Engalukkalla Engalukkalla in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯
எங்களுக்கல்ல எங்களுக்கல்ல
F♯
A♯m
உந்தன் நாமத்திற்கே
G♯
மகிமை
F♯
C♯
மகிமை …. மகி
F♯
மை (2)
G♯
C♯
எங்களுக்கல்ல எங்களுக்கல்ல
F♯
A♯m
உந்தன் நாமத்திற்கே
G♯
மகிமை
C♯
C♯
அற்புதம் நடக்கும் போது
G♯
A♯m
உந்தன் நாமத்திற்கே
G♯
மகிமை
C♯
A♯m
அதிசயம் காணும் போது
G♯
F♯
உந்தன் நாமத்திற்கே
G♯
மகிமை
C♯
A♯m
உம் அன்பினால் எம் உள்ள
Fm
த்தை
F♯
நிரம்பச் செய்தீ
G♯
ரே
A♯m
உம் வார்த்தையால் என் வாழ்
Fm
க்கையை
F♯
ஒளிரச் செய்தீரே
G♯
C♯
வியாதிகள் நீங்கும் போது
G♯
A♯m
உந்தன் நாமத்திற்கே
G♯
மகிமை
C♯
A♯m
கட்டுகள் உடையும் போது
G♯
F♯
உந்தன் நாமத்திற்கே
G♯
மகிமை
C♯
A♯m
பெலவீனன் பலவான் என்பானே
Fm
F♯
தரித்திரன் செழிப்
G♯
பான்
A♯m
பூலோகம் எங்கும் சொல்வேனே
Fm
F♯
உம் நாமம் பெரியதே
G♯
C♯
எங்களுக்கல்ல எங்களுக்கல்ல
F♯
Engalukkalla Engalukkalla
A♯m
உந்தன் நாமத்திற்கே
G♯
மகிமை
F♯
Unthan Naamaththirkae Makimai
C♯
மகிமை .... மகி
F♯
மை (2)
G♯
Makimai .... Makimai (2)
C♯
எங்களுக்கல்ல எங்களுக்கல்ல
F♯
Engalukkalla Engalukkalla
A♯m
உந்தன் நாமத்திற்கே
G♯
மகிமை
C♯
Unthan Naamaththirkae Makimai
C♯
அற்புதம் நடக்கும் போது
G♯
Arputham Nadakkum Pothu
A♯m
உந்தன் நாமத்திற்கே
G♯
மகிமை
C♯
Unthan Naamaththirkae Makimai
A♯m
அதிசயம் காணும் போது
G♯
Athisayam Kaanum Pothu
F♯
உந்தன் நாமத்திற்கே
G♯
மகிமை
C♯
Unthan Naamaththirkae Makimai
A♯m
உம் அன்பினால் எம் உள்ள
Fm
த்தை
Um Anpinaal Em Ullaththai
F♯
நிரம்பச் செய்தீ
G♯
ரே
Nirampach Seytheerae
A♯m
உம் வார்த்தையால் என் வாழ்
Fm
க்கையை
Um Vaarththaiyaal En Vaalkkaiyai
F♯
ஒளிரச் செய்தீரே
G♯
Olirach Seytheerae
C♯
வியாதிகள் நீங்கும் போது
G♯
Viyaathikal Neengum Pothu
A♯m
உந்தன் நாமத்திற்கே
G♯
மகிமை
C♯
Unthan Naamaththirkae Makimai
A♯m
கட்டுகள் உடையும் போது
G♯
Kattukal Utaiyum Pothu
F♯
உந்தன் நாமத்திற்கே
G♯
மகிமை
C♯
Unthan Naamaththirkae Makimai
A♯m
பெலவீனன் பலவான் என்பானே
Fm
Pelaveenan Palavaan Enpaanae
F♯
தரித்திரன் செழிப்
G♯
பான்
Thariththiran Selippaan
A♯m
பூலோகம் எங்கும் சொல்வேனே
Fm
Poolokam Engum Solvaenae
F♯
உம் நாமம் பெரியதே
G♯
Um Naamam Periyathae

Engalukkalla Engalukkalla Chords Keyboard

C♯
engalukkalla Engalukkalla
F♯
A♯m
unthan Naamaththirkae
G♯
Makimai
F♯
C♯
makimai .... Maki
F♯
mai (2)
G♯
C♯
engalukkalla Engalukkalla
F♯
A♯m
unthan Naamaththirkae
G♯
Makimai
C♯
C♯
arputham Nadakkum Pothu
G♯
A♯m
unthan Naamaththirkae
G♯
Makimai
C♯
A♯m
athisayam Kaanum Pothu
G♯
F♯
unthan Naamaththirkae
G♯
makimai
C♯
A♯m
um Anpinaal Em Ulla
Fm
ththai
F♯
nirampach Seythee
G♯
rae
A♯m
um Vaarththaiyaal En Vaal
Fm
kkaiyai
F♯
olirach Seytheerae
G♯
C♯
viyaathikal Neengum Pothu
G♯
A♯m
unthan Naamaththirkae
G♯
Makimai
C♯
A♯m
kattukal Utaiyum Pothu
G♯
F♯
unthan Naamaththirkae
G♯
Makimai
C♯
A♯m
pelaveenan Palavaan Enpaanae
Fm
F♯
thariththiran Selip
G♯
paan
A♯m
poolokam Engum Solvaenae
Fm
F♯
um Naamam Periyathae
G♯

Engalukkalla Engalukkalla Chords Guitar


Engalukkalla Engalukkalla Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Engalukkalla Engalukkalla Chords in D♭ Scale

தமிழ்