Irunthavar Iruppavarae Chords

E
இருந்தவர் இருப்பவரே
A♭m
D♭m
இனிமேலும் வருபவர் நீரே
B
E
வாருமே
B
… மாற
E
நாதா….
B
.
E
ஆல்பாவும் ஓமேகாவுமே
A♭m
D♭m
ஆதியும் அந்தமுமாமே
B
– வாருமே….
E
பரிசுத்த பரிசுத்த
A♭m
ரே
D♭m
சேனைகளின் கர்த்தர் நீரே
B
– வாருமே….
E
சிங்காசனத்தில் வீற்றி
B
ருக்கும்
D♭m
ஆட்டுக்குட்டி
B
ஆனவரே
D♭m
துதியும்
B
கனமும்
E
மகிமை வல்லமையும்
G♭m
உண்டாவதாக..
A
B
வாருமே….
E
இருந்தவர் இருப்பவரே
A♭m
Irunthavar Iruppavarae
D♭m
இனிமேலும் வருபவர் நீரே
B
Inimaelum Varupavar Neerae
E
வாருமே
B
... மாற
E
நாதா....
B
.
Vaarumae... Maaranaathaa.....
E
ஆல்பாவும் ஓமேகாவுமே
A♭m
Aalpaavum Omaekaavumae
D♭m
ஆதியும் அந்தமுமாமே
B
Aathiyum Anthamumaamae
- வாருமே....
- Vaarumae....
E
பரிசுத்த பரிசுத்த
A♭m
ரே
Parisuththa Parisuththarae
D♭m
சேனைகளின் கர்த்தர் நீரே
B
Senaikalin Karththar Neerae
- வாருமே....
- Vaarumae....
E
சிங்காசனத்தில் வீற்றி
B
ருக்கும்
Singaasanaththil Veettirukkum
D♭m
ஆட்டுக்குட்டி
B
ஆனவரே
Aattukkutti Aanavarae
D♭m
துதியும்
B
கனமும்
Thuthiyum Kanamum
E
மகிமை வல்லமையும்
G♭m
உண்டாவதாக..
A
...
B
Makimai Vallamaiyum Unndaavathaaka.....
வாருமே....
Vaarumae....

Irunthavar Iruppavarae Chords Keyboard

E
irunthavar Iruppavarae
A♭m
D♭m
inimaelum Varupavar Neerae
B
E
vaarumae
B
... Maara
E
naathaa....
B
.
E
aalpaavum Omaekaavumae
A♭m
D♭m
aathiyum Anthamumaamae
B
- Vaarumae....
E
parisuththa Parisuththa
A♭m
rae
D♭m
senaikalin Karththar Neerae
B
- Vaarumae....
E
singaasanaththil Veetti
B
rukkum
D♭m
aattukkutti
B
aanavarae
D♭m
thuthiyum
B
Kanamum
E
makimai Vallamaiyum
G♭m
Unndaavathaaka..
A
...
B
Vaarumae....

Irunthavar Iruppavarae Chords Guitar


Irunthavar Iruppavarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano
தமிழ்