கர்த்தர் தாமே
நம் முன்னே போவா
ர்
கர்த்தர் தாமே நம் பின் வந்து காப்பார் – (2)
நாம் அவர் உடைமை இனி இல்லையே
தனிமை
எங்கும் இனிமை நி
தம் காண்
போம் புதுமை – (2)
உதவிடும் கன்மலை இயேசுவை
நோக்குவோம்
விலகிடார் கைவிடார் தாங்கு
வார் உறங்கிடார் – (2)
நாம் அவர் உடைமை இனி இல்லையே
தனிமை
எங்கும் இனிமை நி
தம் காண்
போம் புதுமை – (2)
… கர்த்தர்
உயிர் தரும் ஆயனே சுகம்
தரும் நேயனே
கனிவுடன் நடத்துவார் பரிவு
டன் தேற்றுவார் – (2)
நாம் அவர் உடைமை இனி இல்லையே தனி
மை
எங்கும் இனிமை நி
தம் காண்
போம் புதுமை – (2)
— கர்த்தர்
உலகுக்கு வெளிச்சம் நான் பூமி
க்கு உப்பு நான்
மரிக்கும் வித்து நான் பர
மனின் சொத்து நான் – (2)
நாம் அவர் உடைமை இனி இல்லையே தனி
மை
எங்கும் இனிமை நி
தம் காண்
போம் புதுமை – (2)
— கர்த்தர்
கர்த்தர் தாமே
நம் முன்னே போவா
ர்
Karththar Thaamae Nam Munnae Povaar
கர்த்தர் தாமே நம் பின் வந்து காப்பார் - (2)
Karththar Thaamae Nam Pin Vanthu Kaappaar - (2)
நாம் அவர் உடைமை இனி இல்லையே
தனிமை
Naam Avar Utaimai Ini Illaiyae Thanimai
எங்கும் இனிமை நி
தம் காண்
போம் புதுமை - (2)
Engum Inimai Nitham Kaannpom Puthumai - (2)
உதவிடும் கன்மலை இயேசுவை
நோக்குவோம்
Uthavidum Kanmalai Yesuvai Nnokkuvom
விலகிடார் கைவிடார் தாங்கு
வார் உறங்கிடார் - (2)
vilakidaar Kaividaar Thaanguvaar Urangidaar - (2)
நாம் அவர் உடைமை இனி இல்லையே
தனிமை
Naam Avar Utaimai Ini Illaiyae Thanimai
எங்கும் இனிமை நி
தம் காண்
போம் புதுமை - (2)
Engum Inimai Nitham Kaannpom Puthumai - (2)
... கர்த்தர்
... Karththar
உயிர் தரும் ஆயனே சுகம்
தரும் நேயனே
Uyir Tharum Aayanae Sukam Tharum Naeyanae
கனிவுடன் நடத்துவார் பரிவு
டன் தேற்றுவார் - (2)
kanivudan Nadaththuvaar Parivudan Thaettuvaar - (2)
நாம் அவர் உடைமை இனி இல்லையே தனி
மை
Naam Avar Utaimai Ini Illaiyae Thanimai
எங்கும் இனிமை நி
தம் காண்
போம் புதுமை - (2)
Engum Inimai Nitham Kaannpom Puthumai - (2)
--- கர்த்தர்
--- Karththar
உலகுக்கு வெளிச்சம் நான் பூமி
க்கு உப்பு நான்
Ulakukku Velichcham Naan Poomikku Uppu Naan
மரிக்கும் வித்து நான் பர
மனின் சொத்து நான் - (2)
marikkum Viththu Naan Paramanin Soththu Naan - (2)
நாம் அவர் உடைமை இனி இல்லையே தனி
மை
Naam Avar Utaimai Ini Illaiyae Thanimai
எங்கும் இனிமை நி
தம் காண்
போம் புதுமை - (2)
Engum Inimai Nitham Kaannpom Puthumai - (2)
--- கர்த்தர்
--- Karththar
Karththar Thaamae Nam Munnae Povaar Chords Keyboard
karththar Thaamae
nam Munnae Povaa
r
karththar Thaamae Nam Pin Vanthu Kaappaar - (2)
naam Avar Utaimai Ini Illaiyae
Thanimai
engum Inimai Ni
tham Kaann
pom Puthumai - (2)
uthavidum Kanmalai Yesuvai
Nnokkuvom
vilakidaar Kaividaar Thaangu
vaar Urangidaar - (2)
naam Avar Utaimai Ini Illaiyae
Thanimai
engum Inimai Ni
tham Kaann
pom Puthumai - (2)
... Karththar
uyir Tharum Aayanae Sukam
tharum Naeyanae
kanivudan Nadaththuvaar Parivu
dan Thaettuvaar - (2)
naam Avar Utaimai Ini Illaiyae Thani
mai
engum Inimai Ni
tham Kaann
pom Puthumai - (2)
--- Karththar
ulakukku Velichcham Naan Poomi
kku Uppu Naan
marikkum Viththu Naan Para
manin Soththu Naan - (2)
naam Avar Utaimai Ini Illaiyae Thani
mai
engum Inimai Ni
tham Kaann
pom Puthumai - (2)
--- Karththar
Karththar Thaamae Nam Munnae Povaar Chords Guitar
Karththar Thaamae Nam Munnae Povaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano