Ejamaananae Ejamaananae in A Scale

A
எஜமானனே எஜமா
F♯m
னனே
D
உம் சேவைக்காய் எ
Bm
ன்னை அழைத்தீர்
E
A
அழியும் என் கைகளை கொண்டு
F♯m
அழியா உம் ராஜ்ஜியம் கட்ட
D
பைத்தியமான என்னை தெரிந்
Bm
தெடுத்தீர்
E
A
அழியும் என் உதடுகள் கொண்டு
A7
அழியா உம் வார்த்தையை சொல்ல
D
எத்தனாய் வாழ்ந்த என்னை பிரி
Bm
ந்தெடுத்தீர்
E
D
ஆராதிப்பேன் அ
F♯m
தை எண்ணியே
E
D
வாழ்நாளெல்லாம் உம்
F♯m
மை மட்டுமே
E
D
ஆராதிப்பேன்
A
ஆராதி
D
ப்பேன்
C♯m
E
ஆராதிப்பேன்
F♯m
ஆராதிப்
E
பேன்
A
A
என்னில் என்ன நன்
F♯m
மை கண்டீர்
D
என்னை அழைத்து உயர்
Bm
த்தி வைத்தீர்
E
—அழியும் என்
A
உம் சித்தத்தை
F♯m
நான் செய்வதே
D
அனுதினமும் எ
Bm
ன் போஜனம்
E
—அழியும் என்
D
ஆராதிப்பேன் அ
F♯m
தை எண்ணியே
E
D
வாழ்நாளெல்லாம் உம்
F♯m
மை மட்டுமே
E
D
ஆராதிப்பேன்
A
ஆராதி
D
ப்பேன்
C♯m
E
ஆராதிப்பேன்
F♯m
ஆராதிப்
E
பேன்
A
A
எஜமானனே எஜமா
F♯m
னனே
Ejamaananae Ejamaananae
D
உம் சேவைக்காய் எ
Bm
ன்னை அழைத்தீர்
E
Um Sevaikkaay Ennai Alaiththeer
A
அழியும் என் கைகளை கொண்டு
Aliyum En Kaikalai Konndu
F♯m
அழியா உம் ராஜ்ஜியம் கட்ட
Aliyaa Um Raajjiyam Katta
D
பைத்தியமான என்னை தெரிந்
Bm
தெடுத்தீர்
E
Paiththiyamaana Ennai Therintheduththeer
A
அழியும் என் உதடுகள் கொண்டு
Aliyum En Uthadukal Konndu
A7
அழியா உம் வார்த்தையை சொல்ல
aliyaa Um Vaarththaiyai Solla
D
எத்தனாய் வாழ்ந்த என்னை பிரி
Bm
ந்தெடுத்தீர்
E
Eththanaay Vaalntha Ennai Pirintheduththeer
D
ஆராதிப்பேன் அ
F♯m
தை எண்ணியே
E
Aaraathippaen Athai Ennnniyae
D
வாழ்நாளெல்லாம் உம்
F♯m
மை மட்டுமே
E
Vaalnaalellaam Ummai Mattumae
D
ஆராதிப்பேன்
A
ஆராதி
D
ப்பேன்
C♯m
Aaraathippaen Aaraathippaen
E
ஆராதிப்பேன்
F♯m
ஆராதிப்
E
பேன்
A
Aaraathippaen Aaraathippaen
A
என்னில் என்ன நன்
F♯m
மை கண்டீர்
Ennil Enna Nanmai Kannteer
D
என்னை அழைத்து உயர்
Bm
த்தி வைத்தீர்
E
Ennai Alaiththu Uyarththi Vaiththeer
---அழியும் என்
---aliyum En
A
உம் சித்தத்தை
F♯m
நான் செய்வதே
Um Siththaththai Naan Seyvathae
D
அனுதினமும் எ
Bm
ன் போஜனம்
E
Anuthinamum En Pojanam
---அழியும் என்
---aliyum En
D
ஆராதிப்பேன் அ
F♯m
தை எண்ணியே
E
Aaraathippaen Athai Ennnniyae
D
வாழ்நாளெல்லாம் உம்
F♯m
மை மட்டுமே
E
Vaalnaalellaam Ummai Mattumae
D
ஆராதிப்பேன்
A
ஆராதி
D
ப்பேன்
C♯m
Aaraathippaen Aaraathippaen
E
ஆராதிப்பேன்
F♯m
ஆராதிப்
E
பேன்
A
Aaraathippaen Aaraathippaen

Ejamaananae Ejamaananae Chords Keyboard

A
ejamaananae Ejamaa
F♯m
nanae
D
um Sevaikkaay E
Bm
nnai Alaiththeer
E
A
aliyum En Kaikalai Konndu
F♯m
aliyaa Um Raajjiyam Katta
D
paiththiyamaana Ennai Therin
Bm
theduththeer
E
A
aliyum En Uthadukal Konndu
A7
aliyaa Um Vaarththaiyai Solla
D
eththanaay Vaalntha Ennai Piri
Bm
ntheduththeer
E
D
aaraathippaen A
F♯m
thai Ennnniyae
E
D
vaalnaalellaam Um
F♯m
mai Mattumae
E
D
aaraathippaen
A
Aaraathi
D
ppaen
C♯m
E
aaraathippaen
F♯m
Aaraathip
E
paen
A
A
ennil Enna Nan
F♯m
mai Kannteer
D
ennai Alaiththu Uyar
Bm
ththi Vaiththeer
E
---aliyum En
A
um Siththaththai
F♯m
naan Seyvathae
D
anuthinamum E
Bm
n Pojanam
E
---aliyum En
D
aaraathippaen A
F♯m
thai Ennnniyae
E
D
vaalnaalellaam Um
F♯m
mai Mattumae
E
D
aaraathippaen
A
Aaraathi
D
ppaen
C♯m
E
aaraathippaen
F♯m
Aaraathip
E
paen
A

Ejamaananae Ejamaananae Chords Guitar


Ejamaananae Ejamaananae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ejamaananae Ejamaananae Chords in A Scale

Ejamaanane – எஜமானனே Lyrics
தமிழ்