்,
Vanaanthirap Paathaiyil,
D♯
ஜனங்களை நடத்திச் சென்றார்
A♯
Janangalai Nadaththich Sentar
D♯
எதிரியின் கையினின்று
Ethiriyin Kaiyinintu
D♯
விடுவித்துக் காத்துக்கொண்டார்
A♯
Viduviththuk Kaaththukkonndaar
… இன்று
… Intu
D♯
தாழ்மையில் இருந்து
Thaalmaiyil Irunthu
D♯
நம்மையெல்லாம் நினைவு கூர்ந்தார்
A♯
Nammaiyellaam Ninaivu Koornthaar
D♯
உடல் கொண்ட அனைவருக்கும்
Udal Konnda Anaivarukkum
D♯
உணவு ஊட்டுகிறார்
A♯
Unavu Oottukiraar
… இன்று
… Intu

Karththarai Thuthiyungal Avar Entum Nallavar Chords Keyboard

D♯
karththarai Thuthiyungal Avar En
G♯
rum Nallavar
G♯
avar Pae
A♯
ranpu Entumullathu
D♯
D♯
oruvaraay Maaperum
D♯
athisayangal Seythaarae
A♯
D♯
vaanangal Njaanamaay,
D♯
unndaakki Makilnthaarae
A♯
D♯
intu Pottip Pukaluvom
D♯
naam U
G♯
yarththi Makiluvom
D♯
(2)
D♯
pakalai Aalvatharku,
D♯
kathiravanai Uruvaakkinaar
A♯
D♯
iravai Aalvatharku,
D♯
santhiranai Uruvaakkinaar
A♯
… Intu
D♯
sengadalai Iranndaaka,
D♯
piriththu Nadakkachchey
A♯
thaar
D♯
paarvonaiyum Pataikalaiyum
D♯
athilae Moolkatiththaa
A♯
r
… Intu
D♯
vanaanthirap Paathaiyil,
D♯
janangalai Nadaththich Sentar
A♯
D♯
ethiriyin Kaiyinintu
D♯
viduviththuk Kaaththukkonndaar
A♯
… Intu
D♯
thaalmaiyil Irunthu
D♯
nammaiyellaam Ninaivu Koornthaar
A♯
D♯
udal Konnda Anaivarukkum
D♯
unavu Oottukiraar
A♯
… Intu

Karththarai Thuthiyungal Avar Entum Nallavar Chords Guitar


Karththarai Thuthiyungal Avar Entum Nallavar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththarai Thuthiyungal Avar Entum Nallavar Chords in D♯ Scale

Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar – கர்த்தரை துதியுங்கள் Lyrics
தமிழ்