Full Screen தமிழ் ?
 

Romans 8:3

Romans 8:3 Bible Bible Romans Romans 8

ரோமர் 8:3
அதெப்படியெனில், மாம்சத்தினாலே பலவீனமாயிருந்த நியாயப்பிரமாணம் செய்யக்கூடாததை தேவனே செய்யும்படிக்கு, தம்முடைய குமாரனைப் பாவமாம்சத்தின் சாயலாகவும், பாவத்தைப் போக்கும் பலியாகவும் அனுப்பி, மாம்சத்திலே பாவத்தை ஆக்கினைக்குள்ளாகத் தீர்த்தார்.


ரோமர் 8:3 in English

atheppatiyenil, Maamsaththinaalae Palaveenamaayiruntha Niyaayappiramaanam Seyyakkoodaathathai Thaevanae Seyyumpatikku, Thammutaiya Kumaaranaip Paavamaamsaththin Saayalaakavum, Paavaththaip Pokkum Paliyaakavum Anuppi, Maamsaththilae Paavaththai Aakkinaikkullaakath Theerththaar.


Tags அதெப்படியெனில் மாம்சத்தினாலே பலவீனமாயிருந்த நியாயப்பிரமாணம் செய்யக்கூடாததை தேவனே செய்யும்படிக்கு தம்முடைய குமாரனைப் பாவமாம்சத்தின் சாயலாகவும் பாவத்தைப் போக்கும் பலியாகவும் அனுப்பி மாம்சத்திலே பாவத்தை ஆக்கினைக்குள்ளாகத் தீர்த்தார்
Romans 8:3 Concordance Romans 8:3 Interlinear Romans 8:3 Image

Read Full Chapter : Romans 8