Ejamaananae Ejamaananae in D Scale

D
எஜமானனே எஜமா
Bm
னனே
G
உம் சேவைக்காய் எ
Em
ன்னை அழைத்தீர்
A
D
அழியும் என் கைகளை கொண்டு
Bm
அழியா உம் ராஜ்ஜியம் கட்ட
G
பைத்தியமான என்னை தெரிந்
Em
தெடுத்தீர்
A
D
அழியும் என் உதடுகள் கொண்டு
D7
அழியா உம் வார்த்தையை சொல்ல
G
எத்தனாய் வாழ்ந்த என்னை பிரி
Em
ந்தெடுத்தீர்
A
G
ஆராதிப்பேன் அ
Bm
தை எண்ணியே
A
G
வாழ்நாளெல்லாம் உம்
Bm
மை மட்டுமே
A
G
ஆராதிப்பேன்
D
ஆராதி
G
ப்பேன்
G♭m
A
ஆராதிப்பேன்
Bm
ஆராதிப்
A
பேன்
D
D
என்னில் என்ன நன்
Bm
மை கண்டீர்
G
என்னை அழைத்து உயர்
Em
த்தி வைத்தீர்
A
—அழியும் என்
D
உம் சித்தத்தை
Bm
நான் செய்வதே
G
அனுதினமும் எ
Em
ன் போஜனம்
A
—அழியும் என்
G
ஆராதிப்பேன் அ
Bm
தை எண்ணியே
A
G
வாழ்நாளெல்லாம் உம்
Bm
மை மட்டுமே
A
G
ஆராதிப்பேன்
D
ஆராதி
G
ப்பேன்
G♭m
A
ஆராதிப்பேன்
Bm
ஆராதிப்
A
பேன்
D
D
எஜமானனே எஜமா
Bm
னனே
Ejamaananae Ejamaananae
G
உம் சேவைக்காய் எ
Em
ன்னை அழைத்தீர்
A
Um Sevaikkaay Ennai Alaiththeer
D
அழியும் என் கைகளை கொண்டு
Aliyum En Kaikalai Konndu
Bm
அழியா உம் ராஜ்ஜியம் கட்ட
Aliyaa Um Raajjiyam Katta
G
பைத்தியமான என்னை தெரிந்
Em
தெடுத்தீர்
A
Paiththiyamaana Ennai Therintheduththeer
D
அழியும் என் உதடுகள் கொண்டு
Aliyum En Uthadukal Konndu
D7
அழியா உம் வார்த்தையை சொல்ல
aliyaa Um Vaarththaiyai Solla
G
எத்தனாய் வாழ்ந்த என்னை பிரி
Em
ந்தெடுத்தீர்
A
Eththanaay Vaalntha Ennai Pirintheduththeer
G
ஆராதிப்பேன் அ
Bm
தை எண்ணியே
A
Aaraathippaen Athai Ennnniyae
G
வாழ்நாளெல்லாம் உம்
Bm
மை மட்டுமே
A
Vaalnaalellaam Ummai Mattumae
G
ஆராதிப்பேன்
D
ஆராதி
G
ப்பேன்
G♭m
Aaraathippaen Aaraathippaen
A
ஆராதிப்பேன்
Bm
ஆராதிப்
A
பேன்
D
Aaraathippaen Aaraathippaen
D
என்னில் என்ன நன்
Bm
மை கண்டீர்
Ennil Enna Nanmai Kannteer
G
என்னை அழைத்து உயர்
Em
த்தி வைத்தீர்
A
Ennai Alaiththu Uyarththi Vaiththeer
---அழியும் என்
---aliyum En
D
உம் சித்தத்தை
Bm
நான் செய்வதே
Um Siththaththai Naan Seyvathae
G
அனுதினமும் எ
Em
ன் போஜனம்
A
Anuthinamum En Pojanam
---அழியும் என்
---aliyum En
G
ஆராதிப்பேன் அ
Bm
தை எண்ணியே
A
Aaraathippaen Athai Ennnniyae
G
வாழ்நாளெல்லாம் உம்
Bm
மை மட்டுமே
A
Vaalnaalellaam Ummai Mattumae
G
ஆராதிப்பேன்
D
ஆராதி
G
ப்பேன்
G♭m
Aaraathippaen Aaraathippaen
A
ஆராதிப்பேன்
Bm
ஆராதிப்
A
பேன்
D
Aaraathippaen Aaraathippaen

Ejamaananae Ejamaananae Chords Keyboard

D
ejamaananae Ejamaa
Bm
nanae
G
um Sevaikkaay E
Em
nnai Alaiththeer
A
D
aliyum En Kaikalai Konndu
Bm
aliyaa Um Raajjiyam Katta
G
paiththiyamaana Ennai Therin
Em
theduththeer
A
D
aliyum En Uthadukal Konndu
D7
aliyaa Um Vaarththaiyai Solla
G
eththanaay Vaalntha Ennai Piri
Em
ntheduththeer
A
G
aaraathippaen A
Bm
thai Ennnniyae
A
G
vaalnaalellaam Um
Bm
mai Mattumae
A
G
aaraathippaen
D
Aaraathi
G
ppaen
G♭m
A
aaraathippaen
Bm
Aaraathip
A
paen
D
D
ennil Enna Nan
Bm
mai Kannteer
G
ennai Alaiththu Uyar
Em
ththi Vaiththeer
A
---aliyum En
D
um Siththaththai
Bm
naan Seyvathae
G
anuthinamum E
Em
n Pojanam
A
---aliyum En
G
aaraathippaen A
Bm
thai Ennnniyae
A
G
vaalnaalellaam Um
Bm
mai Mattumae
A
G
aaraathippaen
D
Aaraathi
G
ppaen
G♭m
A
aaraathippaen
Bm
Aaraathip
A
paen
D

Ejamaananae Ejamaananae Chords Guitar


Ejamaananae Ejamaananae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ejamaananae Ejamaananae Chords in D Scale

Ejamaanane – எஜமானனே Lyrics
தமிழ்