Karththarai Nampidungal Chords

G♭m
கர்த்தரை நம்பிடுங்க
D♭
ள் அவர்
G♭m
கைவிடவே மாட்டார் அ
D
வர்
D♭
கைவிடவே மாட்டார்
G♭m
G♭m
உயிர் வாழ எதை உண்போம்
D♭
G♭m
உடல் மூட எதை உடுப்போம்
D♭
D♭
என்றே கவலைப்படல் வேண்
G♭m
டாம்
E
உணவை விட உயிரும்
E
உடையை விட உடலும்
D
உயர்ந்தவை அல்லவா
G♭m
G♭m
வானத்துப் பறவையைப் பாருங்
D♭
கள் – அவை
G♭m
விதைப்பதுமில்லை அறுப்
D
பதுமில்லை
G♭m
சேர்த்து வைப்பதுமில்லை
G♭m
கர்த்தர் காக்கின்றார்
….கர்த்தரை
G♭m
கவலைப்படுவதினால்
D♭
G♭m
எவன் தன் வளர்த்தியிலே
D♭
D♭
ஒரு முழம் கூட்ட முடியு
G♭m
ம்
E
எதை உடுப்போம் என்று
E
கவலையே வேண்டாம்
D
சொல்வதைக் கேளுங்கள்
G♭m
G♭m
வயல்வெளி மலர்களைப் பாருங்க
D♭
ள் – அவை
G♭m
உழைப்பதுமில்லை நூற்
D
பதுமில்லை
G♭m
கவலைப்படுவதுமில்லை
G♭m
கர்த்தர் உடுத்துகின்றார்
….கர்த்தரை
G♭m
கர்த்தரை நம்பிடுங்க
D♭
ள் அவர்
Karththarai Nampidungal Avar
G♭m
கைவிடவே மாட்டார் அ
D
வர்
Kaividavae Maattar Avar
D♭
கைவிடவே மாட்டார்
G♭m
Kaividavae Maattar
G♭m
உயிர் வாழ எதை உண்போம்
D♭
Uyir Vaala Ethai Unnpom
G♭m
உடல் மூட எதை உடுப்போம்
D♭
Udal Mooda Ethai Uduppom
D♭
என்றே கவலைப்படல் வேண்
G♭m
டாம்
Ente Kavalaippadal Vaenndaam
E
உணவை விட உயிரும்
Unavai Vida Uyirum
E
உடையை விட உடலும்
Utaiyai Vida Udalum
D
உயர்ந்தவை அல்லவா
G♭m
Uyarnthavai Allavaa
G♭m
வானத்துப் பறவையைப் பாருங்
D♭
கள் – அவை
Vaanaththup Paravaiyaip Paarungal – Avai
G♭m
விதைப்பதுமில்லை அறுப்
D
பதுமில்லை
Vithaippathumillai Aruppathumillai
G♭m
சேர்த்து வைப்பதுமில்லை
Serththu Vaippathumillai
G♭m
கர்த்தர் காக்கின்றார்
Karththar Kaakkintar
....கர்த்தரை
....karththarai
G♭m
கவலைப்படுவதினால்
D♭
Kavalaippaduvathinaal
G♭m
எவன் தன் வளர்த்தியிலே
D♭
Evan Than Valarththiyilae
D♭
ஒரு முழம் கூட்ட முடியு
G♭m
ம்
Oru Mulam Kootta Mutiyum
E
எதை உடுப்போம் என்று
Ethai Uduppom Entu
E
கவலையே வேண்டாம்
Kavalaiyae Vaenndaam
D
சொல்வதைக் கேளுங்கள்
G♭m
Solvathaik Kaelungal
G♭m
வயல்வெளி மலர்களைப் பாருங்க
D♭
ள் – அவை
Vayalveli Malarkalaip Paarungal – Avai
G♭m
உழைப்பதுமில்லை நூற்
D
பதுமில்லை
Ulaippathumillai Noorpathumillai
G♭m
கவலைப்படுவதுமில்லை
Kavalaippaduvathumillai
G♭m
கர்த்தர் உடுத்துகின்றார்
Karththar Uduththukintar
....கர்த்தரை
....karththarai

Karththarai Nampidungal Chords Keyboard

G♭m
karththarai Nampidunga
D♭
l Avar
G♭m
kaividavae Maattar A
D
var
D♭
kaividavae Maattar
G♭m
G♭m
uyir Vaala Ethai Unnpom
D♭
G♭m
udal Mooda Ethai Uduppom
D♭
D♭
ente Kavalaippadal Vaenn
G♭m
daam
E
unavai Vida Uyirum
E
utaiyai Vida Udalum
D
uyarnthavai Allavaa
G♭m
G♭m
vaanaththup Paravaiyaip Paarung
D♭
kal – Avai
G♭m
vithaippathumillai Arup
D
pathumillai
G♭m
serththu Vaippathumillai
G♭m
karththar Kaakkintar
....karththarai
G♭m
kavalaippaduvathinaal
D♭
G♭m
evan Than Valarththiyilae
D♭
D♭
oru Mulam Kootta Mutiyu
G♭m
m
E
ethai Uduppom Entu
E
kavalaiyae Vaenndaam
D
solvathaik Kaelungal
G♭m
G♭m
vayalveli Malarkalaip Paarunga
D♭
l – Avai
G♭m
ulaippathumillai Noor
D
pathumillai
G♭m
kavalaippaduvathumillai
G♭m
karththar Uduththukintar
....karththarai

Karththarai Nampidungal Chords Guitar


Karththarai Nampidungal Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Kavalai Kollathirungal – கவலை கொள்ளாதிருங்கள் Lyrics
தமிழ்