Irunthavar Iruppavarae in G Scale

G
இருந்தவர் இருப்பவரே
Bm
Em
இனிமேலும் வருபவர் நீரே
D
G
வாருமே
D
… மாற
G
நாதா….
D
.
G
ஆல்பாவும் ஓமேகாவுமே
Bm
Em
ஆதியும் அந்தமுமாமே
D
– வாருமே….
G
பரிசுத்த பரிசுத்த
Bm
ரே
Em
சேனைகளின் கர்த்தர் நீரே
D
– வாருமே….
G
சிங்காசனத்தில் வீற்றி
D
ருக்கும்
Em
ஆட்டுக்குட்டி
D
ஆனவரே
Em
துதியும்
D
கனமும்
G
மகிமை வல்லமையும்
Am
உண்டாவதாக..
C
D
வாருமே….
G
இருந்தவர் இருப்பவரே
Bm
Irunthavar Iruppavarae
Em
இனிமேலும் வருபவர் நீரே
D
Inimaelum Varupavar Neerae
G
வாருமே
D
... மாற
G
நாதா....
D
.
Vaarumae... Maaranaathaa.....
G
ஆல்பாவும் ஓமேகாவுமே
Bm
Aalpaavum Omaekaavumae
Em
ஆதியும் அந்தமுமாமே
D
Aathiyum Anthamumaamae
- வாருமே....
- Vaarumae....
G
பரிசுத்த பரிசுத்த
Bm
ரே
Parisuththa Parisuththarae
Em
சேனைகளின் கர்த்தர் நீரே
D
Senaikalin Karththar Neerae
- வாருமே....
- Vaarumae....
G
சிங்காசனத்தில் வீற்றி
D
ருக்கும்
Singaasanaththil Veettirukkum
Em
ஆட்டுக்குட்டி
D
ஆனவரே
Aattukkutti Aanavarae
Em
துதியும்
D
கனமும்
Thuthiyum Kanamum
G
மகிமை வல்லமையும்
Am
உண்டாவதாக..
C
...
D
Makimai Vallamaiyum Unndaavathaaka.....
வாருமே....
Vaarumae....

Irunthavar Iruppavarae Chords Keyboard

G
irunthavar Iruppavarae
Bm
Em
inimaelum Varupavar Neerae
D
G
vaarumae
D
... Maara
G
naathaa....
D
.
G
aalpaavum Omaekaavumae
Bm
Em
aathiyum Anthamumaamae
D
- Vaarumae....
G
parisuththa Parisuththa
Bm
rae
Em
senaikalin Karththar Neerae
D
- Vaarumae....
G
singaasanaththil Veetti
D
rukkum
Em
aattukkutti
D
aanavarae
Em
thuthiyum
D
Kanamum
G
makimai Vallamaiyum
Am
Unndaavathaaka..
C
...
D
Vaarumae....

Irunthavar Iruppavarae Chords Guitar


Irunthavar Iruppavarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Irunthavar Iruppavarae Chords in G Scale

தமிழ்