நெகேமியா 2:3
ராஜாவை நோக்கி: ராஜா என்றைக்கும் வாழ்க; என் பிதாக்களின் கல்லறைகள் இருக்கும் ஸ்தலமாகிய நகரம் பாழானதும், அதின் வாசல்கள் அக்கினியால் சுட்டெரிக்கப்பட்டதுமாய்க் கிடக்கும்போது, நான் துக்கமுகத்தோடு இராதிருப்பது எப்படி என்றேன்.
நெகேமியா 2:3 in English
raajaavai Nnokki: Raajaa Entaikkum Vaalka; En Pithaakkalin Kallaraikal Irukkum Sthalamaakiya Nakaram Paalaanathum, Athin Vaasalkal Akkiniyaal Sutterikkappattathumaayk Kidakkumpothu, Naan Thukkamukaththodu Iraathiruppathu Eppati Enten.
Tags ராஜாவை நோக்கி ராஜா என்றைக்கும் வாழ்க என் பிதாக்களின் கல்லறைகள் இருக்கும் ஸ்தலமாகிய நகரம் பாழானதும் அதின் வாசல்கள் அக்கினியால் சுட்டெரிக்கப்பட்டதுமாய்க் கிடக்கும்போது நான் துக்கமுகத்தோடு இராதிருப்பது எப்படி என்றேன்
Nehemiah 2:3 Concordance Nehemiah 2:3 Interlinear Nehemiah 2:3 Image
Read Full Chapter : Nehemiah 2