Allaelooyaa En Aaththumaavae in E Scale

F
அல்லேலூயா என் ஆத்துமா
A♯
வே
C
கர்த்தரைத் துதித்திடு
Gm
நெஞ்சமெல்லாம் கொள்ளை
A♯
கொண்ட
C
மன்னைன பாடிடு
F
F
உயிருள்ள காலமெ
A♯
ல்லாம்
C
கர்த்தரை துதித்துடு
Gm
உள்ளமெல்லாம் உள்ளவரை
A♯
C
கீர்த்தனம் பண்ணிடு
F
F
வானத்தை பூமியைப் படைத்த
D♯
வர்
F
F
அவரை நம்பினவன் பாக்கிய
D♯
வான்
F
A♯7
உண்மையைய் காப்பார் நியாயம் செய்வார்
C
தலைமுறை தலைமுறை ஆளுவார்
F
-அல்லேலூயா
F
குருடரின் கண்களைத் திறக்
D♯
கின்றுர்
F
F
கட்டுண்டவர்களை விடு
D♯
விப்பார்
F
A♯7
ஆகாரம் தருவார் ஆதரித்து காப்பார்
C
தலைமுறை தலைமுறை ஆளுவார்
F
-அல்லேலூயா
F
நீதிமான்களை சிநே
D♯
கிப்பார்
F
F
ஏழைகளை அவர் தாங்குவா
D♯
ர்
F
A♯7
கைப்பிடித்து காப்பார் ராஜரீகம் செய்வார்
C
தலைமுறை தலைமுறை ஆளுவார்
F
-அல்லேலூயா
F
அல்லேலூயா என் ஆத்துமா
A♯
வே
Allaelooyaa En Aaththumaavae
C
கர்த்தரைத் துதித்திடு
Karththaraith Thuthiththidu
Gm
நெஞ்சமெல்லாம் கொள்ளை
A♯
கொண்ட
Nenjamellaam Kollai Konnda
C
மன்னைன பாடிடு
F
Mannaina Paadidu
F
உயிருள்ள காலமெ
A♯
ல்லாம்
Uyirulla Kaalamellaam
C
கர்த்தரை துதித்துடு
Karththarai Thuthiththudu
Gm
உள்ளமெல்லாம் உள்ளவரை
A♯
Ullamellaam Ullavarai
C
கீர்த்தனம் பண்ணிடு
F
Geerththanam Pannnnidu
F
வானத்தை பூமியைப் படைத்த
D♯
வர்
F
Vaanaththai Poomiyaip Pataiththavar
F
அவரை நம்பினவன் பாக்கிய
D♯
வான்
F
Avarai Nampinavan Paakkiyavaan
A♯7
உண்மையைய் காப்பார் நியாயம் செய்வார்
unnmaiyaiy Kaappaar Niyaayam Seyvaar
C
தலைமுறை தலைமுறை ஆளுவார்
F
Thalaimurai Thalaimurai Aaluvaar
-அல்லேலூயா
-allaelooyaa
F
குருடரின் கண்களைத் திறக்
D♯
கின்றுர்
F
Kurudarin Kannkalaith Thirakkintur
F
கட்டுண்டவர்களை விடு
D♯
விப்பார்
F
Kattunndavarkalai Viduvippaar
A♯7
ஆகாரம் தருவார் ஆதரித்து காப்பார்
aakaaram Tharuvaar Aathariththu Kaappaar
C
தலைமுறை தலைமுறை ஆளுவார்
F
Thalaimurai Thalaimurai Aaluvaar
-அல்லேலூயா
-allaelooyaa
F
நீதிமான்களை சிநே
D♯
கிப்பார்
F
Neethimaankalai Sinaekippaar
F
ஏழைகளை அவர் தாங்குவா
D♯
ர்
F
Aelaikalai Avar Thaanguvaar
A♯7
கைப்பிடித்து காப்பார் ராஜரீகம் செய்வார்
kaippitiththu Kaappaar Raajareekam Seyvaar
C
தலைமுறை தலைமுறை ஆளுவார்
F
Thalaimurai Thalaimurai Aaluvaar
-அல்லேலூயா
-allaelooyaa

Allaelooyaa En Aaththumaavae Chords Keyboard

F
allaelooyaa En Aaththumaa
A♯
vae
C
karththaraith Thuthiththidu
Gm
nenjamellaam Kollai
A♯
Konnda
C
mannaina Paadidu
F
F
uyirulla Kaalame
A♯
llaam
C
karththarai Thuthiththudu
Gm
ullamellaam Ullavarai
A♯
C
geerththanam Pannnnidu
F
F
vaanaththai Poomiyaip Pataiththa
D♯
var
F
F
avarai Nampinavan Paakkiya
D♯
vaan
F
A♯7
unnmaiyaiy Kaappaar Niyaayam Seyvaar
C
thalaimurai Thalaimurai Aaluvaar
F
-allaelooyaa
F
kurudarin Kannkalaith Thirak
D♯
kintur
F
F
kattunndavarkalai Vidu
D♯
vippaar
F
A♯7
aakaaram Tharuvaar Aathariththu Kaappaar
C
thalaimurai Thalaimurai Aaluvaar
F
-allaelooyaa
F
neethimaankalai Sinae
D♯
kippaar
F
F
aelaikalai Avar Thaanguvaa
D♯
r
F
A♯7
kaippitiththu Kaappaar Raajareekam Seyvaar
C
thalaimurai Thalaimurai Aaluvaar
F
-allaelooyaa

Allaelooyaa En Aaththumaavae Chords Guitar


Allaelooyaa En Aaththumaavae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Allaelooyaa En Aaththumaavae Chords in E Scale

தமிழ்