Ejamaananae Ejamaananae in B Scale

B
எஜமானனே எஜமா
G♯m
னனே
E
உம் சேவைக்காய் எ
C♯m
ன்னை அழைத்தீர்
F♯
B
அழியும் என் கைகளை கொண்டு
G♯m
அழியா உம் ராஜ்ஜியம் கட்ட
E
பைத்தியமான என்னை தெரிந்
C♯m
தெடுத்தீர்
F♯
B
அழியும் என் உதடுகள் கொண்டு
B7
அழியா உம் வார்த்தையை சொல்ல
E
எத்தனாய் வாழ்ந்த என்னை பிரி
C♯m
ந்தெடுத்தீர்
F♯
E
ஆராதிப்பேன் அ
G♯m
தை எண்ணியே
F♯
E
வாழ்நாளெல்லாம் உம்
G♯m
மை மட்டுமே
F♯
E
ஆராதிப்பேன்
B
ஆராதி
E
ப்பேன்
D♯m
F♯
ஆராதிப்பேன்
G♯m
ஆராதிப்
F♯
பேன்
B
B
என்னில் என்ன நன்
G♯m
மை கண்டீர்
E
என்னை அழைத்து உயர்
C♯m
த்தி வைத்தீர்
F♯
—அழியும் என்
B
உம் சித்தத்தை
G♯m
நான் செய்வதே
E
அனுதினமும் எ
C♯m
ன் போஜனம்
F♯
—அழியும் என்
E
ஆராதிப்பேன் அ
G♯m
தை எண்ணியே
F♯
E
வாழ்நாளெல்லாம் உம்
G♯m
மை மட்டுமே
F♯
E
ஆராதிப்பேன்
B
ஆராதி
E
ப்பேன்
D♯m
F♯
ஆராதிப்பேன்
G♯m
ஆராதிப்
F♯
பேன்
B
B
எஜமானனே எஜமா
G♯m
னனே
Ejamaananae Ejamaananae
E
உம் சேவைக்காய் எ
C♯m
ன்னை அழைத்தீர்
F♯
Um Sevaikkaay Ennai Alaiththeer
B
அழியும் என் கைகளை கொண்டு
Aliyum En Kaikalai Konndu
G♯m
அழியா உம் ராஜ்ஜியம் கட்ட
Aliyaa Um Raajjiyam Katta
E
பைத்தியமான என்னை தெரிந்
C♯m
தெடுத்தீர்
F♯
Paiththiyamaana Ennai Therintheduththeer
B
அழியும் என் உதடுகள் கொண்டு
Aliyum En Uthadukal Konndu
B7
அழியா உம் வார்த்தையை சொல்ல
aliyaa Um Vaarththaiyai Solla
E
எத்தனாய் வாழ்ந்த என்னை பிரி
C♯m
ந்தெடுத்தீர்
F♯
Eththanaay Vaalntha Ennai Pirintheduththeer
E
ஆராதிப்பேன் அ
G♯m
தை எண்ணியே
F♯
Aaraathippaen Athai Ennnniyae
E
வாழ்நாளெல்லாம் உம்
G♯m
மை மட்டுமே
F♯
Vaalnaalellaam Ummai Mattumae
E
ஆராதிப்பேன்
B
ஆராதி
E
ப்பேன்
D♯m
Aaraathippaen Aaraathippaen
F♯
ஆராதிப்பேன்
G♯m
ஆராதிப்
F♯
பேன்
B
Aaraathippaen Aaraathippaen
B
என்னில் என்ன நன்
G♯m
மை கண்டீர்
Ennil Enna Nanmai Kannteer
E
என்னை அழைத்து உயர்
C♯m
த்தி வைத்தீர்
F♯
Ennai Alaiththu Uyarththi Vaiththeer
---அழியும் என்
---aliyum En
B
உம் சித்தத்தை
G♯m
நான் செய்வதே
Um Siththaththai Naan Seyvathae
E
அனுதினமும் எ
C♯m
ன் போஜனம்
F♯
Anuthinamum En Pojanam
---அழியும் என்
---aliyum En
E
ஆராதிப்பேன் அ
G♯m
தை எண்ணியே
F♯
Aaraathippaen Athai Ennnniyae
E
வாழ்நாளெல்லாம் உம்
G♯m
மை மட்டுமே
F♯
Vaalnaalellaam Ummai Mattumae
E
ஆராதிப்பேன்
B
ஆராதி
E
ப்பேன்
D♯m
Aaraathippaen Aaraathippaen
F♯
ஆராதிப்பேன்
G♯m
ஆராதிப்
F♯
பேன்
B
Aaraathippaen Aaraathippaen

Ejamaananae Ejamaananae Chords Keyboard

B
ejamaananae Ejamaa
G♯m
nanae
E
um Sevaikkaay E
C♯m
nnai Alaiththeer
F♯
B
aliyum En Kaikalai Konndu
G♯m
aliyaa Um Raajjiyam Katta
E
paiththiyamaana Ennai Therin
C♯m
theduththeer
F♯
B
aliyum En Uthadukal Konndu
B7
aliyaa Um Vaarththaiyai Solla
E
eththanaay Vaalntha Ennai Piri
C♯m
ntheduththeer
F♯
E
aaraathippaen A
G♯m
thai Ennnniyae
F♯
E
vaalnaalellaam Um
G♯m
mai Mattumae
F♯
E
aaraathippaen
B
Aaraathi
E
ppaen
D♯m
F♯
aaraathippaen
G♯m
Aaraathip
F♯
paen
B
B
ennil Enna Nan
G♯m
mai Kannteer
E
ennai Alaiththu Uyar
C♯m
ththi Vaiththeer
F♯
---aliyum En
B
um Siththaththai
G♯m
naan Seyvathae
E
anuthinamum E
C♯m
n Pojanam
F♯
---aliyum En
E
aaraathippaen A
G♯m
thai Ennnniyae
F♯
E
vaalnaalellaam Um
G♯m
mai Mattumae
F♯
E
aaraathippaen
B
Aaraathi
E
ppaen
D♯m
F♯
aaraathippaen
G♯m
Aaraathip
F♯
paen
B

Ejamaananae Ejamaananae Chords Guitar


Ejamaananae Ejamaananae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ejamaananae Ejamaananae Chords in B Scale

Ejamaanane – எஜமானனே Lyrics
தமிழ்