Karththarai Nampidungal in G Scale

A♭m
கர்த்தரை நம்பிடுங்க
E♭
ள் அவர்
A♭m
கைவிடவே மாட்டார் அ
E
வர்
E♭
கைவிடவே மாட்டார்
A♭m
A♭m
உயிர் வாழ எதை உண்போம்
E♭
A♭m
உடல் மூட எதை உடுப்போம்
E♭
E♭
என்றே கவலைப்படல் வேண்
A♭m
டாம்
G♭
உணவை விட உயிரும்
G♭
உடையை விட உடலும்
E
உயர்ந்தவை அல்லவா
A♭m
A♭m
வானத்துப் பறவையைப் பாருங்
E♭
கள் – அவை
A♭m
விதைப்பதுமில்லை அறுப்
E
பதுமில்லை
A♭m
சேர்த்து வைப்பதுமில்லை
A♭m
கர்த்தர் காக்கின்றார்
….கர்த்தரை
A♭m
கவலைப்படுவதினால்
E♭
A♭m
எவன் தன் வளர்த்தியிலே
E♭
E♭
ஒரு முழம் கூட்ட முடியு
A♭m
ம்
G♭
எதை உடுப்போம் என்று
G♭
கவலையே வேண்டாம்
E
சொல்வதைக் கேளுங்கள்
A♭m
A♭m
வயல்வெளி மலர்களைப் பாருங்க
E♭
ள் – அவை
A♭m
உழைப்பதுமில்லை நூற்
E
பதுமில்லை
A♭m
கவலைப்படுவதுமில்லை
A♭m
கர்த்தர் உடுத்துகின்றார்
….கர்த்தரை
A♭m
கர்த்தரை நம்பிடுங்க
E♭
ள் அவர்
Karththarai Nampidungal Avar
A♭m
கைவிடவே மாட்டார் அ
E
வர்
Kaividavae Maattar Avar
E♭
கைவிடவே மாட்டார்
A♭m
Kaividavae Maattar
A♭m
உயிர் வாழ எதை உண்போம்
E♭
Uyir Vaala Ethai Unnpom
A♭m
உடல் மூட எதை உடுப்போம்
E♭
Udal Mooda Ethai Uduppom
E♭
என்றே கவலைப்படல் வேண்
A♭m
டாம்
Ente Kavalaippadal Vaenndaam
G♭
உணவை விட உயிரும்
Unavai Vida Uyirum
G♭
உடையை விட உடலும்
Utaiyai Vida Udalum
E
உயர்ந்தவை அல்லவா
A♭m
Uyarnthavai Allavaa
A♭m
வானத்துப் பறவையைப் பாருங்
E♭
கள் – அவை
Vaanaththup Paravaiyaip Paarungal – Avai
A♭m
விதைப்பதுமில்லை அறுப்
E
பதுமில்லை
Vithaippathumillai Aruppathumillai
A♭m
சேர்த்து வைப்பதுமில்லை
Serththu Vaippathumillai
A♭m
கர்த்தர் காக்கின்றார்
Karththar Kaakkintar
....கர்த்தரை
....karththarai
A♭m
கவலைப்படுவதினால்
E♭
Kavalaippaduvathinaal
A♭m
எவன் தன் வளர்த்தியிலே
E♭
Evan Than Valarththiyilae
E♭
ஒரு முழம் கூட்ட முடியு
A♭m
ம்
Oru Mulam Kootta Mutiyum
G♭
எதை உடுப்போம் என்று
Ethai Uduppom Entu
G♭
கவலையே வேண்டாம்
Kavalaiyae Vaenndaam
E
சொல்வதைக் கேளுங்கள்
A♭m
Solvathaik Kaelungal
A♭m
வயல்வெளி மலர்களைப் பாருங்க
E♭
ள் – அவை
Vayalveli Malarkalaip Paarungal – Avai
A♭m
உழைப்பதுமில்லை நூற்
E
பதுமில்லை
Ulaippathumillai Noorpathumillai
A♭m
கவலைப்படுவதுமில்லை
Kavalaippaduvathumillai
A♭m
கர்த்தர் உடுத்துகின்றார்
Karththar Uduththukintar
....கர்த்தரை
....karththarai

Karththarai Nampidungal Chords Keyboard

A♭m
karththarai Nampidunga
E♭
l Avar
A♭m
kaividavae Maattar A
E
var
E♭
kaividavae Maattar
A♭m
A♭m
uyir Vaala Ethai Unnpom
E♭
A♭m
udal Mooda Ethai Uduppom
E♭
E♭
ente Kavalaippadal Vaenn
A♭m
daam
G♭
unavai Vida Uyirum
G♭
utaiyai Vida Udalum
E
uyarnthavai Allavaa
A♭m
A♭m
vaanaththup Paravaiyaip Paarung
E♭
kal – Avai
A♭m
vithaippathumillai Arup
E
pathumillai
A♭m
serththu Vaippathumillai
A♭m
karththar Kaakkintar
....karththarai
A♭m
kavalaippaduvathinaal
E♭
A♭m
evan Than Valarththiyilae
E♭
E♭
oru Mulam Kootta Mutiyu
A♭m
m
G♭
ethai Uduppom Entu
G♭
kavalaiyae Vaenndaam
E
solvathaik Kaelungal
A♭m
A♭m
vayalveli Malarkalaip Paarunga
E♭
l – Avai
A♭m
ulaippathumillai Noor
E
pathumillai
A♭m
kavalaippaduvathumillai
A♭m
karththar Uduththukintar
....karththarai

Karththarai Nampidungal Chords Guitar


Karththarai Nampidungal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththarai Nampidungal Chords in G Scale

Kavalai Kollathirungal – கவலை கொள்ளாதிருங்கள் Lyrics
தமிழ்